ดูหนังออนไลน์ I Was at Home, But ดูหนังออนไลน์ 4k

movie ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องที่ 10 ของ Angela Schanelec ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ปี 1932 ของ Yasujirō Ozu เรื่อง “I was Born But …” (1932) แต่ก็ไม่ได้เป็นเพียงส่วนเล็กๆ สำหรับปรมาจารย์ชาวญี่ปุ่น ชื่อเรื่องที่ตัดประโยคออกไปครึ่งทาง พูดถึงวิธีการทำงานของภาพยนตร์—ช่องว่างในการเล่าเรื่อง, ช่องว่างระหว่างฉาก, ไทม์ไลน์และตัวละคร, ช่วงเวลาที่ผ่านไป—ในขณะที่ความเงียบที่ตามมาสะท้อนกลับด้วยสิ่งที่ไม่ได้พูด สิ่งต่าง ๆ ไม่เข้ากันอย่างเรียบร้อย (หรือเลย) แม้แต่เวลาก็ถูกแยกวิเคราะห์ด้วยวิธีแปลกๆ: ถูกทำให้สั้นลงหรือยืดออก หรือหยุดนิ่งโดยสิ้นเชิง เกือบจะเหมือนกับว่าตัวหนังจะดับเป็นระยะๆ และตื่นขึ้นมาในเวลาต่อมา โดยไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในชั่วโมงที่ขวางกั้น “ฉันอยู่บ้าน แต่…” สร้างพื้นที่ให้ถามคำถามแต่ไม่ค่อยตอบ ที่ซึ่งสิ่งต่างๆ ได้รับการแนะนำและไม่เคยขีดเส้นใต้ และทุกองค์ประกอบ—การจัดวางกล้อง, เพลง, การปิดกั้น, การออกแบบเสียง—ตั้งใจอย่างยิ่งที่จะดึงคุณเข้าสู่กระแสน้ำวน และทำให้คุณยอมจำนนต่อจังหวะที่รุนแรงของมัน “ฉันอยู่บ้าน แต่ … ” เป็นประสบการณ์ที่น่าสนใจมาก ฉันยังนึกถึงอยู่

ดูหนังออนไลน์ ฟรี I Was at Home, But ฟรี

เท่าที่ฉันสามารถบอกได้ มี “โครงเรื่อง” ดูหนังออนไลน์ สามแบบแยกจากกันใน “I Was at Home, But … ” แม้ว่าจะมีสี่เรื่องก็ตาม ถ้าคุณใส่ลำดับบทนำและบทส่งท้ายที่ได้รับอิทธิพลจาก Bresson เนื้อเรื่องหลักเกี่ยวข้องกับ Astrid (Schanelec Regular Maren Eggert ) แม่ลูกสอง พยายามดิ้นรนเพื่อให้ศีรษะอยู่เหนือน้ำ ฟิลิป ลูกชายวัยรุ่นของเธอ (จาค็อบ ลาซาล) เพิ่งกลับบ้าน หลังจากหายตัวไปในป่าเป็นเวลาสองสัปดาห์ด้วยเหตุผลที่ไม่เปิดเผย ข้อมูลสำคัญ (เช่น: พ่ออยู่ที่ไหนในทั้งหมดนี้) ถูกระงับไว้จนกระทั่งในภายหลัง มากจนคุณทราบว่าขาดไปนานก่อนที่จะมีการกล่าวถึงด้วยซ้ำ พล็อตที่สองเกี่ยวข้องกับเรื่องแรกเท่านั้นเนื่องจากเกี่ยวข้องกับครูที่โรงเรียนของฟิลิป (แสดงโดยFranz Rogowskiสดจาก “A Hidden Life “) มีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการปล่อยความสัมพันธ์ที่โรแมนติก “โครงเรื่อง” ที่สามเป็นบรรทัดฐานที่ซ้ำซาก เด็กๆ ที่โรงเรียนของฟิลิปแสดงฉากต่างๆ จากHamlet ซึ่งสลับซับซ้อนตลอดทั้งเรื่อง  (แปลโดย Schanelec และสามีผู้ล่วงลับของเธอ Jürgen Gosch) สวมมงกุฏกระดาษ ยืนอยู่ในโต๊ะที่เย็นเยียบ ท่องถ้อยคำอย่างหน้ามืดตามัวแต่ยังรุนแรงอย่างน่าประหลาด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องนี้จะรวมกันได้อย่างไรไม่ใช่ความกังวลของหนังเรื่องนี้ ดูหนังออนไลน์ 2022   เรื่องราวต่างๆ ปะปนกัน แน่นอน แต่พวกมันทำงานร่วมกันอย่างพาดพิง มากกว่าที่จะพูดอย่างชัดแจ้ง หนัง Netflix ในฉากอันเงียบสงบฉากหนึ่ง ฟิลิปลุยลำธารโดยอุ้มน้องสาวคนเล็กไว้บนหลัง นี่คือ “การเรียกกลับ” ให้เด็กท่องบทพูดคนเดียวของเกอร์ทรูดเรื่อง “มีวิลโลว์เติบโตเป็นลำธาร” จากHamletเมื่อเกอร์ทรูดอธิบายว่าเห็นโอฟีเลียจมน้ำตายหรือไม่? นอกจากนี้ยังมีข้อเท็จจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ว่าโครงเรื่องของHamlet ทั้งหมด  มีการเคลื่อนไหวเพราะพ่อเสียชีวิตแล้ว: สิ่งนี้สามารถเชื่อมโยงกับพ่อที่ “หายตัวไป” ของ “I Was at Home แต่ … “? นี่เป็นเพียงความเชื่อมโยงทางปัญญาและบริบทสองสามอย่างที่ลอยอยู่ในหัวของฉัน และยังมีอีกมากมาย

หนัง ใหม่ ในฉากอันเงียบสงบฉากหนึ่ง ฟิลิปลุยลำธารโดยอุ้มน้องสาวคนเล็กไว้บนหลัง

Schanelec หนัง hd ถูกจัดกลุ่มร่วมกับผู้สร้างภาพยนตร์ชาวเยอรมันรุ่นปัจจุบันที่เรียกกันทั่วไปว่า “Berlin School” ผู้สร้างภาพยนตร์เช่นMaren Ade , Christian Petzold , Christoph Hochhäusler หนังออนไลน์ ฟรี และUlrich Köhler. งานของเธออาจจะดูน่ายินดีน้อยกว่างานร่วมสมัยบางงานของเธอ เพราะมันต้องการอย่างมากจากคุณผู้ดู เธอมักจะทำงานกับผู้ที่ไม่ใช่มืออาชีพ และมีความสอดคล้องกับสไตล์ของ Bresson วิธีที่เธอใช้เม็ดมีด—โคลสอัพของมือ เท้า หรือสิ่งของ—เป็นหนี้บุญคุณของ Bresson เช่นกัน เธอทำงานด้วยความนิ่งเงียบ สร้างพื้นที่ที่เกือบจะเหมือนฝัน ที่ซึ่งผู้คนยืนเหมือนรูปปั้น เกือบจะเหมือนกับว่าพวกเขากำลังโพสท่า มีฉากหนึ่งใน “I Was at Home, But … ” เมื่อลูก ๆ ของ Astrid พยายามปลอบโยนเธอในครัว และเธอก็ระเบิดใส่พวกเขา และมันก็ออกแบบท่าเต้นเหมือนชิ้นส่วนของการเต้นรำสมัยใหม่เกือบด้วยท่าทางสื่อความหมาย การเคลื่อนไหวซ้ำๆ ที่กลายเป็นรูปแบบทางกายภาพในธีม

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ฉากเด็ดที่ฉายต่อเนื่องยาวนาน ผ่านไปครึ่งทาง หนัง ใหม่  เมื่อแอสทริดเข้าเรียนที่โรงเรียนศิลปะแห่งหนึ่ง เผชิญหน้ากับผู้กำกับที่มาเยี่ยม ( เดน คอมเลิน)) เกี่ยวกับภาพยนตร์ที่เขาฉายในชั้นเรียน หนัง2022 เธอพาเขาไปทำงานโดยใช้คนป่วยในชีวิตจริงร่วมกับนักแสดงที่ได้รับการว่าจ้าง เธอคิดว่ามันผิด เพราะการแสดงคือ “การโกหก” และการที่จะนำ “ความเท็จ” ที่แฝงอยู่ในตัวนักแสดงมาสู่ความทุกข์ยากแท้จริงของคนจริงนั้นไม่อาจแก้ตัวได้ นี่เป็นกำแพงข้อความและนักแสดงทั้งสองเล่นฉากได้อย่างยอดเยี่ยม เขายังคงเปิดกว้างและใจดี รับฟังข้อกังวลของเธอจริงๆ และยิ่งเธอพูดมากเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งอารมณ์เสียมากขึ้นเท่านั้น ความกังวลของเธอเกี่ยวกับการแสดงเป็น “การโกหก” เป็นอีกหนึ่งสัมผัสของ Bressonian ที่ทำให้เกือบเป็นเรื่องตลกในเมตาเวย์เพราะ Komljen เป็นผู้กำกับตัวจริง “ในชีวิตจริง” แล้วทั้งสองได้ออกกฎหมายร้องเรียนของเธออีกครั้งในแบบเรียลไทม์หรือไม่? มันหมายความว่าอย่างไร?

Schanelec อาจเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ที่ท้าทาย แต่ความท้าทายประเภทนี้กำลังกระตุ้น ผู้ชมมีอิสระที่จะไตร่ตรองว่า “ทั้งหมดนี้หมายความว่าอย่างไร” โดยการขจัดตัวเชื่อมต่อและสะพานเชื่อมในการเล่าเรื่อง ihdmovie หรือไม่ ตามที่ Schanelec แนะนำผู้ชมในการฉายภาพยนตร์เรื่อง “The Dreamed Path” ปี 2016 ของเธอ: “คุณไม่ต้องคิด คุณสามารถดูได้” ทางเลือกขึ้นอยู่กับคุณ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments