ดูหนังออนไลน์ Save Yourselves! หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ที่จะไตร่ตรองถึงผลของ ดูหนังออนไลน์ การติดหน้าจอในทุกวันนี้ การประกาศว่า “การพึ่งพาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มากเกินไปนั้นเป็นอันตราย” ให้ความรู้สึกซ้ำซ้อนพอๆ กับพูดว่า “การสูบบุหรี่เป็นสิ่งไม่ดีสำหรับคุณ” โชคดีที่นักเขียน/ผู้กำกับอเล็กซ์ ฮัสตัน ฟิสเชอร์และเอลินอร์ วิลสันเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง “Save Yourselves!” ซึ่งเป็นภาพยนตร์คอมเมดี้เกี่ยวกับความสัมพันธ์ร่วมสมัยที่สวมบทบาทเป็นเรื่องขบขันเกี่ยวกับวันสิ้นโลก แสดงความสนใจเพียงเล็กน้อยในการระบุสิ่งที่ชัดเจน ในทางกลับกัน แนวคิดสูงที่น่ายินดีและการใช้สองมือที่มีงบประมาณต่ำนี้อ้างว่าเราอาจดีกว่าที่จะถือหน้าจอมือถือของเราในขณะนี้ แต่อาจอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะ รู้ไว้ใช่ว่าเพียงเพื่อเข้าถึงข้อมูลในกรณีฉุกเฉิน เพื่อไม่ให้เราเดินเข้าไปในเหตุการณ์หายนะในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วอย่างไม่รู้สาเหตุและตื่นตระหนก เช่นJared Leto เข้าสู่ความเป็นจริงหลังการล็อคดาวน์ของ Covid-19 ย้อนกลับไปในเดือนมีนาคม

คู่รักหนุ่มสาวชาวบรู๊คลินมุ่งหน้าไปยังกระท่อมทางตอนเหนือเพื่อถอดปลั๊กโทรศัพท์

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละครหลักของ “Save Yourselves!” ดูหนังออนไลน์ ฮิปสเตอร์บรู๊คลินผู้ร่าเริงคู่หนึ่งซึ่งตัดสินใจวางมือถือด้วยไก่งวงอย่างเย็นชาในเวลาที่ไม่ถูกต้อง ในวันที่มนุษยชาติจะสูญเสียการอ้างสิทธิ์บนดาวเคราะห์โลกเนื่องจาก การรุกรานของมนุษย์ต่างดาวนอกลู่นอกทาง ซู ( สุนิตา มณี ) และแจ็ค ( จอห์น เรย์โนลด์ส)); คู่รักที่เบิกตากว้างและดูไร้เดียงสาจนคุณคิดว่าพวกเขาเพิ่งเติบโตเป็นผู้ใหญ่โดยไม่ได้ตั้งใจใน “บิ๊ก” เวอร์ชั่นพันปีของพวกเขาเอง ซูติดอยู่ในสถานการณ์งานที่ไร้ประโยชน์และไม่เหมาะสม ในทางกลับกัน หนัง Netflixแจ็คหลงระเริงกับการแสวงหาสิ่งใหม่ๆ เช่น การยึดติดกับคริสตัลเพื่อขอให้โชคดี และทั้งคู่ค่อนข้างจะหมกมุ่นอยู่กับหน้าจอสัมผัสและแท็บเบราว์เซอร์มากเกินไป จนการเชื่อมต่อเสมือนจริงหมายถึงการเลิกราและเลิกยุ่งกับที่อื่น รวมถึงในความสัมพันธ์โรแมนติกซึ่งมีความหมายอย่างมากต่อทั้งคู่ แต่สองคนนี้จะ “เป็นคนดีขึ้น” และอยู่กันพร้อมหน้ากันมากขึ้นได้อย่างไร?]

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ google.com

การหลบหนีออกนอกประเทศเป็นเวลานานหนึ่งสัปดาห์ดูหนังออนไลน์ 2023   มาช่วยเหลือทั้งคู่ในทันทีทันใด การพักผ่อนอย่างกะทันหันในระหว่างที่นกเลิฟเบิร์ดตกลงที่จะไม่เปิดโทรศัพท์ สิ่งที่พวกเขาจะทำคือค้นพบความใกล้ชิดอีกครั้ง เชื่อมต่อกับธรรมชาติอีกครั้ง และในกรณีของแจ็ค ทำแป้งซาวโดว์เริ่มต้นใหม่ทั้งหมด ความพยายามที่จะรู้สึกว่าเกี่ยวข้องกับคนทำขนมปังเรื้อรังในวันกักกันที่กำลังดำเนินอยู่ โชคไม่ดีสำหรับพวกเขา มนุษย์ต่างดาวที่มุ่งร้ายสังหารสัตว์ได้ยึดครองโลกและแม้แต่คืบคลานเข้าไปในป่าอันงดงามที่ซูและแจ็คกำลังพักผ่อน โดยไม่สนใจข้อความจากเพื่อนและสมาชิกในครอบครัว

บางทีอาจเป็นเพราะการทำให้บุคคลอันเป็นที่รักเหล่านี้หวาดกลัวด้วยสัตว์ที่มีกรามแหลมคม ดูดเลือด และกัดกินไส้อาจโหดร้ายเกินไป “ช่วยตัวเองด้วย!” ไปกับดีไซน์เอเลี่ยนสุดน่ารัก ก่อนที่เราจะรู้ตัว สัตว์เดรัจฉานตัวเล็กที่ดูเหมือนเม่นขนปุยหรือเม่นน่ากอดก็ปรากฏขึ้นทุกที่ ดูน่ารักเสียจนสัญชาตญาณตามธรรมชาติของคนเราอยากจะจับพวกมันมากอดแทนการวิ่งหนีเอาชีวิตรอด แต่ก่อนที่ลูกขนปุกปุยหนังออนไลน์ ฟรี จะยึดครองดินแดนของพวกเขาอย่างจริงจังและ “ช่วยตัวเองให้รอด!” พลิกการผจญภัยไปสู่เรื่องราวการเอาชีวิตรอด ซูและแจ็คมีส่วนร่วมกับการแก้ปัญหาทางโลก พยายามที่จะรื้อฟื้นสิ่งที่ดูเหมือนจะขาดหายไปในความสัมพันธ์ของพวกเขา แม้กระทั่งสารภาพความอับอายขายหน้าให้กันและกัน แจ็คบอกว่าเขารู้สึกไม่แมนพอ เขาไม่รู้เรื่องประปาหรือตกปลาเลย

พวกเขาถูกทิ้งให้อยู่กับอุปกรณ์ของตัวเองอย่างมีความสุข

ผ่านฉากที่เอาจริงเอาจังเหล่านี้ระหว่างดูโอที่ดูไร้เดียงสา ผสมผสานกับอารมณ์ ดูหนังฟรี ขันแบบฮิปสเตอร์เรื่องขวดโหลและอาหารวีแกน ผู้สร้างภาพยนตร์สามารถรักษาขอบของ “Save Yourselves!”หนัง2023 ไว้ได้ แม้ในเวลาที่ยืดเยื้อ -note แนวคิดสวมใส่บาง ในขณะที่เนื้อหาทางเพศที่บางเฉียบและน่าสงสัยของฟิสเชอร์และวิลสันไม่ได้เกือบจะเข้าถึงส่วนลึกที่มีอยู่ของ ” The One I Love ” ของCharlie McDowellซึ่งเป็นการศึกษาสมัยใหม่และแนวไซไฟที่ใกล้เคียงกันเกี่ยวกับความเป็นหุ้นส่วนในประเทศ – เสน่ห์ร่วมกันของ Mani และเรย์โนลด์ทำให้ทุกอย่างดูสดใสและมีชีวิตชีวา ในท้ายที่สุด คุณกลับมาสนใจคู่รักคู่นี้และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะอยู่ได้นานกว่าวันโลกาวินาศทั้งในการอยู่ร่วมกันและในโลกที่หายสาบสูญ

มันขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะออกหัวหรือก้อยกับตอนจบที่ล้นหลามของเรื่องราว ihdmovieบทสรุปเล็กน้อยที่ทั้งคู่ยอมแพ้ต่อเรื่องราวนี้ และน่าเศร้าที่แสดงให้เห็นว่าทรัพยากรที่หายากของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่สามารถตามความทะเยอทะยานของนิยายไซไฟได้ ถึงกระนั้นมันก็มีหัวใจที่น่ารัก กระตือรือร้นที่จะเอาชนะคุณด้วยจิตวิญญาณที่ใจดีของมัน หนัง ใหม่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายของวันนี้ ความหวานนั้นให้ความรู้สึกถึงกาแล็กซี่

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments