ดูหนังออนไลน์ Texas Chainsaw Massacre หนังฟรี

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

อย่างที่แฟนหนังสยองขวัญทุกคนรู้ดี ดูหนังออนไลน์ คุณไม่สามารถปราบผู้ร้ายที่ดีได้ ภาคต่อใหม่ของหนังสยองขวัญคลาสสิกปี 1974 ของ Tobe Hooper เรื่องThe Texas Chain Saw Massacreเดินตามเส้นทางของวันฮัลโลวีน ที่รีบูตในทำนองเดียวกัน โดยไม่สนใจภาพยนตร์เรื่องอื่น ๆ ในซีรีส์ที่ดำเนินมายาวนาน (มีแปดเรื่องสำหรับผู้ที่ไม่นับรวมถึง รีเมคปี 2003 ที่ได้รับการตอบรับไม่ดีนัก) และกลับไปเป็นต้นฉบับ

ในบางครั้ง ความพยายามนี้ที่ฉายครั้งแรกบน Netflix หนัง Netflix นั้นเป็นไปตามเส้นทางของวันฮัลโลวีนมากเกินไปโดยมีโครงเรื่องหลักเป็นองค์ประกอบหลักของการกลับมาของผู้รอดชีวิตหญิงที่มีแผลเป็นทางอารมณ์ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับลอรี สโตรดมากกว่าที่ผ่านๆ มา อย่างไรก็ตาม แฟนหนังแนวเชือดเฉือนควรจะยอมรับTexas Chainsaw Massacre เรื่อง นี้ ซึ่งแสดงความรักต่อต้นฉบับผ่าน Easter Eggs ที่หลากหลายและไม่มีการจำกัดเลือดแต่อย่างใด อย่างจริงจัง มีเลือดสาดกระเซ็นบนหน้าจอมากจนคุณอยากจะสวมเสื้อปอนโชถ้าคุณนั่งใกล้เกินไป

Leatherface กลับมาแล้วและเขายังคงโกรธอยู่ในภาคต่อ

หลังจากบทนำชวนหวนคิดถึงเรื่องราวโดยจอห์น ลาร์โรเควตต์ ดูหนังออนไลน์ ซึ่งทำงานบ้านที่คล้ายกันทั้งในฉบับดั้งเดิมและฉบับรีเมค เราได้แนะนำให้รู้จักกับกลุ่มวัยรุ่นสี่คนที่อาจมีเป้าหมายที่อยู่เบื้องหลังเช่นกัน: เมโลดี้ (ซาร่าห์ ยาร์กิน) วัยรุ่นของเธอ ไลล่าน้องสาว (เอลซี ฟิชเชอร์ จบการศึกษาจากเกรดแปด ) และเพื่อน ๆ ของพวกเขา ดันเต้ (เจคอบ ลาติมอร์) และรูธ (นีล ฮัดสัน) เหล่านักเคลื่อนไหวของเมืองเดินทางมาถึงเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งของเท็กซัส — รกร้างจนทำให้เมืองหนึ่งในThe Last Picture Showดูเหมือนมหานครที่กำลังเติบโต — ที่ซึ่ง Melody และ Dante หวังว่าจะเริ่มต้นธุรกิจอย่างอธิบายไม่ได้

0 of 1 minute, 48 secondsปริมาณ 0%

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

น่าเสียดายที่อาคารที่เพิ่งได้มาของพวกเขาเป็นที่ตั้งของสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ถูกทิ้งร้างดูหนังออนไลน์ 2022    โดยมีธงฝ่ายสัมพันธมิตรที่ขาดรุ่งริ่งโบกสะบัดอยู่ด้านนอก เมื่อเข้ามา พวกเขาได้พบกับหญิงชราคนหนึ่ง (อลิซ ไครจ์ ผู้มีผลงานภาพยนตร์สยองขวัญย้อนกลับไปถึงGhost Story ในปี 1981 ) ซึ่งเสนอชาหวานให้พวกเขา ในไม่ช้า ร่างอุ้ยอ้าย (มาร์ค เบิร์นแฮม สามารถสวมรองเท้าขนาดใหญ่มากของกุนนาร์ แฮนเซน ผู้ล่วงลับในบทบาทนี้) ปรากฏตัวขึ้นที่ด้านบนสุดของบันไดได้ในชั่วพริบตา “เขาเป็นลูกชายคนสุดท้ายของฉัน” หญิงชราอธิบาย

ใช่ และคุณก็รู้ว่าใครด้วย ซึ่งตอนนี้แก่กว่ามากหนังออนไลน์ ฟรี แต่ก็มีแนวโน้มว่าจะเป็นคดีฆาตกรรมไม่น้อย ซึ่งในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดเมื่อหญิงชรามีอาการเส้นเลือดในสมองตีบและเสียชีวิตในรถตู้ตำรวจระหว่างทางไปโรงพยาบาล Leatherface รีบส่งตำรวจสองคนและผู้มาใหม่คนหนึ่งที่นั่งรถไปด้วยอย่างรวดเร็ว และกลับมาใช้นิสัยเดิม ๆ ในการดูแลตัวเองด้วยการแล่หนังออกจากใบหน้าของแม่เพื่อใช้เป็นหน้ากาก

วันฮัลโลวีนมากเกินไปโดยมีโครงเรื่องหลักเป็นองค์ประกอบ

นี่เป็นการนองเลือดครั้งแรกในหลายๆ ครั้งที่ Leatherface ดูหนัง ตามหาเลื่อยยนต์ที่เขาชื่นชอบ และติดตามทุกคนที่ขวางทางเขา จำนวนศพเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ไฮไลท์อยู่ที่การสังหารหมู่ในรถบัสที่เต็มไปด้วยนักปาร์ตี้ ซึ่งผู้กำกับ หนัง ใหม่ เดวิด บลู การ์เซีย ( Tejano ) ยอมปล่อยธงสุดประหลาดของเขาออกมา การตัดศีรษะและการตัดอวัยวะที่แสดงผลอย่างชัดเจนนั้นเหมือนกับการสนุกสนานกันอย่างเป็นบ้าเป็นหลังในหนัง

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie
ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แฟน ๆ ของภาพยนตร์ต้นฉบับจะได้ต้อนรับการปรากฏตัวอีกครั้งของ หนัง2022 Sally Hardesty ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากความสนุกสนานในการฆ่าครั้งแรกของ Leatherface ซึ่งรับบทโดย Olwen Fouere นักแสดงหญิงชาวไอริชมากประสบการณ์ (Marilyn Burns แซลลี่คนเดิมเสียชีวิตในปี 2014) แซลลี่ซึ่งมักจะจ้องมองภาพถ่ายโพลารอยด์จางๆ ของเพื่อนที่ถูกฆ่าตายของเธอ เห็นได้ชัดว่าไม่ได้ปล่อยให้อดีตผ่านไป เธอต้องการแก้แค้นหลังจากเวลาผ่านไปเกือบครึ่งศตวรรษ เธอคว้าปืนลูกซองและมุ่งหน้าออกตามหาอดีตผู้ทรมานของเธอ ซึ่งเมื่อพวกเขากลับมารวมตัวกันอีกครั้ง กลับมีใจร้ายที่จำเธอไม่ได้ด้วยซ้ำ

การสังหารหมู่ที่ Texas Chainsawไม่ได้นำเสนออะไรใหม่อย่างแน่นอน (ihdmovie Texas Chainsaw 3D ในปี 2013 ซึ่งเป็นความพยายามครั้งก่อนในภาคต่อของต้นฉบับ อย่างน้อยก็มีมากกว่าหนึ่งมิติ) แต่แฟนๆ สุนัขฮาวด์ที่ชื่นชมยินดีที่ได้เห็นอวัยวะภายในของผู้คนหลุดออกจากร่างกายของพวกเขาจะ พบมากที่จะชื่นชม อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจผิดหวังที่เลเธอร์เฟซพบกับชะตากรรมอันน่าสยดสยองในตอนจบของภาพยนตร์ ซึ่งหมายความว่าเขาจะไม่มีวันกลับมาอีก

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments