ดูหนังออนไลน์

หนังhd

ดูหนังออนไลน์ L’Atalante

L’Atalante อนิเมะ การจะอยู่อย่างมีความสุขตลอดไปกับคนที่คุณรัก คุณต้องสามารถอยู่กับพวกเขาได้เลย มันไม่ง่ายอย่างนั้น ปัญหาเล็กน้อยจะต้องได้รับการแก้ไข เธอไม่ชอบแมวบนโต๊ะในขณะที่เธอกิน เขามีตู้เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยผ้าสกปรกเป็นเวลาหนึ่งปี เธอเก็บภาพช่วงเวลาส่วนตัวของพวกเขาไว้ด้วยกัน เขาเห็นคุณค่าของเพื่อนซี้ของเขาผู้มีหนวดมีเคราและพูดจาฉะฉาน และสวมเสื้อชั้นในมาทานอาหาร เธอต้องการเห็นปารีส เขากังวลเกี่ยวกับงานของเขา คุณจะเห็นว่ามันเป็นอย่างไร”L’Atalante” ของ Jean Vigo (1934) บอกเล่าเรื่องราวความรักดังกล่าว มันอยู่ในรายชื่อภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดหลายเรื่อง ความแตกต่างที่ปิดบังว่ามันเป็นอย่างไร เรื่องราวการแต่งงานครั้งใหม่เริ่มต้นที่สั่นคลอนอย่างไร ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสFrancois Truffautตกหลุมรักภาพยนตร์เรื่องนี้ในบ่ายวันเสาร์ของวันหนึ่งในปี 1946 เมื่ออายุ 14 ปี: “ตอนที่ฉันเข้าไปในโรงละคร ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่า Jean Vigo เป็นใคร ฉันรู้สึกตื่นเต้นกับงานของเขาในทันที ” ได้ยินนักวิจารณ์โจมตีภาพยนตร์เรื่องอื่นเพราะ “มันมีกลิ่นเหมือนเท้าสกปรก” Truffaut พิจารณาว่าเป็นคำชมและคิดถึง Vigo และชีวิตที่ฉุนเฉียวที่เขาปรากฏบนเรือลำคลองฝรั่งเศสTruffaut เห็นงานชีวิตของ Vigo ในบ่ายวันนั้นที่ปารีส เพิ่มขึ้นไม่ถึง 200 นาที ตำนานวนเวียนอยู่รอบๆ ผู้กำกับ ซึ่งเสียชีวิตด้วยวัณโรคเมื่ออายุ 29 ปี เพียงไม่กี่เดือนหลังจากรอบปฐมทัศน์ มีชื่อเสียงในเรื่อง “Zero …

ดูหนังออนไลน์ L’Atalante Read More »

หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Vengeance Is Mine

Vengeance Is Mine อนิเมะ ชื่อ “Vengeance Is Mine” ตั้งคำถามโดยนัยที่ไม่เคยได้รับคำตอบ: Vengeance เพื่ออะไร? ภาพเหมือนของฆาตกรต่อเนื่องเลือดเย็นแสดงให้เห็นถึงพลังอันโหดร้ายที่ปราศจากแรงจูงใจ แรงบันดาลใจ และความคับข้องใจ ต่างจากภาพยนตร์แนวสังคมวิทยาส่วนใหญ่ในประเภทอาชญากรรมที่แท้จริง มันขาดคำอธิบายของฟรอยด์สำหรับทุกสิ่งและแสดงให้เราเห็นถึงความชั่วร้ายที่บริสุทธิ์ ห่างไกล และไร้มนุษยธรรม ฉากบางฉากจากวัยเด็กของฆาตกรรู้สึกเหมือนเป็นการสาธิตเสียดสีว่า “คำอธิบาย” จะเป็นไปไม่ได้อย่างไรภาพยนตร์ปี 1979 ให้รายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพการใช้ความรุนแรงของ Akira Nishiguchi ซึ่งก่อคดีฆาตกรรมต่อเนื่องในญี่ปุ่นในช่วงปลายปี 1963 และต้นปี 1964 ชื่อ Iwao Enokizu ในภาพยนตร์ เขารับบทโดยนักแสดงผู้ทรงพลังKen Ogataที่ใช้สองสภาวะทางอารมณ์ที่โดดเด่น ความเฉยเมยและความโกรธ บางครั้งเขาสามารถโน้มน้าวใจและมีเสน่ห์ได้ แต่เพียงเพื่อให้ได้มาซึ่งเป้าหมายของการขโมยหรือการฆาตกรรม ใบหน้าของเขาเป็นหน้ากากปกปิด — อะไรนะ? บางทีก็ปิดบังอะไรไว้ภาพยนตร์เรื่องนี้แต่งโดยShohei Imamura (1926-2006) ซึ่งถือว่า Ozu, Kurosawa และ Mizoguchi เป็นหนึ่งในผู้กำกับชาวญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เขาเคยได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนักกีฏวิทยาจากนักวิจารณ์ชาวฝรั่งเศส ไม่ใช่แค่เพราะภาพยนตร์เรื่อง “The Insect Woman” …

ดูหนังออนไลน์ Vengeance Is Mine Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ life And Debt

Life And Debt ดูหนังออนไลน์ ชาวอเมริกันส่วนใหญ่สับสนกับกลุ่มผู้ประท้วงต่อต้านโลกาภิวัตน์ในการประชุมล่าสุดของกองทุนการเงินระหว่างประเทศและธนาคารโลก การค้าเสรีเป็นสิ่งที่ดีไม่ใช่หรือ? เศรษฐกิจโลกไม่เอื้ออำนวยสำหรับทุกคนหรือ ผู้ประท้วงจะคัดค้านอะไรได้บ้าง? ”Life and Debt” สารคดีโดยStephanie Blackพร้อมคำอธิบายที่เขียนโดยJamaica Kincaidกล่าวถึงผลกระทบของกองทุนการเงินระหว่างประเทศที่มีต่อเศรษฐกิจของจาเมกา ผลลัพธ์ที่เธอให้เหตุผลคือความหายนะของอุตสาหกรรมและเกษตรกรรมของจาเมกา จุดจบของจาเมกาในฐานะองค์กรทางเศรษฐกิจแบบพอเพียง และการเปลี่ยนไปสู่ตลาดสำหรับสินค้าในอเมริกาเหนือและแหล่งแรงงานที่ได้รับค่าจ้างต่ำ คำฟ้องที่รุนแรง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้โน้มน้าวใจ แสดงให้เห็นว่านมผงจากอเมริกา (ที่ซื้อจากเกษตรกรผู้เลี้ยงโคนมชาวอเมริกันที่ได้รับเงินอุดหนุนและถูกทิ้งไปอย่างขาดทุน) ได้ทำลายอุตสาหกรรมนมสดของจาเมกา และตลาดกล้วยจาเมกาเพียงแห่งเดียวที่เหลืออยู่ อังกฤษ – กำลังถูกคุกคามโดยกองกำลัง Chiquita-Dole-Del Monte ซึ่งคิดว่ากล้วยจาเมกาที่ไม่ได้ขายโดยพวกเขามากเกินไป คนงานกล้วยในลาตินอเมริกามีรายได้ 1 เหรียญต่อวัน ชาวจาเมกาไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ ตลาดอื่น ๆ สะท้อนถึงนโยบายเดียวกัน: มันฝรั่งที่ได้รับเงินอุดหนุนจากไอดาโฮทำให้ชาวไร่มันฝรั่งในจาเมกาล้มละลาย McDonald’s ปฏิเสธที่จะซื้อเนื้อสัตว์ในท้องถิ่น หัวหอมจาเมกาหวานมีราคาต่ำกว่าราคาโดยหัวหอมอเมริกันที่ขายขาดทุนและอื่น ๆภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่จะช่วยเศรษฐกิจของจาเมกาคือการจัดตั้ง “เขตปลอดอากร” ซึ่งเป็นพื้นที่การผลิตที่มีรั้วรอบขอบชิด โดยที่คนงานได้รับค่าจ้าง 30 ดอลลาร์ต่อสัปดาห์เพื่อประกอบสินค้าที่มาถึงและออกจากเรือคอนเทนเนอร์โดยไม่ได้ถูกกฎหมาย ดินจาเมกา. สหภาพแรงงานถูกสั่งห้าม สภาพการทำงานนั้นเหนือมนุษย์ ผู้ประท้วงถูกบังคับให้กลับไปทำงานโดยใช้อาวุธ และเช็คเงินเดือนจะถูกเก็บภาษีสำหรับโครงการด้านสุขภาพและการเกษียณอายุที่ดูเหมือนจะไม่มีอยู่จริง แผนกเสื้อผ้า Hanes ของบริษัท Sara …

ดูหนังออนไลน์ life And Debt Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ Monsters, Inc.

Monsters, Inc. ดูหนังออนไลน์ เด็กและสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์มีหลายอย่างที่เหมือนกัน พวกเขารู้สึกเด่น พวกเขาโดดเด่นในฝูงชน พวกเขาไม่สามารถพูดคุยเล็ก ๆ กับผู้ใหญ่ได้ พวกเขาเหยียบย่ำสิ่งของและทำลายมันอยู่เสมอ สิ่งใดผิดพลาดก็โทษพวกเขา ตอนนี้ปรากฎว่าพวกเขาแบ่งปันอย่างอื่นไม่เพียงแต่เด็กๆ จะกลัวสัตว์ประหลาดเท่านั้น แต่ตามคำกล่าวของ ”Monsters, Inc.” สัตว์ประหลาดจะกลัวเด็กด้วยคุณสมบัติแอนิเมชั่นใหม่จาก Pixar เผยให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องจริง (อย่างที่เด็กทุกคนรู้) ว่ามีสัตว์ประหลาดอยู่ในตู้เสื้อผ้าในห้องนอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่ไฟดับแล้ว สิ่งที่เราไม่ได้ตระหนักคือพวกมอนสเตอร์กำลังได้รับมอบหมาย ประตูตู้เสื้อผ้าซึ่งในตอนกลางวันนำไปสู่ตู้เสื้อผ้า ในตอนกลางคืนนำไปสู่ ​​Monstropolis โลกของสัตว์ประหลาดโดยตรง ซึ่งขับเคลื่อนโดย Scream Heat เหตุผลเดียวที่สัตว์ประหลาดกระโดดออกจากตู้เสื้อผ้าและทำให้เด็ก ๆ กลัวก็คือการรวบรวมเสียงกรีดร้องของพวกเขา ซึ่งก็คือที่ Monstropolis เนื่องจากโรงไฟฟ้าเป็นของพวกเราที่เหลือเมื่อภาพยนตร์เปิดขึ้น Monstropolis เผชิญกับวิกฤติ: เด็ก ๆ เริ่มกลัวเกินไปและมีปัญหาการขาดแคลนเสียงกรีดร้อง คาดว่าจะมี “ไฟฟ้าดับ” การปิดระบบพลังงานอย่างสมบูรณ์เป็นไปได้ ความรับผิดชอบตกอยู่ที่ไหล่กว้างของสัตว์ประหลาดสีน้ำเงินตัวใหญ่ชื่อซัลลี (ให้เสียงโดยจอห์น กู๊ดแมน ) ซึ่งเป็นผู้ผลิตเสียงกรีดร้องชั้นนำ ซอลลี่ดูเหมือนลูกผสมระหว่างกอริลลากับหมี เพื่อนที่ดีที่สุดของเขา Mike Wazowski (ให้เสียงโดยBilly Crystal …

ดูหนังออนไลน์ Monsters, Inc. Read More »

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ The 40 Year Old Virgin

The 40 Year Old Virgin ดูหนังออนไลน์ นี่คือภาพยนตร์ที่อาจมีชื่อเดียวกันและเป็นหนังตลกทางเพศที่ดูหมิ่นเหยียดหยามตัวละครได้ ในทางกลับกัน “สาวพรหมจารีอายุ 40 ปี” กลับมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งอย่างน่าประหลาด เมื่อบัดดี้คอเมดี้ดำเนินไป และมีจิตใจที่ดีและเป็นวีรบุรุษที่น่ารัก ไม่ใช่แค่ Andy Stitzer ที่ขี่จักรยานไปทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งสัญญาณถึงการเลี้ยวของเขาด้วยแอนดี้ ( สตีฟ คาเรล ) อายุ 40 ปีและยังเป็นสาวพรหมจารี หลังจากพ่ายแพ้ในสงครามเพศช่วงต้น ทำให้เขากลายเป็นผู้ไม่สู้รบ กลยุทธ์ในการจัดการกับชีวิตของเขาคือการห้อมล้อมตัวเองด้วยความหลงใหล ซึ่งรวมถึงแอ็คชั่นฟิกเกอร์ วิดีโอเกม อุปกรณ์ไฮเทค และคำว่า “ของสะสม” ซึ่งเหมือนกับคำว่า “ดื่มได้” ที่ไม่เคยฟังดูเหมือนคำรับรองที่เจิดจ้าแอนดี้เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ชีวิตเป็นวิธีแก้ปัญหา สิ่งที่เขาไม่เข้าใจ เขาหลีกเลี่ยง กลเม็ดเด็ดพรายหรือของปลอม ในงานที่ซุปเปอร์สโตร์อิเล็กทรอนิกส์ที่เขาทำงานอยู่นั้น เพื่อนพนักงานของเขามักใช้เวลาส่วนใหญ่พูดถึงผู้หญิง และเขาก็พยักหน้าราวกับว่าเขาพูดภาษานั้น จากนั้นพวกเขาก็ผูกเขาเข้าสู่เกมโป๊กเกอร์ บทสนทนากลายเป็นเรื่องเพศ และพวกเขามองเขาแปลก ๆ เมื่อเขาสังเกตอย่างกระตือรือร้นว่าหน้าอกของผู้หญิงรู้สึกเหมือนกระสอบทรายเพื่อน ๆ หล่อมาก เดวิด ( พอล รัดด์ ) …

ดูหนังออนไลน์ The 40 Year Old Virgin Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Bukowski: Born into This

Bukowski: Born into This ดูหนังออนไลน์ เขาอายุ 24 ปีเมื่อเขามีเพศสัมพันธ์เป็นครั้งแรก เธอเป็นโสเภณีน้ำหนัก 300 ปอนด์ เขาจำชื่อเธอได้ ขณะที่เขาเล่าเรื่อง เขาทำสิ่งที่ไม่ธรรมดา เขาหน้าแดง นี่คือชายคนหนึ่งที่หาเลี้ยงชีพและกลายเป็นตำนานด้วยการต้มให้เดือด และเขาก็หน้าแดง และในขณะนั้นเราเหลือบเห็นเด็กน้อยผู้โดดเดี่ยวที่บาดเจ็บอยู่ข้างใน”Bukowski: Born Into This” ของ John Dullaghan เป็นสารคดีเกี่ยวกับกวีและนักประพันธ์ที่เสียชีวิตในปี 1994 ดึงมาจากบทสัมภาษณ์มากมาย จากภาพการอ่านบทกวี และจากคำให้การของเพื่อนๆ ซึ่งรวมถึงฌอน เพนน์ , แฮร์รี่ ดีน สแตนตัน , Bono และผู้จัดพิมพ์ John Martin ผู้ก่อตั้ง Black Sparrow Press เพื่อเผยแพร่ผลงานของเขาโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีความทรงจำของภรรยาของเขา ลินดา ลี บูคาวสกี้ ที่รักและห่วงใยเขา แม้จะมีฉากเหมือนในภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่เขาเตะเธอและสาปแช่งเธอนั่นคือการพูดเรื่องเหล้า ยกเว้นแต่ว่าเมื่อไรที่บูโควสกี้มีสติสัมปชัญญะ? เขาดื่มด้วยความทุ่มเทและละทิ้งช่วงวัยผู้ใหญ่ส่วนใหญ่ของเขา โดยอาการป่วยจะช้าลงในที่สุด และเขาสูบบุหรี่ตัวเล็กๆ …

ดูหนังออนไลน์ Bukowski: Born into This Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ CAM

CAM ดูหนังออนไลน์ “Cam” ของDaniel Goldhaber ที่เปิดตัวในวันนี้ทาง Netflix มีสองสิ่งที่จะเกิดขึ้นซึ่งยกระดับเหนือผลิตภัณฑ์ประเภทอื่นๆ ในทันที: แนวคิดที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น แนวความคิดเป็นแนวคิดที่ผู้เขียน “Black Mirror” มักจะเตะตัวเองที่ไม่ได้มาเป็นคนแรกและผลงานมาจากMadeline Brewerทุ่มเทอย่างน่าทึ่งที่นี่จนเธอขายฝันร้ายทางเทคโนโลยีได้อย่างน่าเชื่อถือ แน่นอนว่าเมื่อคุณนั่งลงจาก “Cam” และพิจารณาการกระทำและข้อความจาก “Cam” คุณอาจมีคำถามสองสามข้อ แต่นี่เป็นการเขย่าอย่างชาญฉลาดต่อระบบที่เราต้องการจากหนังระทึกขวัญสยองขวัญ—คำวิจารณ์ที่คาดไม่ถึงเกี่ยวกับสังคมปัจจุบันที่กำลังขุดคุ้ยอยู่ เรื่องราวที่เข้มข้นความสยองขวัญและไซไฟเป็นประเภทที่เชี่ยวชาญที่สุดในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความกลัวในปัจจุบันและความเจ็บป่วยทางสังคมมาช้านานแล้ว ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่ทั้งสองประเภทได้หันความสนใจไปที่เทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปตลอดกาล ความหลงใหลในตัวตนออนไลน์ของเราได้นำเราไปสู่จุดที่บางคนมีชีวิตอิเล็กทรอนิกส์ที่มีชีวิตชีวามากกว่าในชีวิตจริง มีความรู้สึกชัดเจนว่าเรากำลังสูญเสียบางสิ่งไปยังเครื่องจักรที่เราถืออยู่ในมือหรือต่อหน้าต่อตาเรา แน่นอนว่าการลดทอนความเป็นมนุษย์ของผู้หญิงผ่านรายการเซ็กส์ออนไลน์ที่ยอมให้ทั้งสองฝ่ายไม่เปิดเผยตัวตนเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของประสบการณ์ระหว่างกันในปี 2018 ที่ส่งผลกระทบต่อพฤติกรรมของมนุษย์ในแบบที่เราอาจจะยังไม่เข้าใจอย่างถ่องแท้อยู่ในโลกนั้นที่ “Cam” แฉ โดยบอกเล่าเรื่องราวของอลิซ (แมเดลีน บริวเวอร์) ที่ไปโดยโลล่าในไซต์สาวแคมที่เธอทำงานอยู่ อลิซไม่ได้บอกแม่ของเธอ ( เมโลรา วอลเตอร์ส ) ว่า ‘โลล่า’ กำลังไต่อันดับสาวแคมที่โด่งดังที่สุดในไซต์อย่างรวดเร็ว เว็บดูหนัง โดยได้รับแรงหนุนจากลูกค้าประจำอย่างทิงเกอร์ขี้โมโห ( แพตช์ ดาร์ราห์ ) และบาร์นีย์ผู้มอบของขวัญ ( ไมเคิล เดมป์ซีย์). การแสดงของโลล่าแตกต่างไปจากสาวแคมทั่วไปเล็กน้อย ดูหนังออนไลน์ ซึ่งก้าวข้ามขีดจำกัดของรสนิยมและการแต่งหน้า …

ดูหนังออนไลน์ CAM Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Paris, Texas

Paris, Texas ดูหนังออนไลน์ ชายผู้นั้นเดินออกมาจากทะเลทรายราวกับบุคคลในพระคัมภีร์ ผู้สำนึกผิดที่ละทิ้งโลก เขาสวมกางเกงยีนส์และหมวกเบสบอล ซึ่งเป็นเครื่องแต่งกายสากลของอเมริกา แต่เคราที่หยักศก เบ้าตาลึก และความลาดชันที่ไม่เหน็ดเหนื่อยจากการเดินของเขาบอกเล่าเรื่องราวของการหลงทางในถิ่นทุรกันดาร เขากำลังมองหาอะไร? เขาจำได้ไหม”Paris, Texas” ของ Wim Wenders (1984) เป็นเรื่องราวของการสูญเสียเมื่อสูญเสีย ชายคนนี้ชื่อ Travis เคยแต่งงานและมีลูกชายตัวน้อย จากนั้นทุกอย่างก็ผิดพลาด เขาสูญเสียภรรยาและลูก และเขาพเนจรไปหลายปี ตอนนี้เขาจะพบครอบครัวของเขาและสูญเสียมันอีกครั้ง คราวนี้ไม่ใช่ด้วยความบ้าคลั่ง แต่ผ่านการเสียสละ พระองค์จะทรงสละพวกเขาด้วยความรักที่ทรงมีต่อพวกเขาภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดกลไกใดๆ ที่ใช้ในการเพิ่มอารมณ์และเพิ่มความน่าสนใจให้กับเรื่องราว เพราะมันไม่ต้องการมัน: รู้สึกทึ่งกับความโศกเศร้าของความจริงของตัวเอง บทภาพยนตร์เขียนขึ้นโดยแซม เชพเพิร์ด นักเขียนบทละครแห่งความแปลกแยกและความเดือดดาล และสะท้อนถึงธีมที่ซ้ำรอยตลอดอาชีพการงานของเวนเดอร์ส เขาหลงใหลในภาพยนตร์แนวโร้ด มูฟวี่ สู่ตำนานอเมริกัน ผู้คนที่ยืนอยู่ข้างนอกและเห็นความทุกข์ทรมาน Travis ใน Paris, Texas เปรียบเสมือน Damiel เทวดาผู้พิทักษ์ในWings of Desire เขารักและห่วงใยเขาเห็นอกเห็นใจ แต่เขาไม่สามารถสัมผัสได้ เขาไม่มีของขวัญชิ้นนั้นเรื่องราวของภาพยนตร์บอกง่ายๆ Travis ( แฮร์รี่ ดีน …

ดูหนังออนไลน์ Paris, Texas Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Da 5 Bloods

Da 5 Bloods ดูหนังออนไลน์ “ Da 5 Bloods” ที่ยอดเยี่ยมของSpike Lee เปิดตัวพร้อมกับ มูฮัมหมัดอาลีและปิดด้วยดร. มาร์ตินลูเธอร์คิงจูเนียร์ซึ่งเป็นตำนานสองคนที่เชื่อมโยงกับขบวนการสิทธิพลเมืองและความภาคภูมิใจของคนผิวดำอย่างแยกไม่ออก ลีใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อเน้นย้ำถึงความคล้ายคลึงกันอีกประการหนึ่ง นั่นคือ การต่อต้านอย่างแข็งขันต่อสงครามเวียดนาม สำหรับอาลี การคัดค้านทำให้เขาเสียเวลาหลายปีในอาชีพการงานและตำแหน่งรุ่นเฮฟวี่เวท สำหรับดร.คิง จุดสนใจใหม่นี้ค่อนข้างอาจเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่นำไปสู่การลอบสังหารเขา คำแรกที่เราได้ยินคือคำอธิบายที่มีชื่อเสียงของอาลีว่าเหตุใดเขาจึงปฏิเสธที่จะเกณฑ์ทหาร คำพูดสุดท้ายที่เราได้ยินมาจากคำปราศรัยของกษัตริย์เมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2510 หนึ่งปีก่อนการฆาตกรรมของเขา ซึ่งเขาได้กล่าวถึงกวี ของ แลงสตัน ฮิวจ์สว่า “ปล่อยให้อเมริกาเป็นอเมริกาอีกครั้ง”ระหว่าง bookends สองเล่มนี้เป็นภาพยนตร์แนวโจรกรรม แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่มีความคิดมากกว่าที่รายละเอียดของโครงเรื่องจะแนะนำ ลีเป็นหนึ่งในผู้กำกับไม่กี่คนที่เข้าใจความคิดเห็นของโกดาร์ดว่า “เพื่อที่จะวิจารณ์หนัง คุณต้องสร้างหนังอีกเรื่องหนึ่ง” มีการวิจารณ์ที่นี่ โดยเฉพาะภาพยนตร์อย่าง “ The Green Berets ,” “Rambo” และ “Missing in Action” โดยมีตัวละครตัวหนึ่งล้อเล่นว่าฮอลลีวูดกลับไปเวียดนามเพื่อ “พยายามชนะสงคราม” ได้อย่างไรบนหน้าจอ นอกจากนี้ยังมีคำอธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างไรกับคนอย่างChuck NorrisและSylvester …

ดูหนังออนไลน์ Da 5 Bloods Read More »

หนัง

ดูหนังออนไลน์ Torn Hearts

Torn Hearts ดูหนังออนไลน์ ด้วยการขอโทษต่อKatey Sagalผู้ซึ่งไม่มีทางคาดเดาแบบแผนได้ ภาพยนตร์ระทึกขวัญ Blumhouse/Epix เรื่องใหม่ “Torn Hearts” นำภาพที่ “แฮกสปอยด์” กลับมาสู่เวทีภาพยนตร์บี เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนโดย “Whatever Happened to Baby Jane”—ภาพยนตร์ที่มีอิทธิพลอยู่เบื้องหลังของ “Torn Hearts” เช่นเดียวกับหุ่นจำนวนมากในชุดเครื่องแต่งกายที่พังทลาย — “การหลอกลวง” ใช้ประโยชน์จากพลังดาราของนักแสดงวัยกลางคนที่มีชื่อเสียงสำหรับภาพยนตร์สยองขวัญเกี่ยวกับ ธรรมชาติที่แปลกประหลาดของการแก่ชรา ในตัวอย่างที่ดีกว่า ดารากล่าวว่าการที่ดารากลายเป็นดินแดนโรคจิตยังทำหน้าที่เป็นการบรรยายเมตาดาต้าเกี่ยวกับการปฏิบัติต่อผู้หญิงโดยทั่วไปของฮอลลีวูด (หรือในกรณีนี้คือแนชวิลล์) “Torn Hearts” เกิดขึ้นภายในวงการเพลงคันทรีของแนชวิลล์ ฉากใหม่ในภาพยนตร์สยองขวัญที่ให้โอกาสมากมายในการแสดงความคิดเห็นทางสังคม “Torn Hearts” เขียนบทโดยเรเชล คอลเลอร์ ครอฟต์ นักแสดงหน้าใหม่ และนำแสดงโดยบ รี แกรนท์ผู้กำกับที่ผันตัวมาเป็นนักแสดง”Torn Hearts” ผ่านการทดสอบเบคเดลได้อย่างง่ายดาย ตัวละครชายของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นส่วนนอกและส่วนใหญ่ไม่เกี่ยวข้อง มีความสำคัญในแง่ของการเติมเชื้อเพลิงให้กับความขัดแย้งระหว่างนักแสดงนำหญิง ดังที่กล่าวไว้ “Torn Hearts” เป็นสตรีนิยมน้อยกว่าเรื่อง “Lucky” ของปีที่แล้วร่วมเขียนโดย Grant และผู้กำกับNatasha  Kermani …

ดูหนังออนไลน์ Torn Hearts Read More »