Hey There, It’s Yogi Bear! (1964)

Hey There, It's Yogi Bear! (1964)

สวัสดี หมีโยกิ ‘การ์ตูนสีใหม่ เปิดที่นี่

Friz Freleng ศิษย์เก่าของ Warner Cartoons อีกคนหนึ่งทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลเรื่องราว สตูดิโอการ์ตูนปิดตัวลงในปี 1964 นักสร้างแอนิเมชั่นหลายคน รวมถึง Gerry Chiniquy และ Ken Harris ก็เข้าร่วม Hanna-Barbera ในการทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย แง่มุมหนึ่งที่โดดเด่นของภาพยนตร์เรื่องนี้จากมุมมองของซีรีส์ Yogi Bear คือการเปิดตัวการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของ Cindy Bear

จำได้ว่าเคยดูหนังรักสนุกเรื่องนี้ตอนอายุ 8 ขวบ สิบเอ็ดปีต่อมา ฉันคิดว่าฉันได้ดูมันอีกครั้ง และให้ฉันบอกคุณว่า การดูมันสนุกพอๆ กับเมื่อทศวรรษที่แล้ว ตั้งแต่เพลง เรื่องราว ไปจนถึงมุกตลก ย้อนความทรงจำดีๆ มากมาย กลับมาดูการ์ตูนคลาสสิกทาง Teletoon แม้จะมีการออกแบบราคาถูก แต่ภาพยนตร์ก็มีแอนิเมชั่นที่คล่องแคล่วและพื้นหลังที่มีสีสันสวยงามมาก จาก “Like I like you” สู่ “Ash can Parade” ไปจนถึง “Whistle your way back” และอีกมากมาย! เฮ้ หมีโยคีของมันเกือบจะดีพอๆ กับหนังดิสนีย์ในความคิดของฉัน

ในขณะนั้นเอง โยคีบุกเข้าไปในห้องทำงานของเขาเพื่อเรียกร้องให้แรนเจอร์รื้อป้าย “ห้ามให้อาหารหมี” ทั้งหมด มิฉะนั้นเขาต้องการออกจากสวน แรนเจอร์ใช้โอกาสนี้เลือกโยคีให้ส่งไปที่สวนสัตว์ โยคีไม่ต้องการไปและเกลี้ยกล่อมหมีอีกตัวให้เข้ามาแทนที่

นั่นหมายความว่าครอบครัวจะไม่สามารถสัมผัสกับความงามตามธรรมชาติของกิจกรรมกลางแจ้งได้อีกต่อไป และที่แย่ไปกว่านั้นคือ โยคีและบูบูเพื่อนของเขาจะถูกขับไล่ออกจากบ้านเพียงหลังเดียวที่พวกเขาเคยรู้จัก เมื่อต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา โยคีต้องพิสูจน์ว่าเขา “ฉลาดกว่าหมีทั่วไป” จริงๆ ขณะที่เขาและบูบูร่วมมือกับแรนเจอร์ สมิธเพื่อหาวิธีกอบกู้อุทยานไม่ให้ปิดตัวลงตลอดกาล ดูหนังออนไลน์ภาพยนตร์เพลงแอนิเมชั่นอำนวยการสร้างและกำกับโดยวิลเลียม ฮันนาและโจเซฟ บาร์เบรา โดยมีแฮนนา บาร์เบรา และอดีตสตูดิโอการ์ตูนของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ปิดตัวลงในเดือนพฤษภาคม 2506 นักสร้างแอนิเมชั่นหลายคนรวมถึงเจอร์รี ชินิกี, ฟริซ เฟรเลง และเคน แฮร์ริส เข้าร่วม Hanna-Barbera เพื่อทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้

การปรากฏตัวครั้งก่อนของเธอในรายการ “The Yogi Bear Show” แสดงให้เห็นหมีที่มีตนเองเป็นศูนย์กลางซึ่งดูคล้ายกับโยคีอย่างโดดเด่น ยกเว้นขนสีน้ำเงิน สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอได้รับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์มากขึ้น รวมถึงขนสีเทา-เบจอ่อน และบุคลิกที่อ่อนโยนมากขึ้นเพื่อให้เข้าคู่กัน จากจุดนี้ไปในสินค้าทั้งหมดและซีรีส์ต่อมา ซินดี้จะคงการออกแบบใหม่นี้ไว้ กลับมาจากละครเพื่อพากย์เสียงบทบาทของพวกเขาคือ Daws Butler, Don Messick และ Julie Bennett

หลังจากแรนเจอร์ สมิธขัดขวางความพยายามครั้งล่าสุดของโยคีในการซื้ออาหาร โยคีโกรธและเกลี้ยกล่อมให้แรนเจอร์ย้ายเขาออกจากอุทยานแห่งชาติเจลลี่สโตน โยคีบอกลาทุกอย่างก่อน แต่หลอกให้หมีอีกตัวชื่อ Corn Pone ไปที่แคลิฟอร์เนียแทนเขา และบูบูและซินดี้ก็ยังไม่รู้เรื่องนี้ เพราะคิดว่าโยคีจากไปแล้ว มันน่าสนใจกว่ามากจากมุมมองของแอนิเมชั่นศิลปะและดนตรี เพลงเหมาะสมและช่วงการเปลี่ยนภาพเข้าและออกจากเพลงทำได้ดีพอสมควร และแอนิเมชั่นก็เป็นจุดกึ่งกลางที่น่าสนใจระหว่างทีวีสไตล์ Hanna-Barbera มาตรฐานของทศวรรษ 1960 กับสไตล์ Tom & Jerry ของโรงภาพยนตร์ CinemaScope ช่วงกลางทศวรรษ 1950 ชาว Plebeians ยังไม่พร้อมสำหรับภาพยนตร์ เนื่องจากพวกเขาจะมีปัญหาในการเลือกธีมทางสังคมวิทยาที่ละเอียดอ่อน & ข้อความที่ดำเนินการอย่างเชี่ยวชาญแต่ตั้งใจส่งผิดพลาด ซึ่งดูเหมือนจะบินผ่านจิตใจที่ไม่ค่อยมีใครตรวจพบ

ตัวละครได้เปิดตัวในฐานะส่วนรองใน Huckleberry Hound Show แต่ผู้ชมชอบการแสดงตลกขโมย pic-a-nic ของเขามากจนทำให้เขาได้รับความนิยม Huckleberry Hound ในไม่ช้า เขาก็กลายเป็นละครโทรทัศน์ของตัวเองในปี 2504 ซึ่งประกอบด้วยเรื่องสั้นเรื่องใหม่ทั้งหมด และภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมในการเผยแพร่ยาวนานถึง 33 ตอน การดัดแปลงใหม่ของการ์ตูนคลาสสิกของ Hanna-Barbera นี้จะแสดงผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Academy Award® Dan Aykroyd (“Driving Miss Daisy”) ให้เสียงเป็น Yogi Bear ผู้สร้างปัญหาที่โด่งดังที่สุดของ Jellystone Park Jellystone Park สูญเสียธุรกิจ นายกเทศมนตรีบราวน์จึงตัดสินใจปิดกิจการและขายที่ดิน

ภาพเคลื่อนไหวเหล่านี้มีความฉุนเฉียวชั่วนิรันดร์ มีความเกี่ยวข้องตลอดกาล มีความเข้าใจในโลกกว้างและแสดงต่อผู้อื่นราวกับพรจากสวรรค์ ซึ่งสร้างจากนักคิด ผู้มีวิสัยทัศน์ที่สำคัญดูหนังออนไลน์ฟรี ข้อต่อ การตวัด และภาพยนตร์ดึงดูดผู้ชมได้หลากหลาย ในขณะที่ภาพยนตร์เหมาะสำหรับผู้ที่มีความหลงใหลและเข้าใจในการสร้างภาพยนตร์อย่างแท้จริง การ์ตูน Yogi Bear ที่ฉายในเดือนธันวาคมปี 1963 โดยล้อเลียนภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อเรื่องว่า “Whistle Your Way Back Home” เขามาถึงและเริ่มเจรจากับโยคี ในที่สุดก็มาถึงการตัดสินใจทุกอย่างเพื่อกลับไปเป็นเหมือนเดิม

ที่นั่นพวกเขาเห็นโปสเตอร์ของคณะละครสัตว์ ส่งเสริมให้ซินดี้เป็นดาราใหม่ล่าสุดของพวกเขา เมื่อมาถึงคณะละครสัตว์ โยคีแอบย่องสวมบทบาทเป็นตัวตลกและได้รู้ว่าซินดี้กำลังถูกจับเข้าคุก เขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้ Chizzling ปล่อยเธอไป แต่กลับขังเขาไว้ในกรงด้วย คิดว่าหมีสองตัวที่แสดงผลงานได้จะนำเงินมาสองเท่า ในขณะที่ Chizzli

หน่องและสนิฟลีย์หลับ บูบูกระโดดเข้าไปช่วยโยคีและซินดี้ และทั้งสามก็หลบหนีไปในตอนกลางคืน

อย่างไรก็ตาม เมื่อพวกเขาตื่นขึ้นในเช้าวันรุ่งขึ้น พวกเขาพบว่าตัวเองอยู่กลางสี่แยกในนิวยอร์กซิตี้ หลังจากสร้างความหวาดกลัวให้กับกลุ่มผู้โดยสารรถไฟใต้ดิน ตำรวจก็เริ่มไล่ตามพวกเขา จนกระทั่งพวกเขามาถึงพื้นที่ก่อสร้างบนอาคารที่ยังไม่เสร็จ ทั่วประเทศ มีการรายงานข่าวสดทางทีวีพร้อมภาพหมีบนอาคาร โดยโยคีตะโกนบอกเรนเจอร์ สมิธและสวนเจลลี่สโตน แม้ว่าเขาจะทำผิดพลาดในการปล่อยให้หมี 3 ตัวหนีออกจากสวนสาธารณะซึ่งอาจทำให้เขาต้องเสียงาน แต่ Ranger Smith ก็นำเฮลิคอปเตอร์ไปนิวยอร์กด้วยความตั้งใจที่จะเอาหมีกลับคืนมา

ขึ้นอยู่กับ Yogi และ Boo-Boo ที่จะค้นหาและช่วย Cindy และกลับไปที่ Jellystone Park อย่างปลอดภัย “HEY THERE, IT’S YOGI BEAR” เป็นคุณลักษณะการ์ตูนสีใหม่ที่เปิดเมื่อวานนี้ที่บ้านในบริเวณใกล้เคียง เด็กควรกินให้หมดและผู้ใหญ่ทุกคนควรเดินยิ้มออกมา สำหรับหมี โยคีคนนี้ค่อนข้างเป็นผู้ชาย อย่างที่ผู้ดูโทรทัศน์ที่เป็นนักวิชาการทุกคนรู้ ฮีโร่ของเราเป็นคนไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดและมีนิสัยเสียของ Jellystone Park ฐานบ้านของเขา ที่ซึ่งเขาทะเลาะกับเจ้าหน้าที่พิทักษ์ป่า ฉากหลังก็สวยไม่แพ้กัน เหตุการณ์ก็น่าขบขันอยู่ตลอด เสียงพากย์ก็เยี่ยม และตัวละครรองบางตัวก็ดูดี

ขณะที่พวกเขาเดินทางกลับบ้าน พวกเขาพังงานปาร์ตี้ในยุ้งข้าว หนีรอดจากแม่น้ำด้วยประตูโรงนา จากนั้น ขณะที่ซินดี้และโยคีฝันถึงการฮันนีมูนในเวนิส พวกเขาก็พบว่าตัวเองถูกตำรวจไล่ตามและตามล่าอย่างกะทันหัน ขณะที่พวกเขากลายเป็นผู้ลี้ภัย แต่ก็หลบหนีได้ บูบูแบร์ตื่นจากการจำศีลในฤดูหนาว ตื่นเต้นกับฤดูใบไม้ผลิใหม่

ซินดี้แบร์ หมีที่รักโยคีอย่างสุดซึ้ง ได้ยินเรื่องนี้และตัดสินใจสวมบทบาทเป็นปีศาจสีน้ำตาลเพื่อกลับมาพบกับเขาอีกครั้ง เธอพยายามเกลี้ยกล่อมให้แรนเจอร์ สมิธว่าเธอคือผู้กระทำความผิด แต่กลับกลายเป็นว่าสวนสัตว์ซานดิเอโกไม่ต้องการหมีอีกต่อไป หนังhdเขาจึงย้ายเธอไปที่เซนต์หลุยส์โดยที่เธอไม่รู้ตัว ระหว่างนั่งรถไฟไปเซนต์หลุยส์ เธอได้เรียนรู้เรื่องนี้และรู้สึกเศร้าอย่างท่วมท้น