ดูหนังออนไลน์ Love! Valour! Compassion! ดูหนัง2022

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ดูหนังออนไลน์ ในรูปแบบโครงสร้าง “Love! Valour! Compassion!” ของ Terrence McNally นั้นล้าสมัยเหมือนละครสามองก์สมัยศตวรรษที่ 19 กลุ่มเพื่อนพบกันในช่วงสุดสัปดาห์เดือนมิถุนายนในบ้านในชนบท ในช่วงกลางฤดูร้อน พวกเขาพบกันอีกครั้ง ปลายฤดูร้อนพบกันเป็นครั้งที่สาม ในองก์แรกแนะนำตัวละครและปัญหาก็ก่อตัวขึ้น ส่วนที่สองมีความขัดแย้งและวิกฤต ส่วนที่สามคือความจริงและการแก้ปัญหา เมื่อละครเรื่องนี้ได้รับรางวัลโทนี่อวอร์ดปี 1994 ไม่ใช่สำหรับนวัตกรรมทางเทคนิค

หนังใหม่ hd Love! Valour! Compassion!

ในเนื้อหาก็เช่นกัน เนื้อหาไม่ใช่ต้นฉบับ ดูหนัง เพื่อนทุกคนเป็นเกย์ และระหว่างละคร ความสัมพันธ์ของพวกเขาบางส่วนจะสลายไป บางส่วนจะแข็งแกร่งขึ้น และความสัมพันธ์ใหม่จะเกิดขึ้น และอสูรโรคเอดส์จะลอยอยู่เหนือละคร ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีที่ตัวละครเหล่านี้ต้องแตกต่างจากตัวละครในเรื่อง “The Boys in the Band” ในภาวะวิกฤต ตัวละครบางตัวจะประพฤติตัวดีและตัวอื่นๆ ไม่ดี และจะมีบทสรุปอันขมขื่นที่เราค้นพบว่าบางคนจะตายและบางคนจะมีชีวิตอยู่ บางคนจะมีความสุข บางคนจะยังคงเศร้าและเหงา

สูตรนี้เหมาะสำหรับชุดอักขระที่คุณเลือก การแสดงละครเป็นแนวดั้งเดิมจนแทบจะทำให้มั่นใจได้ ทว่า “ความรัก! ความกล้าหาญ! ความเห็นอกเห็นใจ!” มีพลังและความเข้าใจลึกซึ้ง และบางทีสิ่งที่ทำให้เข้มแข็งคือไม่สนใจการทดลองทางเทคนิค: เป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวละครและบทสนทนาที่แสดงออกผ่านการแสดงที่ดี ซึ่งเป็นคำจำกัดความของคำว่า “ทำดี” เล่น” Mantello ผู้กำกับละคร Off-Broadway และเปิดตัวภาพยนตร์ของเขาที่นี่ ให้ความสำคัญกับการบันทึกการแสดงมากกว่าการสร้างนวัตกรรมด้านภาพ เขาปล่อยให้ตัวเองมีไหวพริบเล็กๆ (หนึ่งในตัวละคร เก็บกระเป๋า ใส่เสื้อสักหลาด วินสตัน และกุญแจมือ) แต่โดยพื้นฐานแล้วเขาอยู่ที่บริการของวัสดุซึ่งสร้างบันทึกชีวิตมนุษย์อย่างแน่นหนาและสังเกตอย่างแน่นหนา – ไม่ใช่เกย์ แต่เป็นสากล

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บhttps://ihdmovie.com

“ฉันหวังว่าคุณคงชอบในรายละเอียด” เกรกอรี่ ( สตีเฟน โบ การ์ดั ส) ผู้บรรยายกล่าว พาเราไปเยี่ยมชมบ้านริมทะเลสาบสไตล์วิกตอเรียนของเขาที่เดินเตร่ เขาภูมิใจในสถาปัตยกรรมและการตกแต่ง เขาเป็นนักออกแบบท่าเต้นที่ประสบความสำเร็จ และอาศัยอยู่ที่นั่น กับคนรักของเขา บ็อบบี้ ( จัสติน เคิร์ก ) ที่ตาบอด เราเห็นแขกรับเชิญบางคนมาถึง รวมทั้ง จอห์น เจคคิลล์ นักแต่งเพลงชาวอังกฤษที่ขี้เหงา ( John Glover ) ที่สังเกตอย่างขุ่นเคืองว่า “คุณคิดว่านักออกแบบท่าเต้นเป็นคำพูดแบบไหนกันนะ? ทำเกี่ยวกับงานของเขาเมื่อเขาอาศัยอยู่กับคนตาบอด?” จอห์นมีแฟนใหม่ชื่อรามอน ( แรนดี้ เบ็คเกอร์ ) ซึ่งเป็นหนุ่มหล่อเข้ม แขกรับเชิญอื่นๆ ได้แก่ Buzz ( Jason Alexander) ผู้ซึ่งจดจำละครเพลงบรอดเวย์มานับไม่ถ้วนและเสนอราคาอย่างบีบบังคับ และเพอร์รี ( สตีเฟน สปิเนลลา ) และอาร์เธอร์ ( จอห์น เบนจามิน ฮิกกี้ ) ที่จะฉลองครบรอบ 14 ปีในฤดูร้อนนี้

หนังใหม่ มาสเตอร์ เขาเป็นนักออกแบบท่าเต้นที่ประสบความสำเร็จ และอาศัยอยู่ที่นั่น กับคนรักของเขา  

แน่นอนว่า Ramon ดูหนังออนไลน์ นั้นเทียบเท่ากับปืนที่บรรจุกระสุนที่ขึ้นเวทีในฉากแรก ในที่สุดก็ต้องยิง ในฉากแรกๆ ที่จะไม่ทำให้ฟรอยเดียนสับสน เขาได้พบกับบ๊อบบี้ตาบอดที่รู้สึกถึงต้นไม้ และเอาตัวเองเข้าไปขวางทางบ๊อบบี้อย่างเงียบๆ ในไม่ช้าทั้งสองก็ทะเลาะกันอย่างดูดดื่มในครัวตอนกลางคืน และเมื่อบ็อบบี้สารภาพว่าเขาไม่ซื่อสัตย์ต่อเกรกอรี ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็สั่นคลอน นั่นจะไม่ใช่ความชั่วร้ายครั้งสุดท้ายที่ Ramon ยั่วยุแม้ว่าเขาจะไม่ใช่คนเลว แต่เป็นเพียงเด็กที่กังวลเรื่องความสุขมากกว่าความมุ่งมั่น

เราเห็นความสัมพันธ์ระหว่างจอห์นกับรามอนเป็นเรื่องทางเพศเท่านั้น จอห์นเป็นคนเกลียดผู้หญิงที่ชอบทำตัวให้แตกต่างจากคนอื่น ชอบสูบบุหรี่และครุ่นคิด ในช่วงกลางฤดูร้อน เขาได้รับโทรศัพท์จากเจมส์ ฝาแฝดของเขาซึ่งเป็นผู้ป่วยโรคเอดส์ที่ต้องการความช่วยเหลือและมาร่วมงานสังสรรค์ที่บ้าน ตัวละครทั้งสองเล่นโดย Glover ผู้ซึ่งได้รับรางวัล Tony จากบทบาทคู่นี้ในบรอดเวย์และมีส่วนในการแสดงที่ดีที่สุดสองเรื่องในภาพยนตร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Freepic.com

แทบเป็นไปไม่ได้เลยที่จะเล่นเป็นสองบทบาทโดยไม่ตกอยู่ในกลุ่มอาการ หนัง Netflix “กับดักของพ่อแม่” ซึ่งผู้ชมใช้เวลาส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เพื่อพยายามค้นหาความลับของกลลวงการถ่ายภาพและมุมกล้อง แต่ Glover ทำได้: ทั้ง Jeckyll พี่น้องแสดงได้ดีมากจนเราเชื่อในตัวพวกเขาในฐานะปัจเจก แม้ว่าพวกเขาจะมีฉากด้วยกันก็ตาม

เจมส์เป็นฝาแฝดแสนหวานที่ใครๆ ก็ชอบ จอห์นใช้เวลาทั้งชีวิตติดหล่มอยู่ในความขุ่นเคือง “คุณมีจิตใจที่ดี ฉันได้คนที่ไม่ดีมา” จอห์นบอกกับเจมส์ และในฉากสุดท้ายที่รุนแรง: “อะไรคือความลับของความรักที่ไม่มีเงื่อนไข? ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณตายไปกับมัน” แต่บัซ (อเล็กซานเดอร์) เป็นผู้ค้นพบและแบ่งปันความลับนั้น และฉากเดี่ยวที่ดีที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการสนทนาเงียบๆ บนเฉลียงในร่มระหว่างบัซและเจมส์

“ความรัก! ความกล้าหาญ! ความเห็นอกเห็นใจ!” ถูกนำมาเปรียบเทียบกับ “The Boys in the Band” เนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันอย่างเห็นได้ชัด แต่มีความแตกต่างมากมาย และหนึ่งในนั้นมีความสำคัญ: เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับการรักร่วมเพศ แต่เกี่ยวกับ รักร่วมเพศ ภาพยนตร์เรื่อง 1970 เป็นสตูดิโอขนาดใหญ่เรื่องแรกที่เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเกย์ที่ไม่เปิดเผย และหนังส่วนใหญ่ก็หมกมุ่นอยู่กับวิธีที่พวกเขา “มี” ให้เป็นเกย์ และพวกเขารู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับการเป็นเกย์ และพวกเขา “ยอมรับ” “การรักร่วมเพศอย่างไร ฯลฯ–กลุ่มพบปะพร้อมเครื่องดื่มเสิร์ฟ ใน “ความรัก! ความกล้าหาญ! ความเห็นอกเห็นใจ!” เพศของตัวละครคืออากาศที่พวกเขาหายใจ ธรรมชาติที่พวกเขาได้รับ ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ว่าพวกเขาสร้างความรักอย่างไร แต่เป็นเพียงว่าพวกเขารักอย่างไรหรือล้มเหลวที่จะรัก

ยังมีพื้นดินที่จะหักและความลึกที่จะค้นพบในละครเกี่ยวกับกระเทย ในที่สุดก็จะมีบทละครแบบนี้ซึ่งหนึ่งในตัวละครไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในผลงานของเอเธล เมอร์แมนและเกอร์ทรูด ลอว์เรนซ์ และไม่มีใครแสดงในตูตูเลย การสำรวจภาพยนตร์รักร่วมเพศที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดจนถึงตอนนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเลสเบี้ยน (” Passion Fish “, ” The Incredible True Adventures Of Two Girls In Love “) อาจเป็นเพราะว่าในเพศแล้วผู้หญิงชอบที่จะเริ่มต้นด้วยความสัมพันธ์และก้าวไปสู่เรื่องเพศ ในขณะที่ผู้ชายมักจะเข้าหาในทางตรงกันข้าม แต่ “Love! Valour! Compassion!” เป็นภาพยนตร์ที่สัมผัสและเข้าใจได้ เกี่ยวกับธีมที่ทุกคนสามารถระบุได้: ความเหงา ความอิจฉาริษยา ความต้องการ ความเอื้ออาทร

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments