ดูหนังออนไลน์ The 40 Year Old Virgin

ดูหนังออนไลน์

The 40 Year Old Virgin

ดูหนังออนไลน์ นี่คือภาพยนตร์ที่อาจมีชื่อเดียวกันและเป็นหนังตลกทางเพศที่ดูหมิ่นเหยียดหยามตัวละครได้ ในทางกลับกัน “สาวพรหมจารีอายุ 40 ปี” กลับมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งอย่างน่าประหลาด เมื่อบัดดี้คอเมดี้ดำเนินไป และมีจิตใจที่ดีและเป็นวีรบุรุษที่น่ารัก ไม่ใช่แค่ Andy Stitzer ที่ขี่จักรยานไปทำงานเท่านั้น แต่ยังเป็นการส่งสัญญาณถึงการเลี้ยวของเขาด้วยแอนดี้ ( สตีฟ คาเรล ) อายุ 40 ปีและยังเป็นสาวพรหมจารี หลังจากพ่ายแพ้ในสงครามเพศช่วงต้น ทำให้เขากลายเป็นผู้ไม่สู้รบ กลยุทธ์ในการจัดการกับชีวิตของเขาคือการห้อมล้อมตัวเองด้วยความหลงใหล ซึ่งรวมถึงแอ็คชั่นฟิกเกอร์ วิดีโอเกม อุปกรณ์ไฮเทค และคำว่า “ของสะสม” ซึ่งเหมือนกับคำว่า “ดื่มได้” ที่ไม่เคยฟังดูเหมือนคำรับรองที่เจิดจ้าแอนดี้เป็นหนึ่งในคนเหล่านั้นที่ชีวิตเป็นวิธีแก้ปัญหา สิ่งที่เขาไม่เข้าใจ เขาหลีกเลี่ยง กลเม็ดเด็ดพรายหรือของปลอม ในงานที่ซุปเปอร์สโตร์อิเล็กทรอนิกส์ที่เขาทำงานอยู่นั้น เพื่อนพนักงานของเขามักใช้เวลาส่วนใหญ่พูดถึงผู้หญิง และเขาก็พยักหน้าราวกับว่าเขาพูดภาษานั้น จากนั้นพวกเขาก็ผูกเขาเข้าสู่เกมโป๊กเกอร์ บทสนทนากลายเป็นเรื่องเพศ และพวกเขามองเขาแปลก ๆ เมื่อเขาสังเกตอย่างกระตือรือร้นว่าหน้าอกของผู้หญิงรู้สึกเหมือนกระสอบทรายเพื่อน ๆ หล่อมาก เดวิด ( พอล รัดด์ ) ยังคงรักผู้หญิงคนหนึ่งที่เลิกสนใจเขาไปนานแล้ว เจย์ ( โรมานี่ มัลโก ) เป็นชายหนุ่มที่คิดว่าตัวเองเป็นคนเจ้าเล่ห์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และแคล ( เซธ โรเกน) เป็นคนที่คอยให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เช่น “ขี้เมา” และ “ไม่เคยพูดอะไรกับผู้หญิงเลยจริงๆ แค่ถามคำถาม ” คนพวกนี้มีปัญหาของตัวเอง และดูเหมือนเตรียมจะส่งต่อให้แอนดี้เป็นคำแนะนำ ตั้งใจฟังคำนิยามของคำว่า Aftercourse เป็นพิเศษ ที่ทำงานคือพอลล่า ( เจน ลินช์) เจ้านายของ Andy ซึ่งเป็นผู้หญิงที่สูงและโดดเด่นซึ่งไม่ใช่สาวพรหมจารีอายุ 40 ปีอย่างแน่นอน หลังจากถามเขาว่าเขาเคยได้ยินเรื่องเป็นแค่คู่เซ็กซ์หรือเปล่า เธอสัญญากับเขาว่า “ฉันเป็นคนสุขุม และฉันจะตามหลอกหลอนความฝันของคุณ”แอนดี้ก็จะอยู่บ้านและเล่นกับหุ่นจำลองของเขาในไม่ช้า แต่เพื่อนๆ ของเขามองว่าเป็นภารกิจศักดิ์สิทธิ์ที่จะยุติความแห้งแล้ง 40 ปีของเขา ในบาร์คนโสด ภายใต้การฝึกสอน เขาแยกเด็กสาวขี้เมาออกจากฝูงชน สัญญาณเตือนของเขาควรจะดับลงเมื่อเธอขอให้เขาเป่าเข้าไปในเครื่องช่วยหายใจเพื่อที่เธอจะได้สตาร์ทรถได้ ในร้านหนังสือ เขาถามคำถามกับพนักงานขายที่น่ารักทีละคำถาม ซึ่งใช้ได้ผลดีจนกระทั่งเธอพบว่าเขาไม่มีคำตอบ เว็บดูหนัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก https://ihdmovie.com/

เขาไปที่หนึ่งในบรรดาผู้ที่ออกเดทกับกลุ่มโรบินสันที่เสียงกริ่งดังขึ้นและคุณเปลี่ยนโต๊ะ ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีโอกาสที่จะรวบรวมกวีนิพนธ์เล็ก ๆ น้อย ๆ ของรถกระบะที่เบื่อหน่ายแล้วก็มีทริช ( แคทเธอรีน คีเนอร์) เธอเปิดร้านข้ามห้าง

ดูหนังออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถนำสิ่งของของคุณไปขายได้ และเธอจะขายมันบนอีเบย์ แอนดี้รู้ทันทีว่าเขาชอบเธอจริงๆ แต่เขาเป็นอัมพาตจากความเขินอายและความกลัว และวิธีที่เธอเกลี้ยกล่อมให้เขาชวนเธอไปเดทก็เขียนได้ดีมากจนอาจดูเหมือนในภาพยนตร์ที่จริงจังกว่านี้ก็ได้ หรืออาจจะเป็น; มีหยั่งรู้และเข้าใจภายใต้พื้นผิวของ “สาวพรหมจารีอายุ 40 ปี” ที่ละเอียดอ่อน แต่จริงใจบนพื้นผิว หนังได้รวบรวมกลุ่มชาติพันธุ์ที่หลากหลายเช่น ” Crash ” มันสนุกกับพวกมัน แต่มันชอบพวกมัน และมันเป็นความสนุกที่อ่อนโยนที่มองหาความเป็นมนุษย์ ไม่ใช่เสียงหัวเราะราคาถูก พิจารณาตัวละครที่แสดงเพลงรักกัวเตมาลาอย่างกะทันหันหรือเพื่อนบ้านของแอนดี้ที่ชอบดู “ผู้รอดชีวิต” กับเขาแม้ว่าเขาจะต้องนำฉากนี้ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าสู่ประเด็นของการรักร่วมเพศโดยปราศจากการทุบตีเกย์ตามปกติ ในฉากที่ผู้ชายแลกเปลี่ยนผู้ชายสายเดี่ยวที่เริ่มต้น “ฉันรู้ว่าคุณเป็นเกย์เพราะ” และเหตุผลของพวกเขาแสดงความเข้าใจที่ลึกซึ้งมากกว่าอคติแต่เหตุผลที่ดีที่สุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้งานได้ก็เพราะว่า Steve Carell และ Catherine Keener มีคุณสมบัติทางเคมีที่หายากซึ่งอาจอธิบายได้ดีกว่าว่าเป็นความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและกัน Keener เป็นนักแสดงที่อยู่บนสุดในร่างของเธอ และ การได้เห็นเธอใน “Lovely & Amazing” และ ” The Ballad of Jack and Rose ” และใน ” Virgin ” คือการได้ชมนักแสดงที่เริ่มต้นทุกบทบาทด้วยความเข้าใจอย่างถ่องแท้ ผู้หญิงที่อยู่ข้างใน งานของเธอในโครงเรื่องคือการยุติความบริสุทธิ์ของแอนดี้ แต่ความท้าทายของเธอคือการสร้างความสัมพันธ์ที่เราใส่ใจ พวกเราทำ. ตัวละครทริชเข้าใจโดยสัญชาตญาณ แต่ที่สำคัญกว่านั้น เธอชอบผู้ชายคนนี้จริงๆ แรงบันดาลใจของ Keener คือการให้ทริชมองว่าแอนดี้ไม่ใช่ความท้าทาย แต่เป็นโอกาสภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยJudd Apatowผู้อำนวยการสร้าง “Anchorman” และเขียนบทโดย Apatow และ Carell ทหารผ่านศึก “Daily Show” ซึ่งเป็นคนแรกที่พัฒนาแนวคิดเรื่องสาวพรหมจารีที่แต่งตัวประหลาดในเรื่อง Second City บทภาพยนตร์เต็มไปด้วยบรรทัดเดียวขนาดเล็ก แต่สมบูรณ์แบบ (อย่างที่ Andy แนะนำให้เลียนแบบDavid Carusoใน ” Jade “) ในตอนท้าย ไม่มีเหตุผลที่ดียกเว้นว่ามันสมบูรณ์แบบ (ถ้าไม่คาดคิดโดยสิ้นเชิง) นักแสดงจึงแสดง “Age of Aquarius” เวอร์ชันบอลลีวูด เมื่อถึงตอนนั้น พวกเขาสามารถทำอะไรได้เกือบทุกอย่าง และฉันก็คงจะยิ้มออกมาดูหนัง hd

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments