อนิเมะ Hotel Transylvania 3: Summer Vacation หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“Hotel Transylvania 3: อนิเมะ Summer Vacation” ดูเหมือนจะออกแบบมาเพื่อตอบคำถาม: “ภาพยนตร์สามารถกระทำมากกว่าปกและน่าเบื่อในเวลาเดียวกันได้หรือไม่” Genndy Tartakovskyนำเอาความชื่นชอบของแฟนๆ ทั้งหมดจากภาพยนตร์สองเรื่องก่อนหน้านี้กลับมา และทำให้พวกเขาทั้งหมดอยู่บนเรือสำราญที่แออัดยัดเยียดและถึงวาระแล้ว แต่พล็อตเรื่องบางให้ความรู้สึกมีส่วนร่วมน้อยกว่าภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ และเรื่องตลกที่ได้รับแรงบันดาลใจน้อยกว่า การออกแบบตัวละครของ Tartakovsky ทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าสนใจในสายตาไปชั่วขณะหนึ่ง แต่คนส่วนใหญ่ที่อายุเกิน 12 ปีจะดูจากพล็อตเรื่องตรงกลางและเริ่มหวังว่าจะได้พักผ่อนในโรงภาพยนตร์ด้วยตนเอง

เรื่องย่อ โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3

หากคุณไม่ทราบถึงแฟรนไชส์นี้และ อนิเมะ ยังคงสนใจในภาพยนตร์เรื่องที่สามในซีรีส์นี้ โปรดติดตามโดยย่อ อดัม แซนด์เลอร์พากย์เสียงแดร็กคิวล่าเองซึ่งเป็นเจ้าของโรงแรมทรานซิลเวเนีย สวรรค์ของสัตว์ประหลาดในโลกที่พวกมันอาศัยอยู่อย่างสงบสุขร่วมกับมนุษย์ ลูกสาวของแดร็กคิวล่า มาวิส ( เซเลนา โกเมซ ) แต่งงานกับมนุษย์ที่ชื่อจอห์นนี่ ( แอนดี้ แซมเบิร์ก ) ภาพยนตร์เรื่องแรกเกี่ยวกับสหภาพโรมิโอและจูเลียตของพวกเขา และเรื่องที่สองเกี่ยวกับการมีลูก และพ่อกังวลว่าเขาจะเป็นมนุษย์หรือสัตว์ประหลาด ภาพยนตร์เรื่องที่สามเป็นเรื่องคลาสสิกของแซนด์เลอร์—วันหยุดพักผ่อนของครอบครัว!

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

Mavis รู้สึกว่าพ่อของเธอต้องการการพักผ่อน จึงจองทัวร์ล่องเรือมอนสเตอร์ให้ Drac และเพื่อนของเขาซึ่งเป็นสัตว์ประหลาดในภาพยนตร์คลาสสิกที่มี Frankenstein ( Kevin James ), Wayne the Werewolf (การ์ตูน Steve Buscemi ), Murray the Mummy (Keegan-Michael Key ), Griffin the Invisible Man ( David Spade ) และแม้แต่ Vlad เอง ( Mel Brooks ) ไม่มีใครรู้ว่าการล่องเรือนี้เป็นกับดักของแวน เฮลซิง ( จิม แกฟฟิแกน ) ผู้โด่งดังและเอริคก้า ( แคทรีน ฮาห์น ) ลูกสาวของเขา แต่ทุกอย่างกลับซับซ้อนมากขึ้นเมื่อแดร็กคิวล่าตกหลุมรักมนุษย์ที่พยายามจะทำลายเขาอย่างลับๆ

การ์ตูนออนลไน์ ได้เวลาผีพาเที่ยว

ฉากสำหรับ “Hotel Transylvania 3” ดูการ์ตูน ทำให้เกิดความเฉลียวฉลาดของ Tartakovsky มากที่สุดในซีรีส์ เมื่อพูดถึงภาพจริงและการออกแบบตัวละคร มีสัตว์ประหลาดหลายสิบตัวในกลุ่มนักเต้นหรือริมสระน้ำบนเรือ และใครๆ ก็สัมผัสได้ว่าผู้สร้าง “Samurai Jack” และ “Dexter’s Laboratory” เพียงแค่เพลิดเพลินกับโอกาสที่จะเติมเต็มความเฉลียวฉลาดของสัตว์ประหลาดให้มากที่สุด แม้แต่ด้านหน้าและตรงกลาง ตัวละครหลักในซีรีส์นี้ก็ดูน่าสนใจกว่าภาพยนตร์สำหรับเด็กที่น่าเบื่อส่วนใหญ่ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับซีรีส์มานานแล้ว

เกือบจะเป็นสิ่งเดียวที่เกี่ยวกับ “วันหยุดฤดูร้อน” หนังการ์ตูน เรื่องราวของแดร็กคิวล่า “ซิง” เมื่อเขาเห็นเอริคก้า (นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสัตว์ประหลาดตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น) ดูอนิเมะ เป็นเรื่องที่น่าเบื่อหน่ายในส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะมันทำให้แซนด์เลอร์มีเวลาพูดโง่ ๆ มากเกินไป แต่ต้องใช้เวลา ส่วนใหญ่ของพล็อตที่นี่ ตัวละครอื่น ๆ ได้จังหวะเดียวหรือสองจังหวะ—แฟรงค์พนัน เวย์นและภรรยาของเขาสนุกกับการดูแลเด็กล่องเรือ เมอร์เรย์ … ไม่สิ เดี๋ยวก่อน พวกเขาลืมให้อะไรกับเมอร์เรย์ทำ—แต่หนังก็หวนกลับไปสู่เรื่องราวของแดร็ก/เอริคกาตลอดเวลา และมันไม่สนุกสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ ทุกครั้งที่รู้สึกว่ามีโอกาสสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะทำสิ่งที่น่าสนใจ เช่น เมื่อพวกเขาไปถึงเมืองแอตแลนติสที่สาบสูญ—ซึ่งควรเป็นที่สำหรับประสาทสัมผัสทางสายตาของทาร์ทาคอฟสกี้ที่จะเข้ายึดครอง แต่มันก็เป็นแค่หนังแนวเวกัสที่งี่เง่า—หนังเรื่องนี้ เหวี่ยงกลับไปที่โครงเรื่อง

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

เชื่อฉัน ฉันรู้ว่า “การเล่าเรื่อง” ไม่ใช่เหตุผลหลักที่เด็ก ๆ การ์ตูนHD ไปดูหนังเรื่องที่สามในแฟรนไชส์—ฉันมีของตัวเองสองเรื่องที่ชอบซีรีส์นี้โดยเฉพาะ—แต่ฉันกำลังพูดกับผู้ใหญ่ที่ต้องจ่ายมากขึ้นอนิเมะญี่ปุ่น ตั๋วและเสียเวลาที่นี่ เด็กๆ มองหาใบหน้าที่คุ้นเคย มุกตลกซ้ำๆ และโลกที่สบายๆ ที่พวกเขารู้สึกว่าพวกเขารู้จัก “Hotel Transylvania 3” มีสิทธิ์เพียงพอที่จะทำให้มันอยู่เหนืออนิเมชั่นฤดูร้อนที่เลวร้ายอย่างแท้จริงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา (ฉันกำลังดูคุณอยู่ “The Nut Job 2” และ “The Emoji Movie”) มันไม่ได้แย่ขนาดนั้น มันน่าจดจำมากกว่าเจ็บปวด เมื่อมันจบแล้ว ฉันถามเด็ก 9 ขวบว่าเขาจะให้อะไร เขาตอบว่า “ฉันจะให้ 4 ดาว แต่ฉันยังเป็นเด็ก ฉันอาจจะให้ 3 ถ้าฉันเป็นผู้ใหญ่” ไม่ค่อย.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments