ดูหนังออนไลน์ Creed III ดูหนัง2023

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ความทะเยอทะยานเพียงอย่างเดียวนั้นน่าประทับใจ

สำหรับผลงานการกำกับเรื่องแรกของเขาไมเคิล บี. ดูหนังออนไลน์ จอร์แดนเลือกที่จะแสดงใน “Creed III” ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดในแฟรนไชส์ภาคแยกของ “ Rocky ” และภาพรวมลำดับที่เก้าในเทพนิยายชกมวยอันเป็นที่รัก เขายังกำกับตัวเองในกระบวนการนี้ ในขณะที่เขากลับมาอีกครั้งในบทบาทของนักสู้ระดับแชมป์ Adonis Creed บุตรชายของอพอลโล และเขาทำให้ทั้งสองด้านของกล้องตื่นตาตื่นใจ ค้นหาความโฉบเฉี่ยวและความลึกซึ้งทางอารมณ์ในฐานะดารานำของภาพยนตร์เรื่องนี้ ตลอดจนความมั่นใจและสไตล์ที่แท้จริงในฐานะผู้กำกับ

ในการทำเช่นนั้น จอร์แดนกำลังเดินตามรอยเท้าของซิลเวสเตอร์ สตอลโลนซึ่งกำกับตัวเองในภาพยนตร์ “Rocky” สี่เรื่อง รวมถึงเรื่อง “Rocky Balboa” ที่สร้างจากใจในปี 2006 แต่เขายังต้องติดตามงานของเพื่อนที่รู้จักกันมานานและเพื่อนร่วมงานที่สนิทกันไรอัน คูเกลอร์ผู้กำกับ “ Creed ” ต้นฉบับ จอร์แดนได้นำความกดดันและความคาดหวังทั้งหมดนั้นมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่ให้เกียรติแก่มรดกของซีรีส์นี้ไปพร้อมกับการสานต่อเรื่องราวไปข้างหน้า และไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาดึงการแสดงอันทรงพลังจากนักแสดงร่วมของเขา รวมถึงโจนาธาน เมเจอร์ส ที่น่ากลัว ในฐานะเพื่อนสมัยเด็กของอโดนิสที่กลายเป็นศัตรู

เขากลับมาเพื่อทวงคืนทุกอย่าง เกาะสังเวียนมวยระหว่างไมเคิล บี. จอร์แดน

“Creed III” ต้องใช้เวลาสักครู่ในการดำเนินเรื่อง ดูหนังออนไลน์ ในขณะที่ย้อนเวลากลับไปในปี 2002 ที่ลอสแองเจลิสเพื่อสร้างประวัติศาสตร์ร่วมกันระหว่างคู่แข่งรายสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ เราเห็น Adonis “Donnie” Creed แอบออกจากห้องนอนของเขาตอนเป็นวัยรุ่นเพื่อเฝ้าดู Damian “Dame” Anderson พี่ชายคนโตของเขาที่ครองอำนาจในการต่อสู้ใต้ดิน คืนหนึ่งการเผชิญหน้าอย่างรุนแรงระหว่างทางกลับบ้านได้ผนึกชะตากรรมของทั้งคู่ โดย Adonis จะก้าวไปสู่ความยิ่งใหญ่ ส่วน Damian ต้องรับโทษจำคุก 18 ปี แมตช์คัทที่จัดวางอย่างสวยงามและตรงเวลาอย่างแม่นยำทำให้เรื่องราวดำเนินไป 15 ปีข้างหน้า เพื่อแสดงให้เราเห็นว่าตอนนี้ดอนนี่มีอาชีพชกมวยที่ดาเมใฝ่ฝันมาตลอด อีกก้าวหนึ่งสู่ยุคปัจจุบันเผยให้เห็นว่าอิเหนาเกษียณจากสังเวียนและใช้ชีวิตหรูหราในคฤหาสน์ทันสมัยในฮอลลีวูดฮิลส์

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ Freepic.com

ความสนใจในรายละเอียดของ Jordan ปรากฏให้เห็นในขณะที่เขาสะท้อนหนัง Netflixถึงความมั่งคั่งที่อิเหนามีความสุขกับ Bianca ภรรยาของเขา ( Tessa Thompson ) และ Amara ลูกสาวหูหนวกของพวกเขา ( Mila Davis-Kent ) ความสง่างามแบบมินิมอลและโทนสีกลางๆ ซึ่งเป็นผลงานของผู้ออกแบบงานสร้างJahmin Assaและผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายLizz Wolfบ่งบอกถึงตัวตนที่มีรสนิยมและสงบสุขที่ตอนนี้ Adonis พยายามที่จะเปิดเผยต่อโลก

ขณะที่ Adonis กำลังสร้างนักสู้รุ่นต่อไปในฐานะกองกำลังเบื้องหลังที่ Delphi Boxing Academy ของเขาเอง นักร้อง-นักแต่งเพลง Bianca ก็กำลังแต่งเพลงและทำงานร่วมกับผู้มีความสามารถใหม่ในฐานะโปรดิวเซอร์ พวกเขาบอกตัวเองว่าพวกเขาพอใจ แต่ก็มีความตึงเครียดที่น่าสนใจในส่วนผสมเพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งคู่ยังคงโหยหาสปอตไลท์ที่เคยกำหนดพวกเขาและหล่อเลี้ยงพวกเขา ธอมป์สันนำความติดดินและความอ่อนไหวมาสู่ภาพยนตร์ชายฉกรรจ์เรื่องนี้ และเดวิส-เคนต์สาวซึ่งเป็นนักแสดงที่หูหนวก ฉายแววโดดเด่นในบทบาทสำคัญเรื่องแรกของเธอ มากกว่าการได้แสดงตัวตนและจังหวะเวลาอันเย้ายวนของเธอเอง ฟิลิเซีย ราแชดยังกลับมาพร้อมกับการแสดงที่สำคัญและสง่างามในฐานะแม่ของ Adonis, Mary-Anne และการใช้ภาษามือบ่อยๆ เป็นวิธีการสื่อสารภายในครอบครัวถือเป็นสัมผัสที่มีความหมายและแท้จริง

   หลังจากที่สร้างอิทธิพลให้โลกของการชกมวย อโดนิส

แต่ภวังค์ของพวกเขาพังทลายลงเมื่อดาเม่มาถึง ผู้ซึ่งพยายามอย่างหนัก ดูหนังฟรี ในคุกทุกวิถีทาง และตอนนี้แสวงหาความรุ่งโรจน์ของวงการมวยที่เขาเชื่อว่าสมควรได้รับ มีความยินดีเกินบรรยายเมื่อได้เห็นปรากฏการณ์ของ Kang vs. Killmonger เนื่องจากการปรากฏตัวของตัวร้ายที่สำคัญที่นักแสดงทั้งสองมีใน Marvel Cinematic Universe วิชาเอกเช่นเคยเป็นอย่างมาก เขานำพลังงานที่ไม่สงบมาสู่บทนี้—มีบางอย่างที่ไม่แน่นอนเกี่ยวกับ Dame ภายใต้ภายนอกที่ดูสงบเสงี่ยมของเขา ความจริงที่ว่าเขาไม่ได้โกรธตลอดเวลาคือสิ่งที่ทำให้เขาน่ากลัวขึ้น เขาเฝ้าดู วางแผน เดือดดาล แต่ร่างกายที่สง่างามของเขาทำให้เขาดุร้ายในที่สุด

การทำงานร่วมกับผู้กำกับภาพKramer Morgenthauและผู้ตัดต่อหนังออนไลน์ ฟรี Jessica Baclesse และTyler Nelsonผู้กำกับ Jordan ใช้ฉากที่ดูเหมือนเรียบง่ายที่ Adonis และ Damian ร่วมรับประทานอาหารเย็นร่วมกันที่น่าอึดอัดใจและบอกเล่าเรื่องราวที่เข้มข้น ภาพโคลสอัพ จังหวะ การตัดสินใจจับใบหน้าของนักแสดงนานกว่าที่คาดไว้ 1-2 ครั้ง ทั้งหมดนี้สื่อความหมายและคำบรรยายได้มากมาย การแลกเปลี่ยนนั้นทรงพลังสำหรับสิ่งที่ไม่แสดง—สำหรับสิ่งที่ตัวละครเหล่านี้ไม่ได้บอกเรา สำหรับสิ่งที่พวกเขาขัดขวางอย่างมีกลยุทธ์แต่เราสัมผัสได้

แต่ “Creed III” ยังให้สิ่งที่พวกเขาต้องการอีกด้วย นั่นคือ: หนัง ใหม่ภาพตัดต่อสำหรับการฝึกหลายชุด ขณะที่พวกเขาร้องเพลงใน ” Team America: World Police ” “แม้แต่ ‘Rocky’ ดูหนังออนไลน์ 2023   ก็มีภาพตัดต่อ” เมื่อเห็นได้ชัดว่า Donnie ต้องกลับคืนสู่สภาพเดิมเพื่อต่อสู้กับ Dame เพื่อชิงแชมป์—ที่ Dodger Stadium ทุกที่ สถานที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงซึ่งอยู่ใน LA อย่างยิ่ง—บทภาพยนตร์จาก Keenan Coogler (พี่ชายของ Ryan) และZach Baylin ( “ King ริชาร์ด”) เข้าถึงทุกจังหวะเพลงที่เร้าใจอย่างที่คุณคาดไม่ถึง แต่ก็เพิ่มจังหวะใหม่ๆ ที่ชาญฉลาดเข้ามาด้วยเช่นกัน ใช่ มีวิ่งผ่านถนน บนชายหาด ขึ้นไปบนเนินเขา มีการต่อยและซ้อม แต่ยังรวมถึงภาพอิเหนาดึงเครื่องบินจริงผ่านพลังที่แท้จริงของหน้าอกของเขา เป็นเรื่องตลกขบขัน แต่ก็สนุกสนานมากเช่นกัน

และเมื่อถึงเวลาการเผชิญหน้าระหว่างนักรบสองคนนี้ จอร์แดนจะเลือกใช้สไตล์ที่น่าทึ่งในแง่ของการออกแบบเสียง การเคลื่อนกล้อง และเอฟเฟ็กต์ภาพ มีส่วนที่ทุกอย่างเพียงแค่ … เปลี่ยนแปลง ให้อารมณ์ที่คาดไม่ถึงและมุมมองใหม่

ดูเผินๆ “Creed III” อาจดูเหมือนเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายร่างกำยำล่ำบึ้กที่ตบตีกัน หนัง2023 และมันอยู่ในประเภทที่มักแยกแยะได้ง่ายระหว่างสิ่งที่ถูกและผิด สีขาวและดำ อิเหนามีความแม่นยำและควบคุมได้ทั้งหมดบนสังเวียน Dame หยาบและดิบต่อสู้ราวกับว่าชีวิตของเขาขึ้นอยู่กับมัน แต่ก็คล้ายกับแรงจูงใจของ Killmonger ใน “ Black Panther ” ภารกิจของ Dame สำหรับการล้างแค้นและแม้กระทั่งการครอบงำนั้นเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ การเฝ้าดูไททันเหล่านี้เผชิญหน้ากันในพื้นที่สีเทาทางศีลธรรมนั้น—การทำให้ตนเองอ่อนแอในกระบวนการนี้—เป็นสิ่งที่โลดโผน

จอร์แดนได้พิสูจน์ตัวเองมานานแล้วว่าเป็นนักแสดงที่มีความสามารถพิเศษihdmovie เก่งกาจ และมีมนุษยธรรม ด้วย “Creed III” เขาแสดงให้เห็นว่าเขามีเสน่ห์ในอีกด้านหนึ่งของเลนส์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments