ดูหนังออนไลน์ The Other Lamb หนัง Netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ “The Other Lamb” ของ Malgorzata Szumowska เริ่มต้นด้วยสัญญาณบอกเล่าว่ามีบางอย่างไม่ถูกต้อง ในขณะที่ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงในชุดแพรรีและผมถักเปียสม่ำเสมอทำงานบ้านรอบค่ายอันห่างไกลในป่าที่งดงามราวภาพวาด พวกเธอทั้งหมดกำลังร้องเพลงสวดเดียวกันภายใต้ภาพลักษณ์ที่น่าจับตามองของผู้นำลัทธิของพวกเขา เมื่อรับประทานอาหารเย็น พวกเขานั่งเงียบ ๆ ที่โต๊ะยาวนำโดยร่างทรงผู้ส่งสารคล้ายชาร์ลส์ แมนสันที่เรียกกันว่าคนเลี้ยงแกะ ( มิชิเอล ฮุ ยส์มัน)). เขาเรียกผู้หญิงและเด็กผู้หญิงว่าภรรยาและลูกสาวของเขา และพวกเขาก็แต่งตัวตามฐานะในครัวเรือนของพวกเขา ภรรยาสวมชุดสีแดงกับเสื้อคลุมสีม่วงเบอร์กันดีหรือเครื่องประดับฟูเชีย ลูกสาวสวมชุดสีน้ำเงินนกเป็ดน้ำกับเสื้อสเวตเตอร์และเสื้อโค้ตสีเขียว คนเลี้ยงแกะสวมชุดสีดำ โดยธรรมชาติแล้วเขาหมายถึงลัทธิผู้หญิงล้วนเป็นฝูงแกะของเขา

หนังออนไลน์ ฟรี The Other Lamb

ในขณะที่เรื่องราวของ ดูหนัง CS McMullen ดิ่งลงสู่ส่วนลึกของการล่วงละเมิดและการปราบปราม Szumowska สำรวจความตึงเครียดภายในลำดับชั้นของชุมชนนี้ ภรรยามีฐานะที่สูงกว่าลูกสาว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าลูกสาวจะไม่อิจฉาภรรยาใหม่ ซึ่งบางคนก็อายุใกล้เคียงกัน อิจฉาภรรยาที่มองดูคนเลี้ยงแกะอย่างอิจฉาริษยาไปยังคู่ครองที่อายุน้อยกว่าและอายุน้อยกว่า การตั้งครรภ์เป็นเครื่องราชอิสริยาภรณ์ แต่ถ้าเกิดเป็นเพศที่ถูกต้อง มันเป็นไดนามิกที่บาดใจทำให้ซับซ้อนยิ่งขึ้นในสายตาของ Selah ( Raffey Cassidy) ซึ่งความภักดีและความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเอาใจคนเลี้ยงแกะเริ่มแตกร้าวภายใต้การตระหนักถึงการล่วงละเมิดที่เขาทำให้เธอและครอบครัวต้องเผชิญ “ความสนใจของเขาเหมือนดวงอาทิตย์” ภรรยาที่ถูกขับไล่คนหนึ่งบอกเซลาห์ “รุ่งโรจน์ในตอนแรก แต่แล้วมันก็ไหม้”

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

ผ่านเลนส์มืดมนของผู้กำกับภาพมิชาล เองเลิศการเดินทางของ Selah เน้นไปที่โทนสีฟ้าอมเขียว มรกต และเขียวป่าของชุดลูกสาวและฉากต่างๆ โดยปรับให้ผู้ชมสอดคล้องกับมุมมองของ Selah เครื่องแต่งกายพื้นเมืองของเจนนี่ โนแลนที่มีรายละเอียดสร้างความแตกต่างทางสายตาระหว่างทั้งสองกลุ่ม โดยให้แม่กับลูกสาวเป็นที่รักของปรมาจารย์ของพวกเขา ซีเควนซ์ฝันร้ายที่โปรยปรายไปทั่วภาพยนตร์ทำให้รู้สึกสับสน ในบางครั้ง ช่วงเวลาเหล่านี้อาจเป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจได้ว่าเป็นภาพนิมิต ฝันร้าย หรือความทรงจำของ Selah ที่เกี่ยวข้องกับสัตว์ที่ตายแล้ว หรือภาพของ Selah ในชุดปกติที่เบาะหลังของรถ ซึ่งเธอไม่เคยมีประสบการณ์มาก่อนในชีวิตนี้ ลัทธิ มีองค์ประกอบที่น่าขนลุกในค่ายที่ไม่เคยอธิบายได้ครบถ้วน เช่น ด้ายคล้ายเว็บที่สลับซับซ้อนซึ่งประดับบางส่วนในค่ายของพวกเขา

หนังใหม่ hd ผู้หญิงและเด็กผู้หญิงในชุดแพรรีและผมถักเปีย

แคสซิดี้ทำงานมหาศาลในบทบาทของเซลาห์ ดูหนังออนไลน์ โดยแสดงภาพเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียนรู้ความจริงอันน่าอัปยศในโลกของเธอ เธอขาดความปรารถนาที่จะเลี้ยงเชพเพิร์ดของเธอ ความรู้สึกผิดที่ทำให้เขาล้มเหลวมาก่อน และรู้สึกไม่เต็มใจจากความรู้สึกว่าเขากำลังทำอะไรผิด ความขัดแย้งของเธอเริ่มต้นขึ้นเพราะเธอกลัวช่วงเวลาของเธอเนื่องจากกลุ่มนี้ทำให้คนที่ประจำเดือนมาผิดปรกติเพื่อชดใช้บาปของอีฟและมองว่าเป็น “มลทิน” จนกว่าจะหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงภาพสัตว์ที่เน่าเปื่อยของเธอเข้ากับความอัปยศรอบเดือนของเธอ แคสสิดี้เก็บความกลัวทั้งหมดไว้ในท่าทางประหม่าของตัวละครของเธอในขณะที่พยายามสงบสติอารมณ์ในขณะที่ผู้นำที่มีเสน่ห์แต่มีอำนาจของ Huisman มอง Selah เหมือนอาหารมื้อต่อไปของเขา—หมาป่าในชุดคนเลี้ยงแกะ

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

มหัศจรรย์เมื่อ หนัง Netflix “The Other Lamb” ปรากฏบนหน้าจอและนักแสดงประกอบความตึงเครียดของเรื่องราว รู้สึกเหมือนมีบางอย่างขาดหายไปจากภาพสุดท้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการสำรวจเรื่องมืดเล็กน้อย เช่น ลัทธิ พลวัตระหว่างรุ่น และการล่วงละเมิด โดยไม่มีข้อสรุปหรือการปิดใดๆ หลังจากติดตาม Selah ผ่านการค้นพบตัวเองนี้ ตอนจบก็รู้สึกเร่งรีบและไม่น่าพอใจเท่ากับภาพยนตร์ส่วนใหญ่ก่อนหน้านั้น ถึงกระนั้น ภาพยนตร์ส่วนใหญ่ยังคงเล่าเรื่องราวที่น่าสงสัยในฉากหลังที่เรียบง่ายแต่ดูเยือกเย็นของภูเขาที่มีฝนตกชุกและมีลมแรงพัดแรงเมื่อกลุ่มถูกถอนรากถอนโคนออกจากค่าย ทำให้การเดินทางของเซลาห์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ นั่นก็เพียงพอแล้วที่ทำให้ฉันคาดหวังการผจญภัยครั้งต่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments