รีวิวหนัง The Calling รีวิวหนัง netflix

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

องค์ประกอบที่มีสีสันของ ดูหนังออนไลน์ “ Fargo ” และ “ Seven ” ผสมผสานกันเป็นสีเบจเรียบๆ ในวิดีโอ “The Calling” ที่ดูตรงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นผลงานชิ้นหนึ่งที่เกือบทำให้ความสามารถอันน่าทึ่งของ Susan Sarandon , รีวิวหนัง disney Ellen BurstynและDonaldเสียไปอย่างน่าอัศจรรย์ซัทเทอร์แลนด์ . ฆาตกรต่อเนื่องที่ไม่น่าสนใจ, ความพยายามที่ไร้ระเบียบ, บรรยากาศทั้งหมดของตอนของละครโทรทัศน์ที่แย่, และการแสดงที่นักแสดงอยากให้คุณจดจำในวันพรุ่งนี้ – “The Calling” คือ หนังแย่ชวนหดหู่ หนังประเภทที่นำไปสู่ความเห็นอกเห็นใจต่อผู้ที่เกี่ยวข้อง หากคุณสามารถก้าวข้ามความโกรธที่เสียเวลาและเงินไปกับมันได้

นักสืบ Hazel Micallef ไม่มีอะไรต้องกังวลมากนักในเมือง Fort Dundas

นักสืบเฮเซล มิคาเลฟ (ซูซาน ซาแรนดอน) รีวิวหนัง แทบไม่ได้ตรวจตราเมืองป้อมดันดัสที่เงียบสงบ เมืองเล็กๆ ในแคนาดาไม่ต้องการงานตำรวจมากนัก ดังนั้นความจริงที่ว่าความชั่วร้ายของอายุและโรคพิษสุราเรื้อรังกำลังกัดกินความแข็งแกร่งของเฮเซลจึงไม่ส่งผลกระทบต่องานประจำวันของเธอมากนัก ร่วมกับตำรวจเมืองเล็กๆ เรย์ กรีน ( กิล เบลโลว์ส) เธอสามารถทำงานให้สำเร็จลุล่วงได้ อันที่จริง รีวิวซีรี่ย์จีน เจ้าหน้าที่คนใหม่ เบ็น วินเกท ( โทเฟอร์ เกรซ ) อาจไม่มีอะไรให้ทำในแต่ละวันมากนัก

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้เมื่อเฮเซลพบร่างของเพื่อนในท้องรีวิวซีรี่ย์เกาหลี ถิ่นจากโบสถ์นั่งอยู่บนเก้าอี้ในห้องนั่งเล่นโดยไม่มีศีรษะติดอยู่กับที่ ลำคอของเธอถูกตัดเกือบขาดและปากของเธอถูกกรีดด้วยความระมัดระวัง เทคนิคที่เราทราบมาจะใช้เวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงในการชันสูตรศพขณะที่ฆาตกรอ้าปากค้างและรอให้การตายอย่างเข้มงวดเข้ามา น่าขนลุกใช่มั้ย? สิ่งต่าง ๆ สร้างความปั่นป่วนยิ่งขึ้นเมื่อมีคนอื่นซึ่งอยู่ในเขตอำนาจศาลอื่นแต่อยู่ไม่ไกลเกินกว่าที่เฮเซลจะสังเกตได้ กลับจบลงด้วยการที่อวัยวะบางส่วนในท้องของพวกเขาถูกเอาออกไปอย่างยากลำบาก มีฆาตกรต่อเนื่องในแคนาดา เฮเซลและเบ็นคนใหม่จะไปถึงจุดต่ำสุดได้หรือไม่?

คดีฆาตกรรมที่น่าสยดสยองในชนบท

ไม่มีการสปอยล์ที่จะบอกคุณว่าใครคือฆาตกรต่อเนื่อง netflix เพราะผู้กำกับเจสัน สโตนสร้าง “The Calling” ให้เป็นเกมแมวจับหนูมากกว่าเรื่องลึกลับ (หนึ่งในหลายๆ การคำนวณที่ผิดพลาด) รีวิวการ์ตูนอนิเมะ ในช่วงต้น เราได้พบกับไซมอน ( คริสโตเฟอร์ เฮเยอร์ดาห์ล) ชายในเสื้อคลุมยาวสีดำพร้อมกระเป๋าที่สื่อถึงความชั่วร้ายที่จะมาถึง ไซมอนเป็นสุภาพบุรุษร่างสูงใหญ่ที่พูดจานุ่มนวลแต่น่าขนลุก เขาดูเหมือนจะต้องการช่วยเหลือ เช่น ช่วยเหลือลูกสาวที่ป่วยของพนักงานเสิร์ฟที่เขาพบ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทอดความร้ายกาจของเขาด้วยการใส่กรอบหรือขีดเส้นใต้ที่เกินจริง เฮเซลและเบ็นติดตามเส้นทางแห่งการทำลายล้างของไซมอน ขณะที่เราเรียนรู้แรงจูงใจทางศาสนาของฆาตกรต่อเนื่องและหวังกับพระเจ้าว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีเซอร์ไพรส์สองอย่างรออยู่ สปอยเลอร์: มันไม่ได้

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ในตอนแรก Sarandon ดูเหมือนว่าจะร่างตัวละครที่มีชีวิต netflix ซึ่งเป็นคนที่เหนื่อยล้าจากชีวิตและมองหาสถานที่ที่จะยืนขึ้น รินเครื่องดื่ม และอ่านหนังสือ เธอได้รับเลือกมาอย่างดีสำหรับบทแบบนั้น แต่ “The Calling” ไม่เคยปล่อยให้เธอพัฒนาตัวละคร ผลักดันเธอไปสู่โครงเรื่องระทึกขวัญที่แม้เธอจะดูเบื่อๆ เอลเลน เบอร์สตีนปรากฏตัวในฐานะแม่ของเธอ ซึ่งน่าจะน่าทึ่งเมื่อพิจารณาจากความสามารถของนักแสดงหญิงสองคนนี้ และฉากที่ตามมาก็พิสูจน์ให้เห็นว่าแม้แต่นักแสดงที่โดดเด่นที่สุดก็ไม่สามารถรักษาบทที่ขาดความดแจ่มใสและทิศทางของนักแสดงนำได้ โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์ไม่ปรากฏตัวในฉากเดียวแต่มีถึงสองฉากเพื่ออธิบายโครงเรื่อง ฉันไม่ได้ล้อเล่น. พวกเขาอาจสร้างสตอรี่บอร์ดเป็น “Donald Sutherland อธิบายภาพยนตร์”

พูดตามตรงคือมีจังหวะที่น่ากลัวอยู่สองสามจังหวะ เช่น disney+ เมื่อเบ็นเข้าใกล้ค่ายพักแรมที่เราสัมผัสได้ว่ากำลังจะมีบ้านน่าเกลียดเต็มไปหมด ซึ่งใช้ในแง่ที่ง่ายที่สุดของหนังระทึกขวัญ และนักแสดงที่มักทำผิดพลาดเช่นนี้ ก็จะเดินจากไปอย่างใสสะอาดและไปยังโปรเจกต์ต่อไป คุณควรข้ามสิ่งนี้และเข้าร่วม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments