ดูหนังออนไลน์ Persuasion หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ผู้คลั่งไคล้ใน เจน ดูหนังออนไลน์ ออสเตนจะต้องตกตะลึง แต่ถ้าคุณไปกับการแปลงโฉมนวนิยายที่แต่งเสร็จแล้วของ ผู้กำกับ แคร์รี แคร็กเน ลล์ ให้กลายเป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่อง Regency คุณจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน การผสมผสานภาษาอย่างอิสระที่หยิบยกมาจากร้อยแก้วของออสเตนกับถ้อยคำและทัศนคติที่ทันสมัยอย่างชัดเจน — นี่คือภาพยนตร์ที่มีคนอธิบายว่า “น่าตื่นเต้น” ในยุคก่อนยุคไฟฟ้า การโน้มน้าว ใจ นั้นกล้าได้กล้าเสียเพียงพอและสอดคล้องกับเสรีภาพที่โจ่งแจ้งในการหลีกหนีจากสิ่งเหล่านั้น นอกจากนี้ยังช่วยให้แอนน์ เอลเลียต ตัวเอกที่อดกลั้นมานานของนวนิยายเรื่องนี้ได้รับจิตวิญญาณที่ไม่อาจระงับได้และความรู้สึกประชดประชันที่ไม่เคารพในการแสดงอันเจิดจ้าของดาโกตา จอห์นสันเป็นเรื่องง่ายที่จะโต้แย้งว่านวนิยายสำหรับผู้ใหญ่ที่มืดมนที่สุดของออสเตนไม่เคยถูกกำหนดให้ได้รับการปฏิบัติเหมือนเอ็มมา แต่จอห์นสันในบทบาทที่เบิกบานใจที่สุดของเธอจนถึงปัจจุบัน ทำให้เราซับซ้อนในการที่แอนน์ใช้หลักธรรมในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับความรู้ในตนเองที่ไร้ค่าของเธอในฐานะหญิงสาวผู้มีความคิดอิสระซึ่งเป็นคนนอกในครอบครัวที่ใส่ใจในชั้นเรียนและมีเงินมาก ไม่ต้องพูดถึงคนที่ยังคงเสียใจกับความรักที่ถูกปฏิเสธและตอนนี้กำลังเข้าสู่วัยที่ทำให้ เธอเกือบจะไม่ได้แต่งงานตามมาตรฐานของวันนี้ ไม่ต้องสนใจว่าจอห์นสันผู้เจิดจรัสจะไม่มีใครคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงขี้อายที่โดนพี่สาวหลงตัวเองกลบความตระหนักรู้ในตนเองและการขยิบตาให้กับผู้ชมนับพันปีถูกเขียนลงในบทภาพยนตร์ที่ว่องไวโดยอลิซ วิกตอเรีย วินสโลว์ผู้มาใหม่และรอน บาส ผู้มากประสบการณ์ โดยแลกกับการอนุมานอันละเอียดอ่อนของออสเตน . ส่วนประกอบของช่วงเวลาอาจยังคงอยู่ แต่ปริซึมที่เรื่องราวถูกบอกเล่านั้นเป็นของผู้หญิงสมัยใหม่ในสังคมหลายเชื้อชาติ และคุณจะทำหรือไม่ทำก็ได้

นวนิยายเรื่องล่าสุดที่เขียนเสร็จแล้วของเจน ออสเตน

ยังคงเศร้าสร้อยหลายปีหลังถูก “เกลี้ยกล่อม” ให้ทิ้งเฟรดเดอริก ดูหนังออนไลน์ เวนท์เวิร์ธ (คอสโม จาร์วิส) กะลาสีเรือรูปหล่อไร้ยศที่ต้องการแต่งงานกับเธอเมื่ออายุ 19 ปี นางเอกกระดกไวน์จากขวดและร้องไห้ในอ่างอาบน้ำ ลูบกระต่ายสัตว์เลี้ยงของเธออย่างละห้อยพร้อมกับยืนกราน เธอ “เจริญรุ่งเรือง” เธอคือบริดเจ็ต โจนส์ในชุด Regency แอนน์เว้นช่วงของภาพยนตร์ด้วยการทำลายกำแพงที่สี่ด้วยบทวิจารณ์ที่ส่งตรงถึงกล้องแบบเลื่อนลอย และเสียงคู่เงียบที่ดึงออกมาจากFleabag ความฉับไวที่ทำให้ตัวละครนี้น่าจะทำให้คุณลักษณะของNetflixเป็นที่นิยมสำหรับผู้ชมอายุน้อยที่ไม่สนใจเรื่องความจงรักภักดีต่อนวนิยายของออสเตน

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ในลักษณะที่สนุกสนานของมันเอง นี่เป็นการฉีกแนวของออสเตนคลาสสิกอย่างFire Islandซึ่งเป็นแนวแปลก ๆ ของ Andrew Ahn เกี่ยวกับPride and Prejudiceแสดงให้เห็นว่ายังมีชีวิตเหลืออีกมากสำหรับการจัดหน้าจอที่สร้างสรรค์ของหนึ่งในแหล่งดัดแปลงที่ชื่นชอบของวรรณกรรมอังกฤษ แทบจะไม่ต่างจากPersuasion เวอร์ชั่นจอเงินที่โด่งดังที่สุดและดีที่สุด เลย หนังโทรทัศน์อังกฤษปี 1995 ของโรเจอร์ มิเชลล์ (ออกฉายในโรงภาพยนตร์ในสหรัฐฯ) นำแสดงโดยอแมนดา รูทและเซียแรน ฮินด์ส ซึ่งมีโทนเศร้าโศกและสะท้อนอารมณ์ได้ดีกว่ามาก สอดคล้องกับนวนิยาย

สถานการณ์ที่สมคบคิดกันทำให้แอนน์และเฟรดเดอริกต้องพลัดพรากจากกันอีกครั้งในแปดปีที่โดดเดี่ยวหลังจากแยกทางกัน เกิดจากครอบครัวเอลเลียตต้องทนกับการรัดเข็มขัดอย่างไม่เต็มใจ

ผลงานเปิดตัวของผู้กำกับละครเวทีจากลอนดอน แคร์รี แคร็กเนลล์

เมื่อมีคนทวงหนี้คอยตามเฝ้าประตูตลอดเวลา ดูหนัง พ่อนกยูงผู้ไร้เหตุผลของแอนน์ เซอร์วอลเตอร์ เอลเลียต (ริชาร์ด อี. แกรนท์) และเอลิซาเบธ พี่สาวผู้เอาแต่ใจตัวเอง (โยลันดา เคตเทิล) ถูกบังคับให้เช่าคฤหาสน์ตระกูลซอมเมอร์เซ็ตอันโอ่อ่า เคลลีนช์ ฮอลล์ และลดระดับลงมาพำนักที่เมืองบาธ เมื่อมองในแง่ดี นางเคลย์ เพื่อนของเอลิซาเบธ (ลิเดีย โรส บิวลีย์) พูดประโยคหนึ่งจากหลายประโยคที่จะทำให้หัวของตำรวจที่ตกยุคต้องหัวระเบิด: “มักพูดกันว่า ถ้าคุณอายุ 5 ขวบในลอนดอน คุณจะเป็น สิบในบาธ”

แอนน์ถูกบังคับให้อยู่ข้างหลังเพื่อจัดหาเพื่อนให้กับน้องสาวที่แต่งงานแล้วของเธอ แมรี่ มัสโกรฟ (มีอา แม็คเคนนา-บรูซ) ซึ่งเป็นเด็กที่มีพฤติกรรมเพ้อเจ้อในตัวเองอย่างน่าสยดสยอง ซึ่ง FOMO จะเริ่มทำงานเมื่อใดก็ตามที่ใครคิดว่าเธอป่วยจะกีดกันเธอจากการออกนอกบ้าน

ผู้เช่าใหม่ที่ Kellynch Hall เป็นพี่สาวของเวนท์เวิร์ธและสามีของเธอ หมายความว่าอดีตคู่รักของแอนน์จะกลายเป็นแขกประจำ กะลาสีได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งกัปตันในช่วงสงครามนโปเลียนและกลายเป็นคนที่มีความหมายในกระบวนการนี้ แต่เขายังคงไม่มีภรรยา

อุปสรรคที่ออสเตนตั้งขึ้นเพื่อชะลอการรวมตัวกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ของนกเลิฟเบิร์ดที่ถูกลิขิตไว้ล่วงหน้าเหล่านี้ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นมาก โดยหลักแล้วเป็นเพราะตัวละครมีความรอบคอบน้อยลง ถูกจำกัดโดยสังคมสงวนน้อยลง และสามารถพูดได้อย่างอิสระมากขึ้นในการเผชิญหน้าแต่ละครั้ง แต่ทั้งแอนน์และเฟรดเดอริกต่างลังเลที่จะยอมรับว่าพวกเขาไม่เคยได้ใจกัน “ตอนนี้เราแย่ยิ่งกว่าคนแปลกหน้า เราเป็นแฟนเก่า” แอนน์คร่ำครวญ ยอมรับว่าทำให้ฉันทั้งหัวเราะและสะดุ้ง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

นอกจากนี้ยังมีการขัดขวางของลูอิซา พี่สะใภ้จอมเจ้าเล่ห์ของแมรี่ (เนีย โทว์ล) หนัง Netflix ซึ่งเริ่มต้นจากการเป็นแม่สื่อ แต่จบลงด้วยการออกแบบตัวเวนท์เวิร์ธเอง (“เขาเป็นทุกอย่าง!”) จากนั้นก็มีมิสเตอร์เอลเลียต (เฮนรี โกลดิง) ลูกพี่ลูกน้องของแอนน์ที่ห้าวหาญแต่มีเงามืด ซึ่งอยู่ในสายที่จะได้รับมรดกมรดกของครอบครัว เนื่องจากเซอร์วอลเตอร์ไม่สามารถให้กำเนิดลูกชายได้

โกลด์ดิงสร้างเสน่ห์ได้อย่างน่าเชื่อ แต่เขาเป็นตัวละครที่เขียนได้น่าพอใจน้อยที่สุดในเวอร์ชั่นนี้ — โปร่งใสเกินไปที่จะหลอกล่อคนที่ฉลาดอย่างแอนน์ เขาสารภาพแผนการของเขาอย่างอิสระเพื่อป้องกันไม่ให้เซอร์วอลเตอร์แต่งงานใหม่และแต่งงานกับทายาทชาย แม้ในขณะที่กำลังเกี้ยวพาราสีแอนน์ มิสเตอร์เอลเลียตได้รับการออกแบบให้เป็นบุคคลลึกลับที่มีวาระซ่อนเร้น การเปิดโปงทุกอย่างตั้งแต่เริ่มแรกบั่นทอนประสิทธิภาพของเขา

ในความน่าสนใจของการทำให้เรื่องราวสนุกดูหนังออนไลน์ 2022   สนานและตรงไปตรงมามากขึ้น ความแตกต่างของออสเตนส่วนใหญ่จึงถูกโยนทิ้งไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่แอนน์ไม่ต้องการทำให้เพื่อนในครอบครัวผิดหวังและที่ปรึกษา เลดี้ รัสเซลล์ (นิกกี้ อามูกา-เบิร์ด) ผู้ซึ่งรู้สึกสำนึกผิดที่ได้ให้คำปรึกษาแอนน์ ต่อต้านการแต่งงานกับเวนท์เวิร์ธเมื่อหลายปีก่อน ความเสียใจที่ซึมผ่านนวนิยายนั้นเจือจางลงอย่างมาก

แต่การเสียสละใด ๆ ในแง่ของพื้นผิวนั้นได้รับการชดเชยมากกว่าความอบอุ่นที่จอห์นหนังออนไลน์ ฟรี สันนำมาสู่บทบาทสำคัญ โดยคร่อมการแบ่งแยกระหว่างปัจจุบันและจากนั้นด้วยคำสั่งที่สง่างาม ความใกล้ชิดของเธอกับกล้องดูค่อนข้างเป็นธรรมชาติ ทำให้เธอเหมาะกับบทพูดทางอ้อมฟรีของออสเตน และสำเนียงภาษาอังกฤษของเธอก็เกินพอ จาร์วิส ( จาก Peaky Blinders , Lady Macbeth ) กับตอซังและเนื้อแกะสับสุดเซ็กซี่ของเขา ทำให้เวนท์เวิร์ธมีคุณภาพดี คุกรุ่นอย่างเงียบๆ ในขณะที่เก็บไพ่ไว้ใกล้กับเสื้อกั๊ก สำหรับใครก็ตามที่ไม่รู้สึกรำคาญกับการออกจากนิยาย การไขข้อข้องใจที่โรแมนติกจะทำให้เพลิดเพลินอย่างมาก

การแสดงครั้งแรกของเธอ แคร็กเนลล์ หนัง ใหม่ ผู้กำกับละครเวทีมากประสบการณ์จากลอนดอนดึงเอาผลงานอันแข็งแกร่งจากวงดนตรี แสดงให้เห็นการจัดการอย่างมั่นคงในการแสดงสมดุลแบบรีเจนซี/ร่วมสมัยที่ซับซ้อน และจังหวะการเดินที่น่าพึงพอใจ เสริมด้วยคะแนนที่ละเอียดอ่อนของสจ๊วร์ต เอิร์ล

การ โน้มน้าวใจไม่มีความหรูหราโอ่อ่าแบบเวส หนัง2022 แอนเดอร์สันของEmmaจากภาพยนตร์เรื่อง Autumn de Wilde ในปี 2020 แต่มีความใส่ใจในรายละเอียดที่คล้ายกันในการตกแต่งภายในสีพาสเทลที่งดงามของการออกแบบงานสร้างของ John Paul Kelly ในขณะที่เครื่องแต่งกายของ Marianne Agertoft ทำให้นึกถึงช่วงเวลานั้นด้วยความผ่อนคลายมากขึ้น สไตล์มินิมอล เข้ากับความทันสมัย (เสื้อโค้ทผ้าของเซอร์วอลเตอร์คือสวรรค์ชั้นยอด) การประพันธ์เพลงที่สง่างามของ DP Joe Anderson ใช้ประโยชน์จากฉากในชนบทที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อปาร์ตี้เดินทางไปยัง Lyme Regis บนชายฝั่ง Dorset

ตั้งแต่นาทีที่รถพ่วงหลุด คนเฝ้าประตูชาวออสเทนไนต์ก็ร้องไห้ihdmovie เป็นการเหยียดหยาม และแน่นอนว่านี่จะทำให้ผู้ชื่นชอบนวนิยายเรื่องนี้ไม่พอใจ แต่เป็นภาพยนตร์ที่รู้แน่ชัดว่ากำลังทำอะไร โดยใช้แหล่งที่มาเป็นบรรทัดฐานแทนที่จะเป็นแบบพิมพ์เขียวที่ไม่ยอมใคร โดยดาราที่ได้รับเลือกมาอย่างดีเพื่อนำทางกลอุบายที่ข้ามศตวรรษ เธอเป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวต่อการโน้มน้าวใจ แต่ในที่สุดเธอก็ถูกผลักดันด้วยความรู้สึกอิสระของเธอเอง เข้าใกล้ความเป็นรอมคอมอิสระที่ผูกมัดอย่างหลวม ๆ กับต้นกำเนิดเท่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการเบี่ยงเบนความสนใจ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments