ดูหนังออนไลน์ Furies หนัง ใหม่

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

การสร้างภาพยนตร์แอ็กชันแบบไดนามิก ดูหนังออนไลน์ ช่วยยกน้ำหนักอย่างมากใน “Furies” บีต-เอ็ม-อัพสัญชาติเวียดนามที่เล่นไม่เข้าท่า ซึ่งเป็นบทนำที่แทบจะไม่เกี่ยวข้องกับการน็อกเอาต์ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัว “Furie” ในปี 2019 “Furies” ไม่ได้ติดตาม Veronica Ngoดารานำเรื่อง “Furie” หรือตัวละครของเธอ แต่ Ngo กลับก้าวไปอยู่หลังกล้องสำหรับ “Furies” ซึ่งเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของเธอ และเป็นเรื่องราวเบื้องหลังของ Thanh Soi ตัวร้ายจอมขโมยซีนของ Thanh Hoa ที่ขโมยซีน “Furie”

“Furies” (ชื่อเดิมคือ “Thanh Soi”) ไม่ได้โฟกัสไปที่ Thanh แต่ทำให้เธอแสดงนำร่วมกับ Bi (Dong Anh Quynh) ดารานำของภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กกำพร้าที่ขี้โมโหที่ชอบธรรมซึ่งทำงานผ่านบาดแผลในวัยเด็กโดย จัดการกับกลุ่มนักค้ามนุษย์ที่มีนิสัยซาดิสม์พร้อมกับเพื่อนร่วมศาลสามคน รวมถึง Thanh (รับบทโดย Toc Tien), Hong (รับบทโดยRima Thanh Vy ) และผู้นำของพวกเขา Jacqueline (Ngo Thanh Van)

รีวิวหนัง “Furies ผู้หญิงแค้นดับนรก”

“Furies” ดูซีดเซียวเมื่อเทียบกับ “Furie” ดูหนังออนไลน์ ที่ค่อนข้างมั่นใจในฉากใดก็ตามที่ตัวละครต้องมีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกันนอกเหนือจากความรุนแรง ผู้กำกับแอ็คชั่น ซามูเอล เคฟี อาบรีคห์ ผู้ออกแบบท่าเต้นฉากต่อสู้ใน “Furie” เช่นกัน ยังคงมีช่วงเวลาที่โดดเด่นอยู่หลายครั้ง แต่ทีมนักแสดงทั้งมวลไม่น่าจดจำเมื่อพวกเขาไม่ได้ฉีกหน้าจอ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ในฉากเกริ่นนำที่ไม่สงบ หนุ่มบี (ทุยลินห์) สูญเสียแม่ของเธอซึ่งเป็นโสเภณี หลังจากที่จอห์นขี้เมาทำร้ายผู้หญิงทั้งสองและจุดไฟเผาเรือนแพหลังเล็กของพวกเขาโดยไม่ตั้งใจ สิบห้าปีต่อมา Bi ได้รับการช่วยเหลือและรับเลี้ยงโดย Jacqueline และลูกศิษย์สองคนของเธอ Hong และ Thanh ผู้หญิงทั้งสี่คนเคยถูกข่มขืนหรือล่วงละเมิดทางเพศ และยกความดีความชอบให้กับผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีบางฉากที่กล่าวถึงความผูกพันอันลึกซึ้งนั้นโดยตรง ในไฮไลท์เดียวที่พร้อมสร้างเสียงหัวเราะ Bi กลับมาจากการทะเลาะวิวาทที่โหดร้ายเป็นพิเศษพร้อมการตอบสนองแบบสู้หรือหนีที่ควบคุมไม่ได้ซึ่งกระตุ้นโดยความทรงจำเกี่ยวกับแม่ของเธอ เธอไม่สามารถหยุดหมัดได้ และในจังหวะนั้นเอง แม้แต่ Thanh ก็หยุดเธอไม่ได้

ตัวร้ายของ “Furies” แทบจะไม่น่าจดจำ Thuan Nguyenหนัง Netflix นำเสนอการแสดงที่ไม่ธรรมดาในฐานะ Mad Dog Hai แมงดาปิศาจที่เลื่องลือ และเพื่อนร่วมค้ามนุษย์ของเขาก็เป็นเพียงการคุกคามพอๆ กับผู้หญิงที่พวกเขาคุกคาม การหักมุมในนาทีสุดท้ายเพิ่มรอยย่นในการเล่าเรื่องให้กับ Jacqueline และความบาดหมางของสาว ๆ กับ Hai แต่การเป็นปรปักษ์กันของพวกเขาไม่ได้ซับซ้อนกว่าที่คิดไว้ในตอนแรกมากนัก เขาเป็นสไลม์บอลที่ดุร้าย และพวกเขากำลังล้างแค้นเหล่านางฟ้า พวกเขาต่อสู้กัน และบางครั้งก็ดูดีมาก

เรื่องราวของหญิงสาว 3 คนที่กำลังเดือดดาลโกรธแค้นกับสิ่งที่ตัวเองได้เผชิญมา

การออกแบบท่าเต้นของ Abrikh แม้จะหนักแน่นสม่ำเสมอ ดูหนังฟรี แต่บางครั้งก็มีประกายอันชาญฉลาดแบบเดียวกันที่เปล่งประกายไปทั่ว “Furie” กล้องของ Ngo สอดรับจังหวะการสั่นสะเทือนและการเคลื่อนไหวที่ดุเดือดของนักแสดงของเธอ แต่ฉากแอ็คชั่นบางฉากก็ดูราวกับต้องลงมือเอง เมื่อพิจารณาว่าฉากเหล่านี้มีความคล้ายคลึงกับฉากทุบตีใน “Furie” อย่างใกล้ชิด ที่กล่าวว่าในช่วงเวลานั้นทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านจนเกินห้ามใจ Abrikh และ Ngo นำเสนอภาพที่น่าสยดสยองที่ลบไม่ออก คุณรู้ว่าการต่อสู้จะดีก็ต่อเมื่อผู้โจมตีคนหนึ่งดึงเข็มฉีดยาที่เปื้อนเลือดออกจากคอของเธอ

การต่อสู้ของ Abrikh และ Ngo ดูหนังออนไลน์ 2023   ยังมีจังหวะและผลกระทบต่ออวัยวะภายใน แม้ว่าตัวละครจะไม่น่าสนใจเท่าการทะเลาะกันก็ตาม การไล่ตามรถมอเตอร์ไซค์ที่อาศัยเอฟเฟ็กต์ภาพที่เกี่ยวข้องนั้นนำเสนอในสถานที่แบบกอนโซด้วยการประสานเสียงที่ขี้เล่น หนังออนไลน์ ฟรี ฉากที่เน้นบทสนทนาไม่มีความฉับไวแบบให้และรับแบบเดียวกัน ซึ่งสื่อถึงแรงผลักดันทางเมโลดราม่าที่ค่อนข้างไม่เด็ดขาดของภาพยนตร์

Ngo และผู้เขียนบททั้งห้าของเธอ หนัง ใหม่(ไม่นับ Nguyen Ngoc Lam ที่ปรึกษาด้านสคริปต์) ดูเหมือนจะสบายใจที่สุดเมื่อตัวละครของพวกเขาตกต่ำที่สุด มีบางฉากที่ Bi, Thanh และ Hong พยายามปลอบโยนหรือแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันให้กันและกันหลังจากที่พวกเขาได้เตะตูดกันเสร็จแล้ว น่าเสียดายที่บอกว่า Hong ซึ่งเป็นตัวละครหลักทั้งสี่ที่มีจังหวะและนำเสนอได้ดีที่สุด กลับเป็นนักแสดงนำร่วมที่มีพัฒนาการน้อยที่สุด หนัง2023เธอแต่งหน้าให้ Bi จัดสไตล์เสื้อผ้าของเธอ และแม้แต่ถูกแทงบ้างเล็กน้อยเมื่อถึงเวลาต้องทิ้ง แต่ไม่เคยน่าสนใจเท่า Thanh และ Bi คู่หูคู่ซี้ที่มีวงล้อที่สามสั่นคลอน แม้แต่ตัวละครของ Bi ก็ไม่ได้พัฒนาอย่างอดทนเหมือนที่ Ngo ทำใน “Furie” ดังนั้นเราจึงไม่เข้าใจจริงๆ ว่าเธอหมายถึงอะไร ในตอนแรกเธอสารภาพว่าเธอชอบฆ่าคนข่มขืน “ฉันชอบมันมาก และฉันก็กลัวใจตัวเอง…ความชอบมัน…

โชคดีที่มีฉากที่น่ารังเกียจอยู่ตลอดเรื่อง “Furies”ihdmovie และไม่ได้จำกัดเฉพาะคู่อริของหนังเท่านั้น เมื่อ Bi ทะเลาะกับ Thanh เป็นครั้งแรก เธอพยายามกัดเนื้อตัวของเธอ และเมื่อพวกเขาบีบแตรระหว่างการย้อนเหตุการณ์ PTSD ที่กล่าวถึงข้างต้น พวกเขาก็กระแทกเข้ากับผนังและพังห้องน้ำ แม้แต่ฮงก็ช่วยบีจากการถูกข่มขืนด้วยการฟันเขาที่สีข้าง หากภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกสบายใจกับเนื้อหนังมากกว่านี้ มันจะเป็นภาพยนตร์ของPaul Verhoeven ส่วนที่เหลือของ “Furies” นั้นไม่น่าจดจำนัก แต่ก็มีสิ่งดีๆ มากพอที่จะแสดงให้เห็นถึงภาคแยกที่เกี่ยวข้องอย่างคลุมเครือ

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments