ดูหนังออนไลน์ Barbarian หนังชนโรง

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากคุณเป็นหญิงสาวที่ ดูหนังออนไลน์ เดินทางมาถึงบ้านเช่าหลังหนึ่งในย่านที่ทรุดโทรมและทรุดโทรมจนดึกดื่น และปรากฎว่ามีผู้เช่ารายอื่นครอบครองอยู่แล้ว คุณจะยังอยู่ที่นั่นต่อไปหรือไม่ นอกจากนี้ข้อเท็จจริงที่ว่าผู้เช่ารายอื่นรับบทโดยBill Skarsgardหรือที่รู้จักกันในชื่อตัวตลกปีศาจ Pennywise ในภาพยนตร์ Stephen King It สอง เรื่อง และคุณคงคิดว่านางเอกจะวิ่งหนีไปที่เนินเขา แต่คุณจะไม่มีหนังสยองขวัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งในผลงานเดี่ยวที่ยอดเยี่ยมอย่างการเปิดตัวฟีเจอร์เดี่ยวของ Zach Cregger ซึ่งดึงเอาการหยุดทั้งหมดออกมาเพื่อขับเคลื่อนผู้ชมให้คลั่งไคล้อย่างน่าสะพรึงกลัว

หญิงสาวได้รับมากกว่าที่เธอต่อรองเมื่อเธอตกลงที่จะแชร์บ้านเช่า

เป็นการยากที่จะพูดถึงเรื่องBarbarianเพราะมัน ดูหนังออนไลน์ ต้องอาศัยการหักมุมที่คาดไม่ถึงซึ่งท้าทายความคาดหวังของคุณอย่างมาก การเชื่อมโยงเกือบทุกอย่างที่เกิดขึ้นหลังจากการแสดงครั้งแรกถือเป็นการสปอยล์ และฉันหมายถึงประเภทของสปอยเลอร์ที่จะตัดทอนความประหลาดใจที่บิดเบี้ยวของภาพยนตร์อย่างละเอียด พอจะกล่าวได้ว่าใครก็ตามที่เต็มใจจะร่วมนั่งรถสุดพิสดารจะต้องพึงพอใจอย่างเต็มที่กับความพยายามที่ให้ความรู้สึกย้อนยุคนี้ ซึ่งชวนให้นึกถึงผลงานในยุคแรกๆ ของ Wes Craven ได้อย่างยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะถูกฆ่าตาย ในโรง บดถนน เก่า 42 แห่ง

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Cregger เป็นนักแสดง/ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มักเกี่ยวข้องกับเรื่องตลก เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกผู้ก่อตั้งคณะละครตลกเรื่อง The Whitest Kids U’Know และได้แสดงในซิทคอมเรื่องFriends with BenefitsและGuys with Kids ประสบการณ์ตลกขบขันนั้นช่วยเขาได้ดีกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งเขาเขียนบทและกำกับและให้อารมณ์ขันที่มืดมนมากกว่าสองสามช่วงเพื่อบรรเทาความตึงเครียดชั่วขณะจากความตึงเครียดที่กัดเล็บ

หากคุณเป็นหญิงสาวที่เดินทางมาถึงบ้านเช่าหลังหนึ่งในย่านที่ทรุดโทรม

เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Tess (Georgina Campbell) ดูหนัง มาถึงบ้านเช่าของเธอในบล็อกดีทรอยต์ที่เต็มไปด้วยบ้านร้างที่ผุพัง (ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ทำหน้าที่เป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพสำหรับหอการค้าของเมืองหรือกรมตำรวจ) เธอตกใจเมื่อพบว่าบ้านหลังนี้มี Keith (Skarsgard) ครอบครองอยู่แล้ว ผู้ซึ่งเป็นมิตรและช่วยเหลือดีพอที่จะต้อนรับเธอให้อยู่ที่นั่น อย่างไรก็ตาม เสนอห้องนอนให้เธอในขณะที่เขานอนบนโซฟา ในตอนแรกเธอไม่เต็มใจนัก แต่ด้วยความเชื่อมั่นว่าไม่มีห้องพักในโรงแรมว่างเนื่องจากการประชุมทางการแพทย์ในเมือง เธอจึงรับข้อเสนอของเขา

มีสัญญาณเตือนถึงสิ่งที่กำลังจะมาถึงหนังออนไลน์ ฟรี ขณะที่เทสนอนหลับ ประตูห้องนอนของเธอก็เปิดออกเองอย่างลึกลับ และเธอก็ได้ยินเสียงคีธกำลังทุกข์ทรมานจากฝันร้ายอย่างดัง แต่จนกระทั่งเธอกลับมาที่บ้านในวันรุ่งขึ้นหลังจากสัมภาษณ์งานดูหนังออนไลน์ 2022    สิ่งต่างๆ เริ่มผิดเพี้ยนไปอย่างมาก เธอพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในห้องใต้ดินซึ่งมีห้องและทางเดินที่ซ่อนอยู่มากมาย สิ่งที่เธอและคีธพบในท้ายที่สุดทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีทิศทางที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

เช่นเดียวกับแผนการย่อยอย่างฉับพลันที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงจอมเจ้าเล่ห์หนัง ใหม่และหมกมุ่นอยู่กับตัวเอง (จัสติน ลอง ยอดเยี่ยมมาก) ผู้ซึ่งถูกกล่าวหาว่าล่วงละเมิดทางเพศโดยนักแสดงร่วมหญิง และผู้ที่พบว่าตัวเองต้องการเงินอย่างสิ้นหวังเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการป้องกันตัวทางกฎหมาย และภาพย้อนหลังขนาดยาว (ถ่ายในอัตราส่วนภาพที่แคบลง) ซึ่งตั้งขึ้นเมื่อหลายสิบปีก่อนซึ่งเกี่ยวข้องกับอดีตเจ้าของบ้านที่น่าขนลุก (ริชาร์ด เบรค) ของบ้าน

ผู้กำกับและนักเขียนบทภาพยนตร์ Cregger หนัง2022 แสดงให้เห็นถึงความยินดีที่ผิดเพี้ยนอย่างชัดเจนในการชี้นำผู้ชมของเขาผ่านการพลิกผันที่แปลกประหลาดของเขา หากการเปิดเผยขั้นสุดท้ายที่เกี่ยวข้องกับตัวละครที่น่าสะพรึงกลัวอย่างแท้จริง (แมทธิว แพทริค เดวิส ในบทอัจฉริยะ) มีแนวโน้มไปทางสูตรสำเร็จ พวกเขาจะไม่ทำให้ผลกระทบโดยรวมลดลง และหัวใจของผู้เยาะเย้ยถากถางจะยินดีกับตอนจบที่มืดมนมาก ซึ่งจะทำให้ ทำให้จอร์จ โรเมโรยิ้มได้ โอ้และคุณจะไม่รู้สึกเหมือนเดิมกับการให้นมลูกอีกต่อไป

สำหรับเรื่องย่อที่พอจะเล่าได้คงต้องบอกว่ามันคือ 20% ihdmovie แรกของหนังเท่านั้น เมื่อ เทสส์ (รับบทโดย จอร์จินา แคมป์เบลล์ Georgina Campbell) เดินทางไปยังดีทรอยต์เพื่อสมัครงานในวันรุ่งขึ้นแต่เมื่อไปถึงบ้านที่เธอจองผ่าน Air BnB ปรากฎว่าที่นั่นมีคนพักอยู่แล้วคือ คีธ (รับบทโดย บิล สการ์สการ์ด Bill Skarsgård) ชายหนุ่มนิสัยดีที่เสนอให้เทสส์ค้างคืนกับเขา ทั้งสองเริ่มทำความรู้จักกันทั้งบทสนทนาและไวน์ที่ดื่มด้วยกัน โดยไม่รู้เลยว่าบ้านหลังนี้ซ่อนบางอย่างที่ชวนสะพรึงเอาไว้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments