อนิเมะ Lu Over the Wall หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนฟรี

movie ihdmovie

อนิเมะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ดูดีพอ ๆ กับแฟนตาซีญี่ปุ่นที่เป็นมิตรกับครอบครัว “Lu Over the Wall” จะไร้จินตนาการได้อย่างไร? หากสไตล์ของภาพยนตร์เป็นภาพสะท้อนของเนื้อหาจริงๆ แล้ว “Lu Over the Wall” ก็น่าเบื่อพอๆ กับการเล่าเรื่อง ซึ่งหลายๆ เรื่องนำมาผสมผสานแนวความคิดแบบอนุรักษ์นิยมจากเทพนิยายนับไม่ถ้วน หรือแม้แต่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นล่าสุดของ Studio Ghibli (I’ คิดถึง โดยเฉพาะ ” ปอน ยอ”) ในคำอุปมาที่ดูน่าดึงดูด แต่คาดเดาได้ และยาวเกินไป คนเย่อหยิ่งก่อนวัยรุ่นได้เรียนรู้ว่าเขาได้รับอนุญาตให้เติบโตเร็วกว่าอคติที่สืบทอดมาและกลายเป็นตัวของเขาเอง ถ้าคุณคิดว่ามันฟังดูมีแนวโน้ม: เด็กผู้ชาย ฉันไม่ดี ข่าว “Lu Over the Wall” เป็นความผิดหวังที่ล้มเหลวแม้ว่าคุณจะไม่ได้เห็น “Mind Game” แฟนตาซีต่อต้านการมาถึงของวัยของผู้กำกับ Masaaki Yuasa ที่ได้รับแรงบันดาลใจและคาดเดาไม่ได้อย่างสมบูรณ์ในปี 2547 ผู้สร้างมันอ่านซ้ำอาณาเขตที่คุ้นเคยอย่างไร้ความรู้สึกและไม่เคย เพิ่มอะไรที่ต้องดูก่อนจึงจะเข้าใจ

อนิเมะญี่ปุ่น Lu Over the Wall ฟรี

พูดตามตรง: อนิเมะ เป็นเรื่องยากที่จะพูดว่า “Lu Over the Wall” พากย์ภาษาอังกฤษแตกต่างกันอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับเวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นดั้งเดิม ฉันรู้ว่าบทสนทนานี้เขียนโดย Yuasa และผู้เขียนร่วมReiko Yoshidaจากนั้นจึงดัดแปลง/เขียนใหม่สำหรับผู้ชมชาวอเมริกันโดยStephanie Shehและ Amanda Céline Miller แต่นอกเหนือจากนั้น ฉันไม่รู้ว่าใครเป็นคนคิดไอเดียอะไร อย่างไรก็ตาม ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าโครงเรื่องนั้นซับซ้อนและแปลกประหลาดในลักษณะที่ไม่ทำอะไรเลยเพื่อส่งเสริมค่านิยมครอบครัวแรกๆ ที่ยังไม่พัฒนาและคลุมเครือ

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

“Lu Over the Wall” เป็นเรื่องราวของไค การ์ตูน (Michael Sinterniklaas) คนเก็บตัวมอมแมม นักดนตรีผู้ใฝ่ฝันที่ได้พบกับชีวิตชีวาของเขาหลังจากที่เขาไปเยือนเกาะ Merfolk แม้ว่าจะได้รับคำเตือนจากคุณปู่จอมป่วนและ Teruo พ่อที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ขณะอยู่ที่นั่น ไคสะดุดกับนางเงือกในฝันของนางฟ้า ลู (คริสติน มารี คาบาโนส) ซึ่งมอบองค์ประกอบ X-factor ที่จำเป็นให้กับ Kai และวงดนตรีในโรงรถของเพื่อนๆ ในไม่ช้ากลุ่มก็มีไวรัสและได้รับความสนใจมากกว่าที่พวกเขารู้ว่าจะทำอย่างไร

 อนิเมะจีน  นักดนตรีผู้ใฝ่ฝันที่ได้พบกับชีวิตชีวาของเขาหลังจากที่เขาไปเยือนเกาะ Merfolk

ณ จุดนี้ “Lu Over the Wall” ดูการ์ตูน กลายเป็นเรื่องราวท่องจำเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างรุ่น หรือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เกี่ยวกับเด็กวัยกลางคนที่พยายามดิ้นรนที่จะยืนหยัดต่อสู้กับผู้ปกครองที่ไม่คุ้นเคย นี่เป็นเทพนิยายประเภทหนึ่งที่มีเพียงผิวเผินสำหรับเด็กเท่านั้น เช่นเดียวกับรอบล่าสุดของภาพยนตร์ Pixar “Lu Over the Wall” เป็นเนื้อหาสำหรับผู้ปกครองที่กำลังบิดมือคิดว่าลูกไม่พร้อมที่จะว่ายน้ำด้วยตัวเอง (มองมาที่คุณ ” รถ 3″) นั่นไม่ใช่การพูดเกินจริง: ไคเป็นอัมพาตเพราะกลัวว่าพ่อกับปู่จะคิดหนักจนต้องให้ลู่สอนว่ายน้ำให้เขา เลยเป็นหน้าที่ของสาวนักตกปลาที่จะสอนเด็กขี้อายขี้อาย วิธีรักตัวเองให้มากพอที่จะสร้างความประทับใจให้กับพ่อเลี้ยงเดี่ยวและป๊อปป๊อปที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ทำให้พวกเขาลดความระมัดระวังลง และตระหนักว่า: เฮ้ บางทีเด็กคนนี้อาจจะทำสำเร็จ

เป้ย. เหตุใดจึงใช้เวลา 112 นาทีในการสรุปข้อนี้ ดูอนิเมะ และเหตุใดจึงไม่มีอะไรน่าสนใจที่นี่เลยนอกจากเรื่องราวเบื้องหลังอันซับซ้อนเกี่ยวกับวิธีที่ชาวแมร์ไม่ชอบแสงแดด และเหตุใดพล็อตย่อยที่เตือนว่า “คิงคอง” – เกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณกลัว / ไม่เข้าใจ – น่าเบื่อมาก?

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

“Lu Over the Wall” จะง่อยขนาดนี้ได้อย่างไรหนังการ์ตูน ในเมื่อแอนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ความรู้สึกแบบการ์ตูนที่ไม่อาจต้านทานได้ ตัวละครทุกตัวเคลื่อนไหวด้วยแขนขาที่เป็นยางที่ยืดหยุ่นอย่างไม่น่าเชื่อ แต่เมื่อพวกมันเต้นหรืออยู่ใต้น้ำ Yuasa มีลักษณะพิเศษในลำดับความฝันที่แสดงออก เหตุการณ์ย้อนหลัง และการแสดงฉากใต้น้ำ ฉากที่เหนือชั้นเหล่านี้ช่วยให้เขาและทีมผสมผสานสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปได้ทุกประเภท รวมถึงการวาดด้วยมือ และการตัดต่อที่เสริมด้วยคอมพิวเตอร์อย่างประณีตบรรจง พูดในสิ่งที่คุณต้องการ แต่ “Lu Over the Wall” เป็นภาพยนตร์ที่ดูสวยงาม

ถึงกระนั้นฉันก็โกหกไม่ได้: ฉันเบื่อตลอด 112 นาทีที่ฉันดู อนิเมะญี่ปุ่น “Lu Over the Wall” ตอนแรกฉันคิดว่าฉันแพ้การแสดงของนักพากย์ภาษาอังกฤษระดับปานกลาง แต่ในไม่ช้าฉันก็ตระหนักว่าปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของฉันคือการที่ฉันไม่สามารถประนีประนอมกับการตัดการเชื่อมต่อพื้นฐานระหว่างการเล่าเรื่องที่น่าตื่นเต้นกับเรื่องราวการระบายสีทีละตัวเลข ฉันต้องการให้ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ทำอะไรบางอย่างกับเรื่องเล่าที่เป็นสูตรของพวกเขา แต่พวกเขาไม่เคยทำ

ไคและโลกของเขายังไม่พัฒนาดีพอที่ผมต้องการลงทุนอีกครั้งในตำนานที่มีความหมายที่ดีของครอบครัวที่มีความรักมั่นคงพอที่จะแก้ปัญหาทั้งหมดของพวกเขา ไม่ควรพูดแต่: การ์ตูนHD ผู้คนเปลี่ยนไปเพราะพวกเขาต้องแยกจากกัน ไม่ใช่เพราะปลาไหลฟู่แก้ปัญหาทั้งหมดได้ บางทีบทเรียนนั้นอาจน่าเชื่อถือกว่าในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น ฉันสงสัยมัน แต่ความหวังจะผุดขึ้นชั่วนิรันดร์

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments