So I Married An Anti-Fan

So I Married An Anti-Fan

5 เหตุผลทำไม “ฉันจึงแต่งงานกับแอนตี้

ดูหนังออนไลน์ หลังจากเผชิญหน้ากันมากมาย ทั้งคู่ก็ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ตอนจบยังไม่ได้ออกอากาศ คนดูตั้งตารอตอนสุดท้ายของ So I Married An Anti Fan มีคำถามสองสามข้อที่ยังต้องตอบ ตั้งแต่ความสัมพันธ์ของฮูจุนและกึนยองไปจนถึงอาชีพของฮูจุน ทุกอย่างเป็นเดิมพันในขณะนี้ ใกล้จะถึงตอนจบแล้ว แฟนๆ ต่างตื่นเต้นที่จะได้รู้อนาคตของ So I Married An Anti Fan มีช่วงเวลาหนึ่งในละครเกาหลีที่เนื้อเรื่องกระทบกับช่วงเวลาสำคัญที่สามารถเปลี่ยนกระแสน้ำสำหรับตอนที่เหลือได้ ดูหนังออนไลน์ฟ

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ใครจุนทำกล้องแตกและเธอก็ขว้างรองเท้าที่เป็นประกายใส่หัวเขา ตัวละครของชเว Who Joon เป็นเคป๊อปสตาร์ที่มีครบทุกอย่าง—อาชีพที่ทำลายสถิติและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ ต่างชาติ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับฮีโร่จากละครคลาสสิกหลายๆ คน ชีวิตที่สมบูรณ์แบบของเขาคือภาพลวงตาที่มีการวางตลาดอย่างดี nungsub

อย่างไรก็ตาม มีจุดยืนอื่นว่า ‘ฉันแต่งงานกับแอนตี้แฟน’ ไม่น่าจะสมบูรณ์แบบ เป็นแนวโรแมนติกคอมมาดี้ที่พยายามสะท้อนความเป็นจริงในชีวิตว่าความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นจริงนั้นยุ่งเหยิงและมีปัญหา ดูการ์ตูน

หนังhd น่าเศร้าที่มีปฏิสัมพันธ์กับแม่และเพื่อนๆ ของเธอมากขึ้น ทำให้เข้าใจถึงบุคลิกที่แท้จริงของเธอเพียงเล็กน้อย Choi Soo-Young รับบทนำหญิงของ Lee Geun-Young ซึ่งเป็นนักข่าวนิตยสารและกลายเป็น ‘anti-fan’ ของซุปเปอร์สตาร์ชื่อดัง Hoo-Joon ที่เล่นโดย Choi Tae-Joon เรื่องราวของเธอเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตัวละครหลักหลายตัว ซึ่งเป็นตัวละครที่โชคไม่ดีของเธอ เธอเกลียดสภาพแวดล้อมในการทำงานของเธอ เพราะเธอถูกมองว่าเป็นคนที่ทำงานให้คนอื่น มีองค์ประกอบ rom-com ทั้งหมดที่ทำให้ละครดี รู้สึกเหมือนผ่านไปนานแล้วตั้งแต่มีละครที่วิเศษสุด ๆ แบบนี้ และมันสมบูรณ์แบบมาก สำหรับบรรดาของคุณที่กำลังอยู่ในความต้องการบางอย่างที่เบาบางและเบาบางท่ามกลางละครระทึกขวัญและอาชญากรรมทั้งหมดที่มีอยู่ในขณะนี้ คำตอบนี้คือคำตอบ หนังใหม่ hd

หลังจากถูกไล่ออก กึน-ยองพยายามสร้างสถิติใหม่ โดยแชร์เรื่องราวมารยาทแย่ๆ ของ Who Joon กับสื่อ แต่กลับไม่ทำให้เธอถูกเรียกตัวกลับคืนมา นั่นทำให้เธอได้ออกรายการเรียลลิตี้โชว์ I Married An Anti Fan คู่กับใครอื่นนอกจาก Who Joon อีกสองตัวละครที่สำคัญของรายการคือ JJ (ชานซอง 2PM) และโออินฮยอง เจเจและอินฮยองเล่นเป็นตัวร้ายในรายการ แม้ว่าพวกเขาจะมีปัญหาของตัวเอง แต่พวกเขามักจะพยายามสร้างปัญหาในชีวิตของฮูจุนและกึนยอง ดูหนัง hd

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วในตอนสุดท้าย สิ่งต่างๆ

ยุ่งเหยิงไปหมด ในระยะสั้น เนื่องจากบทความเก่าของกึนยองเกี่ยวกับความเป็นคู่ของฮูจุน แฟนๆ และชาวเน็ตเริ่มตั้งคำถามว่าเขาเป็นคนดัง นอกจากนี้ ฮูจุนยังออกจากเอเจนซี่ของเขาหลังจากที่บทความถูกเผยแพร่ในสื่อ จากการจากไปของเขา CEO ของบริษัทได้เผยแพร่บทความอื่นซึ่งเขาได้เปิดเผยอดีตของ Hoo Joon และความลับในชีวิตอื่นๆ Gabriela Silva เป็นนักเขียนรายการสำหรับ Screen Rant ที่มีประสบการณ์ในทุกเรื่องทางโทรทัศน์ ภาพยนตร์ และวัฒนธรรมป๊อป สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Fordham และมีประสบการณ์ฝึกงานด้านนิตยสาร Cliché มาก่อน ดูหนังไทย

เขาไม่มีอะไรจะมอบให้คนรักของเขา ดังนั้นเขาจึงสลักจดหมายบนแหวนของโชแฮยุนและมอบให้กับแม่ของ Who Joon ในขณะที่เสนอให้เธอ บางครั้งใครจุนก็ออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปพบกับคนที่เขาทำงานด้วย เนื่องจากเรื่องอื้อฉาวล่าสุดของเขา โฆษณา Who Joon จึงถูกยกเลิก เขาต้องพบกับผู้โฆษณาและพยายามตัดสินใจร่วมกัน ในขณะที่ In Hyung และ Jae Joon อยู่ในโรงพยาบาล Who Joon พยายามที่จะเอาชีวิตรอดในอุตสาหกรรมนี้ คดีชดใช้ค่าเสียหายกำลังรอเขาอยู่หลังจากเรื่องอื้อฉาว

เห็นได้ชัดว่าละครเรื่องนี้พยายามอย่างยิ่งยวดเพื่อให้เราหยั่งรากลึกสำหรับเจเจในฐานะ “คนรักที่คลั่งไคล้” ภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในอันดับที่ 4 ของรายการ “10 อันดับภาพยนตร์ยอดนิยมประจำปี 2559” ของ Weibo ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีจำนวนบทวิจารณ์และผู้อ่านหัวข้อภาพยนตร์สูงที่สุดในบรรดาภาพยนตร์ 10 อันดับแรก หนังมาสเตอร์

พวกเขาทำให้วาจาวาจาน่ารักและมีเสน่ห์โดยไม่ต้องกลั้น แต่พวกเขารู้ว่าเมื่อต้องหยุด การถ่ายทำอย่างเป็นทางการเริ่มต้นขึ้นสำหรับดาราดังและแอนตี้แฟนของเขา และแน่นอนว่าเต็มไปด้วยการทะเลาะวิวาทกันอย่างเงียบๆ ระหว่างทั้งสองคน เช่นเดียวกับการแกล้งกล้องของฮูจุนและทีมงานเมื่อ Geun-young แทงเครื่องดื่มของเขาด้วยผงวิตามินที่หมดอายุ Choi Tae Joon และ Choi Sooyoung แสดงให้เห็นถึงความรักที่น่ารักของ Hoo Joon และ Lee Geun Young คุณจะรักตัวละครที่หน้าด้านและอบอุ่นของเธอที่นี่อย่างแน่นอน ไม่มีบทวิจารณ์จากผู้ชมที่โดดเด่นในขณะนี้ ฉันโกรธดูมันทั้งหมดแล้วกลับมาอีกครั้งเพื่อดูเพิ่มเติม

นอกจากนี้ ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยังอยู่ใกล้กันเสมอ In Hyung เป็นอดีตคู่หูของ Hoo Joon และ JJ มักถูกรบกวนโดยข้อเท็จจริง แต่สุดท้ายเขาก็หนีจากอินฮยองไป เราไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร แต่เรื่องราวของเขาจะชัดเจนในตอนที่ 15

แม้จะมีเรื่องแย่ๆ เหล่านี้เกิดขึ้นในชีวิตของเธอ แต่ก็มีอารมณ์ขันมากมายในวิธีที่เธอจัดการกับปัญหาของเธอ เธอประท้วงเพื่อขอความยุติธรรมสำหรับความผิดที่ฮูจุนทำกับเธอ และเธอไม่ปล่อยให้การถูกไล่ออกทำให้เธอตกที่นั่งลำบากจริงๆ หล่อนเฉยๆ