ทำรายได้ไม่พอๆกับตอนเป็นดาราหนัง AV

เปิดชีวิต AV ยอดจำหน่ายชั้น 1 “ไซกะ คาวาคิตะ”

ดูหนังโป๊ฟรี คร้ังหนึ่งจะต้องลาวงการด้วยเหตุว่าคนรู้จักกันจับได้ว่าเล่นหนังเอ็กซ์”ไซกะ คาวาคิตะ” ผลิดอกออกผลงานในปี 2022 ถึง 12 แผ่น จนถึงแปลงเป็นผู้แสดง AV ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดรายปี 2022 โดยเจ้าตัวเห็นด้วยตรงๆว่าเล่นหนัง AV เพราะว่ามีความคิดว่าเงินดียิ่งกว่าดำเนินงานที่ทำงาน รวมทั้งรับงานแบบไม่มีเหน็ดไม่มีเมื่อยล้า เนื่องจากมีความคิดว่ายิ่งตนเองทำงานมาก ผลงานก็ออกมาดีเลิศขึ้นเรื่อยไซกะ คาวาคิตะ เป็นไอดอล AV คนญี่ปุ่น คุณเปิดตัวในปี 2018 และก็เกษียณอายุออกมาจากแวดวงไปชั่วครั้งชั่วคราวในมี.ค. 2019ภายหลังมีกระแสเรียกร้องล้นหลาม คุณกลับมาดำเนินการอีกรอบในก.ค. 2021 และก็เริ่มดำเนินงานหลังจากนั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันนี้คุณเซ็นสัญญากับค่าย S1 No. 1 Style ภายใต้ Hokuto Corporation

ไซกะ คาวาคิตะ เลื่องลือขึ้นขึ้นอย่างเร็วกระทั่งเปลี่ยนเป็นหนึ่งในดาราหนัง JAV

เลื่องลือที่สุดคนหนึ่งในแวดวง รวมทั้งมีคู่รักๆจากทั่วทุกมุมโลกโดยปัจจุบันเว็บ Fenza ได้จัดลำดับให้คุณเป็นดาราหญิงที่ส่งผลงานงานเหมาะสมที่สุดในปี 2022 ผลงาน 12 เรื่องของ ไซกะ คาวาคิตะ ติดอันดับ TOP30 ผลงานขายดิบขายดีที่ปีถึง 10 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆผ่านเพศชาย “ผู้เดียว” ก่อนเข้าแวดวง AVสำหรับการให้สัมภาษณ์เปิดใจ ไซกะ คาวาคิตะ พูดว่าเคยดูหนัง AV คราวแรกตอน คลิป หลุด ใหม่ แม้กระนั้นรู้สึกตกอกตกใจกับภาพที่คุณมีความรู้สึกว่าค่อนข้างจะ “น่ารังเกียจ” ก็เลยไม่เคยดูหนังอย่างงี้อีกเลยคุณยังเห็นด้วยว่ามีประสบการณ์ทางเพศออกจะช้ากว่าสาวในวัยเดียวกัน คุณมีประสบการณ์หนแรกตอนเรียนอยู่ ปี 1 ของมหาวิทยาลัย กับรุ่นพี่ในสโมสรบอล ซึ่ง ไซกะ คาวาคิตะ ชายหนุ่มคนนั้นยังเป็นเพียงแค่ “ผู้เดียว” ของคุณก่อนที่จะเข้าแวดวง AV ด้วยออกมาจากแวดวงข้างหลังรอบข้างจับได้ว่าเล่นหนัง AV

ขอบคุณรูปภาพ 18+

ฉันดำเนินการในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ

ไซกะ คาวาคิตะ เริ่มรับงานในแวดวง AV ในตอนอายุ 19 ปี รวมทั้งให้ผลงานมา 7 แผ่นก่อนที่จะหายไปจากแวดวงแบบเฉยๆแม้ว่าผลงานประสบผลสำเร็จ แล้วก็มียอดจำหน่ายสูงมากมาย ซึ่งเจ้าตัวเผยในเวลาถัดมาว่าในตอนนั้นออกมาจากแวดวงไปด้วยเหตุว่า “ฉันดำเนินการในแวดวง AV แบบไม่ถูกเป็นความลับ แม้กระนั้นพอดิบพอดีมีคนรู้จักกันทราบเข้าก็เลยไม่สามารถที่จะเก็บเป็นความลับได้อีกต่อไป”ในตอนนั้น คาวาคิตะ ออกไปดำเนินการเป็นสาวสถานที่ทำงานในบริษัทอยู่ตอนหนึ่ง แม้กระนั้นก็สารภาพตรงๆว่า “ทำรายได้ไม่พอๆกับตอนเป็นดาราหนัง AV” ประกอบกับมีเสียงเรียกร้องให้คุณ “คัมแบ็ค” ไซกะ คาวาคิตะ ก็เลยตกลงใจหวนกลับสู่แวดวงอีกทีรีเทิร์นเพราะเหตุว่ากระแสเรียกร้องซึ่งสาววัย 23 ปี ได้กล่าวมาว่าสำหรับการเริ่มในแวดวง AV อีกรอบ คุณมีความเอาจริงเอาจังมากมายว่าเดิม แล้วก็ต้องการจะทำผลงานออกมาให้ดีให้ได้ และก็ต้องการจะรับงานเป็นจำนวนมากเนื่องจากมีความรู้สึกว่ายิ่งปฏิบัติงาน ผลงานก็ออกมาดีขึ้นเรือ่ยๆ”คราวนี้เมื่อฉันกลับมาดำเนินการนี้อีกที ฉันต้องการจะทำให้ดีขึ้น รวมทั้งฉันมีความรู้สึกว่าฉันจะต้องสร้างผลงานออกมาดีให้ดี… บีบคั้นเกือบจะบ้าเลย (หัวเราะ)”

คุณยังเห็นด้วยว่าการปฏิบัติงานในแวดวง AV

ทำให้คนบริเวณตัวติเตียน และก็คนจำนวนไม่น้อยก็มีอคติกับงานของคุณ”เวลาคนมีอคติกับแวดวง AV ฉันเองก็รู้สึกเศร้า แต่ว่ามีความรู้สึกว่าเนื่องจากว่าฉันเองก็มัวแต่หลบๆหลบซ่อนๆบุคคลอื่นก็เลยมองดูอย่างนั้น ภายหลังจากนี้ก็ ดูหนัง18+ เลยตั้งอกตั้งใจว่าต้องการจะแปลงภาพลักษณ์ของอุตสาหกรรมให้ได้ ด้วยการทำงานนี้อย่างมั่นอกมั่นใจและก็เป็นสุขเยอะขึ้น””ควรมีเพศหญิงอีกหลายๆคนที่รู้สึกลักษณะเดียวกันกับฉัน โดยเหตุนั้นหลังจากนี้เป็นต้นไป ฉันต้องการจะกล้าที่จะก้าวไปด้านหน้า ฉันจะดำเนินชีวิตของฉันเอง จะตกลงใจทุกๆอย่างด้วยตัวเอง” ศิลปิน AV ชั้น 1 ที่ปีกล่าว

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments