รีวิวหนัง Fantastic Fungi หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

หากดาลตันซึ่งแสดงโดยหนึ่งในตัวแทน ดูหนังออนไลน์ อนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่พูดตรงไปตรงมาที่สุดของฮอลลีวูด ทำหน้าที่เป็นผู้บรรยายใน สารคดีของ Louie Schwartzbergเรื่อง “Fantastic Fungi” ซึ่งเป็นวิธีที่เขาจะอธิบายหัวข้อที่มียศถาบรรดาศักดิ์ของมันอย่างแม่นยำ เช่นเดียวกับการอยู่รอดของนักแสดงสูงอายุของ DiCaprio ที่รับประกันได้จากความพยายามของคู่หูผาดโผนของเขา Cliff Booth (แสดงโดยBrad Pitt ) ชะตากรรมของมนุษยชาติล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถของเชื้อราในการแบกภาระโดยรวมของเราผ่านการย่อยสลายสสาร การกระจายสารอาหาร และคืนคาร์บอนในชั้นบรรยากาศของเรา

แม้ว่าชื่อเรื่องทั่วไปอาจทำให้นึกถึงวิดีโอวิทยาศาสตร์โบราณที่คุณเผลอหลับไปตอนเรียนชั้นประถม แต่ภาพยนตร์ของ Schwartzberg ก็ได้รับการพิสูจน์อย่างรวดเร็วว่าเป็นหนึ่งในเรื่องที่น่าเหลือเชื่อที่สุดแห่งปี ชำระจิตวิญญาณ และใช่ เป็นชัยชนะที่สนุกสนานอย่างมาก เมื่อป่าฝนอเมซอนลุกเป็นไฟและไม่มีจุดจบที่ชัดเจนสำหรับการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิลของเรา ภาพนี้ให้สัญญาณแห่งความหวังที่ให้ความรู้สึกไม่กลวงเปล่าหรือถูกบังคับ ภาพประกอบของความยืดหยุ่นของเห็ดรานั้นตื่นตาตื่นใจทั้งในระดับการมองเห็นและระดับปัญญา ในขณะที่ยืนยันด้วยความชัดเจนตามความเป็นจริงว่าเราในฐานะสปีชีส์หนึ่งต้องวิวัฒนาการไปพร้อมกับธรรมชาติเพื่อป้องกันการสูญพันธุ์ของเราเอง

การเดินทางที่สดใสสู่โลกใต้พิภพลึกลับของไมซีเลียมและผลไม้ของมัน

ด้วยเสียงจากสวรรค์ที่บ่งบอกความเป็นกัปตันมาร์เวล รีวิวหนัง โดยปราศจากการประชดประชัน ผู้บรรยายบรี ลาร์สันอธิบายถึงมุมมองของเห็ด ซึ่งหมายถึงเห็ดที่ก่อตัวขึ้นของเชื้อรา ทว่ามันก็เป็นหัวข้อของมนุษย์ที่มีส่วนร่วมมากที่สุดในสารคดี พอล สตาเมตส์ นักเห็ดวิทยาซึ่งเป็นผู้ถ่ายทอดแก่นแท้ของพวกเขา ฉันต้องเปิดเผยว่า Bill น้องชายของ Stamets เป็นเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกันมานานและเป็นผู้มีส่วนร่วมของ RogerEbert.com ซึ่งแบ่งปันธรรมชาติที่อยากรู้อยากเห็นของพี่น้องของเขา เขามักจะเอนตัวมาทางฉันเมื่อสิ้นสุดการคัดตัวและสังเกตการณ์นอกสนามด้านซ้าย ซึ่งมันอาจจะบินเข้ามาจากสนามเบสบอลอีกแห่งก็ได้ นี่คือพรสวรรค์โดยธรรมชาติของการมองโลกจากมุมมองที่เป็นต้นฉบับและเชิงวิเคราะห์ที่สามารถนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางวิสัยทัศน์และการเปลี่ยนแปลงดังที่แสดงโดยบุคคลผู้บุกเบิกเช่น Temple Grandin และ Greta Thunberg ซึ่งตำแหน่งในสเปกตรัมออทิสติกได้รับการขนานนามว่าเป็นมหาอำนาจของพวกเขา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ wikipidia.com

หลังจากอดทนต่อการเลี้ยงดูแบบอนุรักษ์นิยมซึ่งส่งผลให้สำเนาAltered States of Consciousness ของ Charles T. Tart ถูกเผาโดยพ่อที่ไม่พอใจของเพื่อน Stamets ได้รับการกระตุ้นให้ค้นคว้าเกี่ยวกับ epiphanies รีวิว ซี รี่ ย์ จีนที่เกิดจากเชื้อรา ในฉากที่ทำให้ดีอกดีใจ เขาอธิบายว่าการทดลองครั้งแรกของเขากับเห็ดวิเศษรักษาอาการพูดติดอ่างของเขาได้อย่างไร ทำให้เขามองตาผู้หญิงที่เขาต้องการและสนทนากับเธอแทนที่จะหลบเลี่ยงการจ้องมองของเขา เขาได้ก่อตั้งบริษัท Fungi Perfecti ซึ่งเป็นบริษัทของครอบครัวที่เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จากเห็ด ซึ่งพนักงานของบริษัทตามที่ Stamets กล่าวอ้างว่ามีความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในความยาวคลื่นเดียวกัน พวกเขาสื่อสารผ่านท่าทางเป็นหลัก

เรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นเมื่อ 3.5 พันล้านปีก่อน เชื้อราสร้างดินที่หล่อเลี้ยงชีวิต 

ชวาร์ตซ์เบิร์กได้ขจัดความอัปยศที่มักเกี่ยวข้องกับคำว่า “เชื้อรา” รีวิวหนัง disney ด้วยการฉายแสงให้กับการออกแบบของจิตรกรในซีรีส์ของเขาเรื่อง “Moving Art” โดยการถ่ายทำด้วยวิธีที่เน้นความยิ่งใหญ่โดยไม่ละทิ้งขอบเขตของ ความเป็นจริง แม้แต่ฟุตเทจไทม์แลปส์ของหนูที่ตายแล้วซึ่งเน่าเปื่อยก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่ใคร ๆ คาดคิดไว้ เนื่องจากมันแสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงเป็นวัฏจักรของสสารโดยไม่เหลือคราบเลือดใด ๆ แมลงที่ปกติแล้วเราจะตัดออกเมื่อมองแวบแรกกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของความเฉลียวฉลาดภายใต้เลนส์ของ Schwartzberg ทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจต่อโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตขนาดเล็กที่อยู่ใต้ฝ่าเท้าของเรา ไม่ใช่เรื่องบังเอิญที่เห็ดจะเปล่งแสงที่เร่าร้อนอย่างประหลาดในขณะที่มันเติบโตต่อหน้าต่อตาเรา

ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมากรีวิวหนัง disneyของภาพยนตร์เรื่องนี้มีรายละเอียดว่าราเพนิซิลินมีบทบาทสำคัญในทุกสิ่งตั้งแต่การสร้างชีสที่ดีที่สุดในโลก เช่น กอร์กอนโซลา ไปจนถึงการช่วยชีวิตทหารอเมริกันหลายพันคนในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เห็ด รีวิวซีรี่ย์จีนPsilocybin ซึ่งเป็นเห็ดชนิดเดียวกับที่ช่วยบรรเทาอาการพูดติดอ่างของ Stamets ทำให้หนูทดลองเอาชนะการตอบสนองที่มีเงื่อนไขความกลัวด้วยการเปิดวิถีทางระบบประสาทใหม่ในสมองของพวกมัน ตาม “ทฤษฎีลิงขว้างก้อนหิน” ที่สนับสนุนโดย Stamets พืชที่ก่อให้เกิดอาการประสาทหลอนประเภทนี้อาจทำหน้าที่เหมือนกับที่เสาหินทำใน ” 2001: A Space Odyssey ” ซึ่งเปลี่ยนความคิดของมนุษย์ยุคแรกในลักษณะที่ทำให้พวกเขาพัฒนาการพูด สร้าง เครื่องมือและกลายเป็นอารยธรรมในที่สุด

สโลแกนของบทประพันธ์ไซไฟรีวิวซีรี่ย์เกาหลีที่กล่าวถึงข้างต้นของ Kubrick – “The Ultimate Trip” – น่าจะเป็นชื่อที่เหนือกว่าสำหรับ “Fantastic Fungi” ส่วนหนึ่งเนื่องจากการจำลองการมองเห็นที่ทำให้เคลิบเคลิ้มซึ่งแสดงออกถึงพื้นที่ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของการดำรงอยู่นั้นสร้างแรงบันดาลใจได้อย่างน่าเกรงขามแม้เมื่อดู บนหน้าจอขนาดเล็ก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นการเดินทาง ด้วย เนื่องจากข้อมูลมากมายที่บรรจุอยู่ภายในระยะเวลาฉายที่ไม่เกิน 75 นาทีหักเครดิตสามารถพิสูจน์ได้ว่าน่าเวียนหัวในบางครั้ง มาร์ค มอนโรซึ่งมีผลงานการเขียนที่ผ่านมา ได้แก่ สารคดีที่ได้รับรางวัลออสการ์เรื่อง “ The Cove ” และ “ Icarus”ทำงานได้อย่างน่าประทับใจในการรวบรวมข้อเท็จจริงและทฤษฎีมากมายในรูปแบบที่สอดคล้องกันและน่าติดตาม แต่ก็น่าสงสัยว่าแนวคิดเหล่านี้บางส่วนจะอยู่ภายใต้การพิจารณาอย่างถี่ถ้วนได้อย่างไรหากภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการขยายเป็นมินิซีรีส์

สิ่งที่เถียงไม่ได้คือแรงจูงใจของผู้มีอำนาจเมื่อพยายามเซ็นเซอร์ความก้าวหน้าทางการแพทย์และจิตวิญญาณที่เกิดจากเชื้อรา ความสามารถของเห็ดแผงคอสิงโตในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นประสาทอาจนำไปสู่การรักษาโรคอัลไซเมอร์ได้ หากมีการศึกษาที่เหมาะสม ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่ 4 แม่ของ Stamets ฟื้นตัวเต็มที่หลังจากรับประทานแคปซูลเห็ดหางไก่งวง นอกจากนี้ รีวิวการ์ตูนอนิเมะเรายังพบผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยระยะสุดท้ายซึ่งได้รับความช่วยเหลือจาก psilocybin ซึ่งเป็นทางเลือกที่มีค่าใช้จ่ายน้อยกว่ามากสำหรับ Prozac ในการค้นหาสันติภาพ รวมถึงผู้หญิงที่จำได้ว่าได้ยินเสียงของพระเจ้าที่ยืนยันคุณค่าและจุดประสงค์ของเธอ การเผชิญหน้าอันศักดิ์สิทธิ์เหล่านี้ใช้ได้เช่นเดียวกับที่เคยมีในคริสตจักร แต่เป็นอิสระจากแผนพีระมิดที่กินสัตว์อื่นของศาสนาที่จัดตั้งขึ้นการตัดสินใจของ สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิสเพื่อสนับสนุนข้อตกลงปารีส ซึ่งเป็นตัวอย่างที่สำคัญของการที่วิทยาศาสตร์และความเชื่อสามารถประสานกันได้อย่างแท้จริง

ตลอดประวัติศาสตร์ วัฒนธรรมของชนพื้นเมืองได้แสดงให้disney+เห็นว่ายิ่งคนใกล้ชิดเข้าใจธรรมชาติมากเท่าไร คนๆ นั้นก็จะยิ่งเชี่ยวชาญมากขึ้นในการเจาะเข้าไปในจิตสำนึกสากล ความเป็นหนึ่งเดียวที่ผูกมัดสิ่งมีชีวิตทั้งหมดเข้าด้วยกันไม่ต่างจากพลัง ไมซีเลียม ซึ่งเป็นใยพืชของเชื้อราที่มีเซลล์คล้ายเส้นใย ทำหน้าที่เป็นเครือข่ายสังคมของธรรมชาติ ทำให้พืชสามารถจดจำเครือญาติของตนเองได้netflix ในขณะที่เคลื่อนย้ายคาร์บอนระหว่างพวกมันเพื่อกักเก็บ ฉันรู้สึกทึ่งกับเครือข่ายการสื่อสารที่มองไม่เห็นนี้ ฉันอดไม่ได้ที่จะนึกถึงความทรงจำในวัยเด็กของจิม เฮนสัน เกี่ยวกับการศึกษาใบไม้และกิ่งก้านของต้นไม้ขนาดมหึมาขณะที่เขานอนอยู่ในหญ้า “ผมจำได้ว่ารู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของทุกสิ่งและทุกๆ คน” เขาเขียน. สิ่งที่ชวาร์ตซ์เบิร์กประสบความสำเร็จในที่นี้คล้ายกับการผสมผสานชีวิตพืชและสัตว์เข้าด้วยกันอย่างมีมนุษยธรรมในภาพยนตร์คลาสสิกปี 1982 ของเฮนสันเรื่อง “The Dark Crystal” และซีรีส์ภาคก่อนของ Netflix เรื่อง “Age of Resistance” ไม่เพียงแต่โลกจะดูมีชีวิตชีวาอย่างมั่งคั่งกว่าที่นี่เท่านั้น แต่ไม่เคยปรากฏว่ามีความพร้อมมากกว่าในการจัดหาวิธีแก้ปัญหาสำหรับวิกฤตการณ์สมัยใหม่ของเรา หากเพียงแต่เราใส่ใจที่จะรับฟัง

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments