ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

รีวิวหนัง Fantastic Fungi หนัง hd

หากดาลตันซึ่งแสดงโดยหนึ่งในตัวแทน ดูหนังออนไลน์ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่พูดตรงไปตรงมาที่สุดของฮอลลีวูด ทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายใน สารคดีของ Louie Schwartzbergเรื่อง “Fantastic Fungi” ซึ่งเป็นวิธีที่เขาจะอธิบายหัวข้อที่มียศถาบรรดาศักดิ์ของมันอย่างแม่นยำ เช่นเดียวกับการอยู่รอดของนักแสดงสูงอายุของ DiCaprio ที่รับประกันได้จากความพยายามของคู่หูผาดโผนของเขา Cliff Booth (แสดงโดยBrad Pitt ) ชะตากรรมของมนุษยชาติล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถของเชื้อราในการแบกภาระโดยรวมของเราผ่านการย่อยสลายสสาร การกระจายสารอาหาร และคืนคาร์บอนในชั้นบรรยากาศของเรา แม้ว่าชื่อเรื่องทั่วไปอาจทำให้นึกถึงวิดีโอวิทยาศาสตร์โบราณที่คุณเผลอหลับไปตอนเรียนชั้นประถม แต่ภาพยนตร์ของ Schwartzberg ก็ได้รับการพิสูจน์อย่างรวดเร็วว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่สุดแห่งปี ชำระจิตวิญญาณ และใช่ เป็นชัยชนะที่สนุกสนานอย่างมาก เมื่อป่าฝนอเมซอนลุกเป็นไฟและไม่มีจุดจบที่ชัดเจนสำหรับการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลของเรา ภาพนี้ให้สัญญาณแห่งความหวังที่ให้ความรู้สึกไม่กลวงเปล่าหรือถูกบังคับ ภาพประกอบของความยืดหยุ่นของเห็ดรานั้นตื่นตาตื่นใจทั้งในระดับการมองเห็นและระดับปัญญา ในขณะที่ยืนยันด้วยความชัดเจนตามความเป็นจริงว่าเราในฐานะสปีชีส์หนึ่งต้องวิวัฒนาการไปพร้อมกับธรรมชาติเพื่อป้องกันการสูญพันธุ์ของเราเอง การเดินทางที่สดใสสู่โลกใต้พิภพลึกลับของไมซีเลียมและผลไม้ของมัน ด้วยเสียงจากสวรรค์ที่บ่งบอกความเป็นกัปตันมาร์เวล รีวิวหนัง โดยปราศจากการประชดประชัน ผู้บรรยายบรี ลาร์สันอธิบายถึงมุมมองของเห็ด ซึ่งหมายถึงเห็ดที่ก่อตัวขึ้นของเชื้อรา ทว่ามันก็เป็นหัวข้อของมนุษย์ที่มีส่วนร่วมมากที่สุดในสารคดี พอล สตาเมตส์ นักเห็ดวิทยาซึ่งเป็นผู้ถ่ายทอดแก่นแท้ของพวกเขา ฉันต้องเปิดเผยว่า Bill น้องชายของ Stamets เป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานและเป็นผู้มีส่วนร่วมของ RogerEbert.com ซึ่งแบ่งปันธรรมชาติที่อยากรู้อยากเห็นของพี่น้องของเขา เขามักจะเอนตัวมาทางฉันเมื่อสิ้นสุดการคัดตัวและสังเกตการณ์นอกสนามด้านซ้าย ซึ่งมันอาจจะบินเข้ามาจากสนามเบสบอลอีกแห่งก็ได้ นี่คือพรสวรรค์โดยธรรมชาติของการมองโลกจากมุมมองที่เป็นต้นฉบับและเชิงวิเคราะห์ที่สามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางวิสัยทัศน์และการเปลี่ยนแปลงดังที่แสดงโดยบุคคลผู้บุกเบิกเช่น Temple Grandin …

รีวิวหนัง Fantastic Fungi หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Free State of Jones หนัง hd

Gary Ross ‘ “Free State of Jones” ดูหนังออนไลน์ สร้างจากเรื่องจริงที่น่าสนใจที่สุดเรื่องหนึ่งของสงครามกลางเมือง มันเล่าถึงการก่อจลาจลต่อต้านสมาพันธรัฐที่นำโดยชาวนาผู้โกรธเกรี้ยวชื่อนิวตัน ไนท์ ซึ่งกองทัพที่ขี้ขลาดของคนผิวขาวที่น่าสงสารและทาสที่หลบหนีได้ประกาศให้ส่วนหนึ่งของมิสซิสซิปปี้ทางตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งโจนส์ เคาน์ตี้ เป็นอิสระและภักดีต่อสหภาพ แม้ว่าตอนนี้จะน่าทึ่งและทรงพลังอย่างโดยเนื้อแท้เหมือนตอนที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก แต่บทที่ขาดๆ เกินๆ ของรอสส์ยังทำได้ไม่ดีพอ ซึ่งจบลงด้วยการเสียการแสดงนำที่ยอดเยี่ยมของแมทธิว แมคคอนาเฮย์และผลงานการแสดงที่แข็งแกร่งอื่นๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการย้ำเตือนถึงความน่าสะพรึงกลัวของสงครามเดียวที่ต่อสู้บนแผ่นดินอเมริกา เราอยู่ในสนามรบที่มีทหารสัมพันธมิตรเป็นเส้นตรงขณะที่พวกเขาเดินอย่างเฉียบขาดไปยังศัตรูและพบกับไฟที่ลุกโชนซึ่งทำให้ทหารล้มลงทีละคน อัศวิน ( แมคคอนาเฮย์ ) ผู้เป็นระเบียบซึ่งพาผู้บาดเจ็บไปโรงพยาบาลสนามได้เห็นเลือดและความปวดร้าวจากการต่อสู้ที่ก่อตัวขึ้น เห็นได้ชัดว่าเขารู้สึกขยะแขยงกับความทุกข์ทรมานที่เขาเห็น และโกรธเคืองกับกฎหมายใหม่ที่ยกเว้นผู้ชายที่มีทาสมากกว่า 20 คนจากการรับราชการทหาร ดังที่เพื่อนทหารที่ไม่พอใจคนหนึ่งของเขากล่าวว่า มันคือ “สงครามของคนรวยแต่คนจนสู้กัน” จากเค้าโครงเรื่องจริงของ นิวตัน ไนท์ เมื่อญาติวัยรุ่นปรากฏตัวขึ้นเพื่อต่อสู้และถูกฆ่าตายในไม่ช้าดูหนังออนไลน์ ไนท์ก็ละทิ้งจากบริษัทของเขาเพื่อไปรับศพของเด็กชายกลับบ้าน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตัวเองตกอยู่ในความเสี่ยงที่จะถูกจับกุมและประหารชีวิต ในบ้านเกิด เขาเป็นหนึ่งในประชาชนที่ตกเป็นเหยื่อของกฎหมาย “ภาษีในรูปแบบ” ของสมาพันธรัฐ ซึ่งอนุญาตให้กองทัพของฝ่ายใต้เรียกร้องสินค้า อาหาร และปศุสัตว์จากพลเรือน ซึ่งมักถูกทิ้งให้อดอยากและยากจน นอกจากนี้เขายังพบว่า Serena ภรรยาของเขา ( Keri Russell …

ดูหนังออนไลน์ Free State of Jones หนัง hd Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ Demon ซีรี่ย์

“Demon” ภาพยนตร์สยองขวัญโปแลนด์ที่ ดูหนังออนไลน์ มีบรรยากาศสมาร์ทเกี่ยวกับงานแต่งงานที่ถูกขัดจังหวะหลังจากเจ้าบ่าวถูกครอบงำโดย “dybbuk” ชาวยิว (การผสมข้ามระหว่างแวมไพร์และผี) เป็นภาพยนตร์หนักที่ขัดแย้งกับโทนแสงที่หลอกลวง ในขณะที่ภาพยนตร์สยองขวัญร่วมสมัยหลายๆ เรื่องใช้การกระโดดโลดเต้นและการนองเลือดเพื่อทำให้ผู้ชมตกใจจนอิ่มเอมใจ แต่ “Demon” กลับสร้างมาตรฐานสยองขวัญ เช่น มือเด็กที่หลุดออกจากใต้เตียง ซึ่งดูค่อนข้างธรรมดา หรืออีกนัยหนึ่ง ความน่ากลัวของ “ปีศาจ” นั้นน่ารำคาญเพราะคุณจะเห็นว่าพวกมันดูธรรมดาแค่ไหนสำหรับใครก็ตามที่ไม่สนใจมากพอ เช่นเดียวกับหนังสยองขวัญส่วนใหญ่ “Demon” เป็นบทละครที่เกี่ยวกับศีลธรรม ซึ่งเกี่ยวข้องกับแนวโน้มของสังคมที่เลือกจะลบอดีตของมัน ปิโอตร์ เจ้าบ่าวชาวอังกฤษ (อิเทย์ ไทแรน) ยืนกรานที่จะแต่งงานกับซาเนตา เจ้าสาวชาวโปแลนด์ของเขา (อักเนียสกา ซูลิวสกา) ในที่ดินชนบทที่เธอได้รับมรดกจากสตาสเซกปู่ของเธอ พ่อของ Zaneta ไม่ได้สร้างโรงนาเพื่อใช้ในงานแต่งงานของ PIotr และ Zaneta แต่นั่นไม่สำคัญสำหรับคู่หนุ่มสาว พวกเขาต้องการงานแต่งงานแบบดั้งเดิม นี่เป็นแผนป้องกันส่วนหนึ่งเนื่องจากการเกี้ยวพาราสีของพวกเขารวดเร็ว และ Zofia และ Zygmunt พ่อแม่ของ Zaneta ( Katarzyna GniewkowskaและAndrzej Grabowskiตามลำดับ) อย่างน้อยก็มีความเกลียดชังชาวต่างชาติเล็กน้อย: Zofia ถามอย่างเมามันส์ …

ดูหนังออนไลน์ Demon ซีรี่ย์ Read More »

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ The Free World หนังฟรี

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ ดูหนังออนไลน์ แต่ก็เป็นหนึ่งในอุปมาอุปไมยที่น่าเบื่อหน่ายที่สุดของมนุษย์ด้วย ผู้สร้างภาพยนตร์ชอบใช้คำเหล่านี้เพื่อคล้องจองกับความก้าวร้าวของมนุษย์ ในขณะที่แสดงให้เห็นว่าสิ่งมีชีวิตมีแนวโน้มที่จะใช้ความรุนแรงขึ้นอยู่กับวิธีการปฏิบัติต่อพวกมัน Jeremy Saulnierใช้พิทบูลพเนจรในการแสดงรอบสุดท้ายของ “ Green Room ” ในปีนี้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม แสดงให้เห็นด้านที่อ่อนโยนของสัตว์ที่เห็นก่อนหน้านี้ในภาพยนตร์ในฐานะทหารที่ฉีกคอ แต่น่าเสียดายที่คำเปรียบเปรยเกี่ยวกับสุนัขเป็นเพียงหนึ่งในปัญหาของมือเขียนบท/ผู้กำกับJason Lewเนื่องจากผลงานเปิดตัวเรื่อง “The Free World” ของเขาเต็มไปด้วยตัวเลือกผู้กำกับที่น่าเสียดายมากกว่าสองสามตัว “โลกเสรี” เริ่มต้นด้วยภาพระยะใกล้ของชายคนหนึ่งที่พูดคุยกับใครบางคนเกี่ยวกับการคุ้นเคยกับการถูกจองจำ และเกี่ยวข้องกับพวกเขาในกระบวนการนี้ ภาพที่เห็นเป็นภาพของสุนัข อยู่ในคอกซึ่งอยู่ในศูนย์พักพิงสัตว์ ชายผู้นี้คือ Mo Lundy จากวง Boyd Holbrookเป็นอดีตนักโทษที่มีประวัติการใช้ความรุนแรงในคุกที่น่าเกลียด ซึ่งตอนนี้มักจะชอบสุนัขจรจัดและถูกทารุณกรรมที่ Second Hope Animal Shelter ความขี้เล่นไม่ได้อยู่ที่การตีกรอบตลอดเวลาหลังกรงขังเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเจ้านายของเขาด้วย รับบทโดยออคตาเวีย สเปนเซอร์เธอแนะนำเขาด้วยถ้อยคำซ้ำซากจำเจ เช่น “ฝังอดีต มิฉะนั้นมันจะฝังคุณ” หลังจากได้รับการปล่อยตัวจากการติดคุก โมฮาเหม็ด ลันดี้ เราเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของ Mo ซึ่งอยากรู้อยากเห็นบนกระดาษ ดูหนังออนไลน์ เขาเป็นที่รู้จักในนาม “ไซคลอปส์” ในคุก แต่หลังจากนั้นก็พบความสงบสุขในศาสนาอิสลาม (เขาเรียกตัวเองว่าเป็นโมฮัมเหม็ด) และใช้ชีวิตตามลำพัง …

ดูหนังออนไลน์ The Free World หนังฟรี Read More »