อนิเมะ Frozen II หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนฟรี

movie ihdmovie

อนิเมะ “Frozen II” มีสีสันในฤดูใบไม้ร่วง โดยมีสีน้ำตาลแดงและสีทองเป็นฉากแสดงโทนที่ดูสง่างามอย่างไม่คาดคิด ในภาคต่อของภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เป็นที่ชื่นชอบที่สุดของดิสนีย์เรื่องใดเรื่องหนึ่ง แม้แต่ตุ๊กตาหิมะที่ร่าเริงอย่างโอลาฟ ( จอช แก ด) ที่ไม่อาจระงับได้ในตอนนี้ก็กลายเป็นน้ำแข็ง แม้แต่อ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุดก็ไม่ละลายเขา ก็ยังกังวลกับการเปลี่ยนแปลงเมื่อใบไม้เปลี่ยนเป็นสีส้มและลอยลงมาจากกิ่งไม้ เขามั่นใจว่าทันทีที่เขาโตขึ้นเขาจะเข้าใจทุกอย่าง นั่นคือสิ่งที่เขาคาดหวังจาก Elsa ( Idina Menzel ), Anna ( Kristen Bell ) และ Kristoff ( Jonathan Groff )). แอนนาทำให้เขามั่นใจ (ในเพลง) ว่าใช่ บางสิ่งเปลี่ยนไป แต่บางสิ่งจะคงอยู่ตลอดไป เธอบอกเขาว่าแม้ว่าคุณจะไม่รู้คำตอบ คุณก็สามารถทำสิ่งที่ถูกต้องต่อไปได้เสมอ และนั่นจะช่วยได้

การ์ตูน Frozen II ดูฟรี      

Frozen II มีทั้งตลก ตื่นเต้น เศร้า โรแมนติก อนิเมะ และไร้สาระ มันมีเพลงที่ยอดเยี่ยมและบทสรุปที่ตลกขบขันของหนังเรื่องแรก และจากนั้นมันก็กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง แถมฉากพิเศษตอนท้ายเครดิตด้วย ภาคต่อนี้อาจดูเกินจริงในบางครั้ง และพยายามมากเกินไปที่จะทำซ้ำความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์เรื่องแรก แต่ก็เต็มใจที่จะมีส่วนร่วมกับปัญหาที่ซับซ้อนบางอย่างในลักษณะที่ตรงไปตรงมาซึ่งเด็กสามารถเข้าถึงได้และมีความรอบรู้แม้กระทั่งสำหรับผู้ใหญ่

มันทำให้เราคลั่งไคล้ได้มาก เช่น ร็อคมอนสเตอร์ ซาลาแมนเดอร์ไฟน่ารัก และม้าน้ำที่งดงาม (สองตัวหลังมีแนวโน้มที่จะปรากฏในรายการของขวัญสำหรับวันหยุด) การตั้งค่ามีจินตนาการที่งดงามและน่าดึงดูดใจอย่างน่าพิศวง แอนนามีตู้เสื้อผ้าใหม่ที่น่าดึงดูดใจ เราเรียนรู้ความลับของครอบครัว บ้างปลอบโยน บ้างเจ็บปวด ตัวละครต้องเผชิญกับคำถามที่น่ากลัวที่สุดของมนุษย์เกี่ยวกับการสูญเสีย การเปลี่ยนแปลง ความไว้วางใจ และวิธีที่เราจะรักษาบาดแผลในอดีตให้ดีที่สุด

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

ย้อนความหลังที่มีเสน่ห์ เราเห็นเจ้าหญิงเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ เล่นด้วยกันอย่างมีความสุขและถูกพ่อแม่ที่รักพาเข้านอน พระราชาทรงเล่านิทานก่อนนอนในวัยเด็กเกี่ยวกับการไปเยือนป่ามหัศจรรย์กับบิดาเพื่อเฉลิมฉลองการสร้างเขื่อนที่ชาว Arendellis สร้างขึ้นเพื่อช่วยเหลือชาวพื้นเมือง แต่การรวมตัวกลับกลายเป็นการโจมตี กษัตริย์ถูกสังหาร และมีเพียงเจ้าชายน้อยเท่านั้นที่รอดชีวิต ได้รับการช่วยเหลือจากตัวละครลึกลับ นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ป่าเวทมนตร์ก็ถูกหมอกหนากั้นขวางไว้ เด็กหญิงเรียนรู้จากเพลงกล่อมเด็กของแม่ว่าแม่น้ำอาจมีคำตอบเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น “ดำดิ่งลงไปในเสียงของเธอ แต่อย่าลึกเกินไป มิฉะนั้น คุณจะจมน้ำตาย” ราชินีร้องเพลง “เมื่อทุกสิ่งสูญหายไป ทุกสิ่งก็ถูกค้นพบ” น่าแปลกใจที่เพลงกล่อมเด็กมืดได้อย่างไร

อนิเมะญี่ปุ่น เราเห็นเจ้าหญิงเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ

ในปัจจุบัน ดูการ์ตูน สองพี่น้องอาศัยอยู่ในปราสาทอย่างมีความสุข เพลิดเพลินกับเวลาของครอบครัว (Olaf คือ Charades MVP) และดูแลชุมชนของพวกเขา แต่เอลซ่าได้ยินเสียงเรียกเธอจากป่ามหัศจรรย์ เธอกลัว แต่ก็ตื่นเต้นเช่นกัน เป็นคำเชื้อเชิญที่เธอพยายามดิ้นรนเพื่อยอมรับว่าเธอต้องการยอมรับ ซึ่งนำไปสู่เพลงบัลลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้เรื่อง “Into the Unknown” “ฉันได้ผจญภัยแล้ว/ฉันไม่ต้องการอะไรใหม่ๆ … คุณไม่รู้หรือว่ามีส่วนของฉันที่ชอบเข้าไปอยู่ในที่ที่ไม่คุ้นเคย” 

ขอบคุณรูปภาพจาก google.com

ดังนั้น หลังจากได้รับคำเตือนจากเพื่อน “ผู้เชี่ยวชาญด้านความรัก” ของคริสตอฟฟ์ แพบบี้ (เซียแรนฮิ นด์ ส) และคำอธิบายข้อเท็จจริงสนุกๆ ที่ไม่มีประโยชน์ของโอลาฟตลอดทาง ทั้งคู่จึงไปถึงป่าที่น่าหลงใหล ที่นั่น พวกเขาพบตัวละครใหม่ ร้องเพลงเพิ่มเติม แยกแยะความเข้าใจผิดบางอย่าง และพยายามปกป้องกันและกัน พวกเขาเผชิญกับผลที่ตามมาของการเลือกที่ไม่ดี แม้แต่เรื่องน่าเศร้าที่ครอบครัวทำ

พ่อแม่มักถามฉันว่าทำไมเด็ก ๆ โดยเฉพาะเด็กก่อนวัยเรียนและนักเรียนมัธยมต้นชอบดูหนังเรื่องเดียวกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า ฉันบอกพวกเขาว่าเมื่อทุกสิ่งรอบตัวคุณดูเปลี่ยนไปอย่างมากในแต่ละวัน และคุณแทบไม่รู้จักตัวเองอีกต่อไป การมีเพื่อนดูหนังที่เหมือนเดิมทุกครั้งก็เป็นเรื่องที่สบายใจได้ “Frozen II” ถูกกำหนดให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เด็ก ๆ จะอยากดูหลายสิบครั้ง โดยจะให้รางวัลแก่การดูซ้ำด้วยข้อความที่สร้างความมั่นใจในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงด้วยความกล้าหาญและความอยากรู้อยากเห็น และความท้าทายในการทำความเข้าใจความผิดพลาดในอดีต เพื่อให้เราสามารถเริ่มดำเนินการใน “สิ่งที่ถูกต้องต่อไป” ร่วมกันได้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments