Eyes of an Angel (1991)

Eyes of an Angel (1991)

‎eyes Of An Angel กำกับโดย Robert Harmon

คุณกำลังมองหาที่ที่คุณสามารถชมภาพยนตร์ Eyes of an Angel 1991 ออนไลน์ได้ที่ไหน? Cissy เสนอทุกอย่างที่เธอต้องการให้กับ Baby หากเธอกลับไปชิคาโก ขณะที่ซิสซี่เดินออกจากห้อง ซิสซี่ก็พบกับสุนัขตัวนั้น ซิสซี่ไม่เชื่อว่าเป็นสุนัขตัวเดียวกันที่แพ้การต่อสู้ แต่เมื่อเด็กหญิงบอกว่าสุนัขตามพวกเขามาจากชิคาโก เขาตัดสินใจว่าต้องการให้สุนัขกลับมาต่อสู้อีกครั้ง

สุนัขตามพวกเขาไปทั่วประเทศเพื่อพบกับหญิงสาวอีกครั้ง ขณะที่ซิสซี่ไล่ตามบ๊อบบี้เพื่อเอาเงินของเขาและพาเด็กสาวไป ทราโวลตาทำงานให้กับกลุ่มนักเลงชิคาโกระดับล่าง ซึ่งหัวหน้าคือน้องชายของภรรยาผู้ล่วงลับของทราโวลตา พี่ชายวางแผนที่จะพาหลานสาวของเขาออกจากทราโวลตาอย่างต่อเนื่อง ทราโวลตาจบลงด้วยการขโมยรถและเงินจำนวนมากจากลาร์ริวา และกับราบไปที่บ้านน้องชายที่ประสบความสำเร็จของเขาในแอล.เอ. พวกอันธพาลคิดออกอย่างรวดเร็วว่าทราโวลตาหายไปไหน และการไล่ล่าก็ดำเนินต่อไป

บ็อบบี้และเดอะบรูทต่างล้มเหลวในการค้นหา และเจ้าของของเดอะบรูททิ้งสุนัขที่กำลังจะตายในส่วนอุตสาหกรรมของชิคาโก แต่ลูกสาวของบ๊อบบี้พบสุนัขตัวนั้นและดูแลมันให้หายดี ในขณะเดียวกัน เหตุการณ์หายนะหลายต่อหลายครั้งทำให้บ๊อบบี้ต้องหนีข้ามประเทศไปยังลอสแองเกิลส์ด้วย The Tender เรื่องราวที่น่ารักเกี่ยวกับเด็กผู้หญิงคนหนึ่งและสุนัขของเธอก็กลายมาเป็น THE JOHN TRAVOLTA ASSHOLE SHOW ในขณะที่ฝูงชนจ้องมองที่ Cissy อย่างเงียบ ๆ บ๊อบบี้ก็เดินข้ามวงแหวนและกระแทก Cissy เข้าไปในวงแหวนซึ่ง Doberman โจมตีเขา มันฉีกเสื้อโค้ทและกางเกงของเขาก่อนที่จะจับที่คอของซิสซี่

พวกเขากลับไปที่จอร์จที่พี่น้องกอดกัน ขณะที่เด็กผู้หญิงกำลังเล่นอยู่ข้างนอก บ็อบบี้อธิบายทุกอย่างให้จอร์จฟัง เขาโทรหาจอร์จ และขอโทษเกี่ยวกับการต่อสู้ สับสนว่าทำไมจอร์จถึงโกรธมาก หลังจากที่จอร์จอธิบาย บ็อบบี้วางสายเพราะรู้ว่าหญิงสาวจากไปแล้ว

เมื่อไม่มีงานทำและไม่มีเงิน เขาจึงหันไปหา Cissy น้องชายของภรรยาผู้ล่วงลับของเขาเพื่อทำงานเป็นผู้ส่งเงิน ในขณะที่ลูกสาววัย 10 ขวบของเขาพบสุนัขต่อสู้ที่ได้รับบาดเจ็บ เธอดูแลสุนัขตัวนั้นจากคำคัดค้านของพ่อของเธอ จนกระทั่งบ๊อบบี้ถูกหักหลังโดยซิสซี่ดูหนังออนไลน์ ผู้ซึ่งโทษเขาเพราะการตายของน้องสาวของเขา ด้วยความสิ้นหวัง บ๊อบบี้จึงขโมยเงินของซิสซี่และหนีไปแคลิฟอร์เนียพร้อมกับหญิงสาว โดยทิ้งสุนัขไว้ข้างหลัง

ที่ป้ายรถบรรทุก Bobby อธิบายว่าพวกเขากำลังจะไปลอสแองเจลิสและโกหกและบอกว่า Cissy ยืมมันมาให้เขาสำหรับการเดินทาง เมื่อพวกเขาจากไป เด็กสาวก็หย่อนถุงมือลงในที่จอดรถ กลับมาที่ชิคาโก ซิสซี่และคนของเขารื้ออพาร์ทเมนต์ของบ็อบบี้ที่พวกเขาพบจดหมายจากพี่ชายของบ็อบบี้ ดึกคืนนั้น สุนัขมาถึงป้ายรถบรรทุกและพบถุงมือของหญิงสาว

91 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาEnglishEyes of an Angel เป็นภาพยนตร์ดราม่าอเมริกันปี 1991 นำแสดงโดยจอห์น ทราโวลตา และกำกับโดยโรเบิร์ต ฮาร์มอน เปิดตัวในฝรั่งเศส สวีเดน และทางโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาในชื่อ The Tender ได้รับการปล่อยตัวแบบตรงไปตรงมาในปี 1994 ภายใต้ชื่อที่เหมาะสมเพื่อให้ตรงกับชื่อที่ใหญ่กว่าของ Travolta คือ Pulp Fiction ตามเครดิตการเปิดภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำส่วนใหญ่ในชิคาโกด้วยรถปิคอัพและการถ่ายทำใหม่ในลอสแองเจลิส แต่คุณรู้ไหม ทุกคนที่ฉันให้ยืมวิดีโอนี้ สนุกกับมันมากพอๆ กับที่ฉันทำ

Bobby ยืนเหนือ Cissy และบอกเขาว่า “จบแล้ว” เมื่อซิสซี่ตกลง สุนัขก็ปล่อยไป บ็อบบี้และเบบี้ออกไปพร้อมกับสุนัขในขณะที่ลูกน้องของซิสซี่ช่วยลุกขึ้น หญิงสาวแนะนำให้กลับไปหาจอร์จ แต่บ็อบบี้ปฏิเสธ บ็อบบี้บอกเธอว่าเขาจะพาเธอไปที่จอร์จส์และทิ้งเธอไว้ที่นั่นในขณะที่เขารวมตัวกัน เบบี้พบโดเบอร์แมนตัวสั่นและครางด้วยความเจ็บปวด เธอดูแลเขาอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และเขาก็ตามบ้านของเธอไป และจากที่นั่นไปที่สถานีรถไฟใต้ดิน ซึ่งเขาถูกจับโดยพนักงานควบคุมสัตว์

เมื่อเสียงกริ่งดังขึ้น เด็กสาวก็วิ่งตามชื่อบ๊อบบี้ที่กำลังร้องไห้ เสียงเชียร์ของฝูงชนหมดลง และเธอขอร้องให้บ๊อบบี้หยุดทำร้ายสุนัขของเธอ พวกเขาหยุดการต่อสู้และทำลายสุนัข และโดเบอร์แมนก็วิ่งไปหาหญิงสาว เด็กรักษาบาดแผลของบ๊อบบี้ในขณะที่สุนัขมองดู ขณะที่บ็อบบี้หลับ ซิสซี่กำลังคุยโทรศัพท์เพื่อสั่งให้สุนัขต่อสู้กับโดเบอร์แมน กลับมาที่สะพาน เบบี้กำลังร้องไห้อยู่เหนือโดเบอร์แมน ซึ่งบ๊อบบี้พบเธอ

บ็อบบี้ อัลเลน ผู้ติดสุราที่หายดีแล้ว มักจะสูญเสียชีวิตไปโดยตลอด ตอนนี้ไม่มีเงินและไม่มีโอกาส ภรรยาของเขาเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด และลูกสาววัย 10 ขวบของเขา The Tender ที่จะเลี้ยงดู บ็อบบี้ก็อยู่จนสุดทาง หมดหวังเงิน เขาไปเยี่ยมพี่เขยของเขา ซิสซี่

จับทางเคเบิลวันนี้และพบว่าตัวเองไม่สามารถเปิดช่อง ภาพยนตร์ Travolta ที่ฉันไม่รู้จักทำให้ฉันหยุด แต่แล้วหนังก็จับฉันไว้ อย่ารีบร้อนออกไปซื้อเครื่องนี้ แต่อย่าพลาดถ้าใช้สายเคเบิล ตอนจบที่ฉันจะไม่สปอยล์คือสิ่งที่ฉันหวังไว้ แต่กลัวจะไม่ได้รับ Ellie Raab ตลกใน The Ref อบอุ่น น่าสัมผัส และน่าเชื่อในหนังเรื่องนี้ John Travolta เป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยว ยากที่จะชอบในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่น่าเชื่อ

หางานผ่านพี่เขย Cissy บ๊อบบี้หาเงินจากการทำงานให้กับ Ma

เฟีย อย่างไรก็ตาม ซิสซี่ที่โทษบ๊อบบี้สำหรับการตายของน้องสาวของเขา ทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่ร่วงหล่น บ็อบบี้พยายามหนีพร้อมกับลูกสาวของเขา แต่มาเฟียก็อยู่ข้างหลัง สุนัขผู้ภักดีต่อหญิงสาวก็เช่นกัน วันรุ่งขึ้นพวกเขาพาสุนัขไปที่สถานที่เพื่อต่อสู้ บ๊อบบี้ทิ้งเบบี้ไว้ข้างนอกและบอกเธอว่าเขารักเธอ และบอกให้เธอจำ “เมื่อเสียงกริ่งดังขึ้น” โดเบอร์แมนต้องเจอกับสุนัขตัวมหึมาตัวใหญ่

บ็อบบี้บอกเขาว่าเขาวางแผนที่จะอาศัยอยู่ที่นั่นและได้งานทำ ขณะเติมน้ำมันในถัง บ็อบบี้ถามว่าเขาควรโทรหาจอร์จหรือไม่ ขณะที่เขาโทรออก เด็กสาวเดินไปที่ข้างปั๊มน้ำมันแล้วทิ้งถุงเท้าไว้บนถนน ทางโทรศัพท์ บ็อบบี้บอกจอร์จว่าเขาจะอยู่ที่แอลเอว่าเขาจะไปถึงที่นั่นในตอนเช้าและได้รับคำเชิญให้มา บ๊อบบี้เห็นเบบี้วางถุงเท้าไว้บนถนนและพยายามจะดึงกลับ

ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความทุ่มเทที่สุนัขมีต่อเด็กผู้หญิงที่ช่วยชีวิตมันไว้หลังจากแพ้การต่อสู้กับพิทบูล ฉันไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้มาก่อน แต่ตัดสินใจดูตั้งแต่มี John Travolta อยู่ในนั้น เป็นเรื่องที่น่าสนใจที่ได้เห็นจอห์นอายุน้อยและเป็นส่วนที่ดีสำหรับเขาในการเล่นและเขาก็ทำได้ดี หากคุณรักสุนัขหรือแค่กำลังมองหาภาพยนตร์ที่ทั้งครอบครัวอาจชอบ สิ่งนี้อาจใช้ได้ผลสำหรับคุณ มีการสาปแช่งบ้าง แต่ไม่มีอะไรที่เด็กส่วนใหญ่ไม่เคยได้ยินหนัง hd ทราโวลตารับบทเป็นบ็อบบี้ อัลเลน พ่อเลี้ยงเดี่ยวที่โชคไม่ดีและเพิ่งฟื้นจากอาการติดสุรา ซึ่งภรรยาเสียชีวิตจากการใช้ยาเกินขนาด

และในขณะที่ผลงานของทราโวลตาในปัจจุบันโดยทั่วไปแย่กว่านี้ แต่เราก็มีเวลาสิบห้าปีหลังการจากไปของเขาในฐานะดาราภาพยนตร์ที่น่าพึงพอใจก่อนที่จะถึงเรื่องนั้น สุนัขมาถึงสะพานเดียวกันกับที่เด็กหญิงยืนอยู่เมื่อสองสามคืนก่อน และได้กลิ่นของเธอ เขาตามมันไปทั่วทั้งเมือง แต่พบว่าบ๊อบบี้กำลังร้องไห้และเมาเหล้าแทน สุนัขพาเขาไปหาหญิงสาวที่สะพานซึ่งเธอทักทายสุนัขอย่างมีความสุข บ๊อบบี้ยังคงร้องไห้กอดเธอและขอโทษ

ซิสซี่เริ่มการต่อสู้อุตลุดและการปะทะกันของสุนัข โดเบอร์แมนได้รับบาดเจ็บสาหัสระหว่างการต่อสู้ และในคืนนั้น เจ้าของของเขาโยนลงไปในแม่น้ำ

ถ้าหนังออกมาดีก็ยินดีครับ ไม่ว่าจะเรื่องไหนก็ตาม ฉันเจอมันโดยบังเอิญที่ร้านวิดีโอ ว่ามันไม่เคยสนุกกับการแสดงละครมาก่อน เห็นได้ชัดจากความคิดเห็นในกล่องวิดีโอ ฉันพบว่าการแสดงนั้นละเอียดอ่อน การถ่ายภาพยนตร์นั้นสวยงาม และเรื่องราวที่ยกระดับจิตใจ พ่อที่ป่วยเป็นหม้ายและหายจากอาการเมาสุราพยายามจะหนีจากอดีตที่เป็นคนขี้โกงและดูแลลูกสาวของเขา ด้วยความช่วยเหลือจากสุนัขจรจัดที่เธอผูกมิตร เขาก็สามารถหลุดพ้นได้

ฉันซื้อภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะฉันชอบโดเบอร์แมนและเพื่อนของฉันคนหนึ่งแนะนำให้ฉันดู Eyes of an Angel เป็นภาพยนตร์แนว VHS ตั้งแต่ปี 1991 ที่นำแสดงโดย John Travolta, Ellie Raab และ Tripoli ในฐานะสุนัข นี่เป็นภาพยนตร์ Doberman ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นและเป็นนักแสดง Dobie ที่น่าทึ่งที่สุดเช่นกัน ฉันเคยดูหนังที่แย่กว่านี้มาแล้ว แต่มีไม่กี่เรื่องที่ฉันอยากดูน้อยกว่านี้อีก

พล็อตเรื่องเสียน้ำตาและสถานการณ์พื้นฐานของ Dobe ในฐานะสุนัขต่อสู้นั้นดูงี่เง่า แต่ก็เป็นหนังที่ดีและ Dobe ก็งดงาม ภาพยนตร์เรื่อง Eyes of an Angel 1991 เขียนโดย Robert Stitzel และเปิดตัวในปี 1991 โดยมีแนวโน้มว่าจะเป็นผู้ชนะในหมู่แฟน ๆ ของผู้กำกับ Robert Harmon ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมในที่สุดถึงได้เรท 4.8 ภาพยนตร์เรื่องนี้รับประกันว่าคุณจะสนใจ 4.8 ในขณะที่คุณสังเกตเห็นว่าคุณมีความเกี่ยวข้องกับตัวละคร

เด็กเบี่ยงเบนความสนใจของคนงานโดยทำเงินหล่น และยกสลักบนกรงอย่างเงียบๆ แล้วจากไป คืนนั้น สุนัขหนีออกจากปอนด์และหาทางกลับไปหาเบบี้ ดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ฟรีจากภาพยนตร์ Eyes of an Angel ฮีโร่ นางเอก และอื่นๆ ได้ในส่วนแกลเลอรีของเรา

เขาตามหาเธอ แม้กระทั่งโทรหาจอร์จอีกครั้ง ระหว่างที่จอร์จและครอบครัวกินข้าวเย็น ลูกน้องสองคนของซิสซี่ก็มาถามว่าบ็อบบี้อยู่ที่ไหน จอร์จบอกเขาว่าเขาไม่รู้ว่าบ๊อบบี้อยู่ที่ไหน ซิสซี่จึงทิ้งเบอร์ไว้และบอกให้เขาโทรหาถ้าบ๊อบบี้ติดต่อเขา ซิสซี่บอกเขาว่าพวกเขาแค่ต้องการเงินและเตือนเขาว่าพวกเขารู้ว่าจอร์จอาศัยอยู่ที่ไหน บ๊อบบี้และเบบี้มาถึงบ้านของจอร์จซึ่งพวกเขาได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

รายละเอียดภาพยนตร์จอห์น ทราโวลตาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ถูกกดขี่ข่มเหงเลี้ยงดูลูกสาวภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากในชิคาโก เด็กสาวเข้ามาแล้วดูแลโดเบอร์แมนที่ได้รับบาดเจ็บซึ่งเคยใช้ต่อสู้เพื่อฟื้นคืนชีพ จอห์น ทราโวลตาเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่ถูกกดขี่ข่มเหงเลี้ยงดูลูกสาวภายใต้สถานการณ์ที่ยากลำบากในชิคาโก มันบอกว่ามันสร้างจากเรื่องจริง ฉันไม่รู้ว่าจริงแค่ไหน แต่มันเป็นหนังที่น่ารักเกี่ยวกับสุนัขโดเบอร์แมนพินเชอร์และเด็กหญิงอายุ 10 ขวบ ในตอนต้นของหนังมีบางฉากของ dog fight ที่ดูโหดร้าย แต่ก็เป็นตาเปิดสำหรับพวกเราที่ไม่เคยเห็นการต่อสู้ของสุนัขมาก่อน หากไม่ใช่ปัญหาที่คุณเคยนึกถึงเป็นการส่วนตัว ฉากในภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณเป็นผู้สนับสนุนกิจกรรมที่โหดร้ายเช่นนี้

ซิสซี่บอกบ๊อบบี้ว่าเป็นโอกาสของเขาที่จะหลุดพ้นจากสถานการณ์

ในชิ้นเดียว ฉันจำภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งแต่วัยเด็กและหาไม่เจอ ฉันดีใจมากที่พบว่ามันพิมพ์ออกมา ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับโดบีที่ถูกทิ้งร้างซึ่งทิ้งลูกสาวตัวน้อยของจอห์น ทราโวลตา ซึ่งแสดงความเมตตาต่อสุนัขไปทั่วประเทศ ไม่ใช่หนังที่มีงบประมาณสูง แต่ฉันคิดว่ามันทำได้ดี หลังจากที่ภรรยาของเขาเสพยาเกินขนาดและเสียชีวิต หนังบ็อบบี้ก็เลี้ยงดูลูกสาวตามลำพังในชิคาโก ขณะที่เธอใช้เวลาดูแลสุนัขให้หายจากโรค

เธอบอกเขาว่าเธอเป็นห่วงและรักเขา บ๊อบบี้บอกเธอว่าเขามีแผนและเตือนเธอถึงสิ่งที่เธอเคยทำเมื่อเธอยังเด็ก และเขากับเบรนด้าทะเลาะกัน จอร์จบอกบ๊อบบี้ว่าเขามีเพื่อนผู้รับเหมาที่อาจหางานให้บ๊อบบี้ บ๊อบบี้และจอร์จจบลงด้วยการทะเลาะกันอีกครั้งซึ่งจบลงเมื่อจอร์จทิ้งบ๊อบบี้ไว้ที่ข้างทางด่วน เมื่อเขากลับถึงบ้าน บ็อบบี้ก็เห่าที่หญิงสาวเพื่อเอาของไปเพราะพวกเขากำลังจะจากไป พวกเขาขับรถไปที่โมเต็ล แต่มีคนขโมยรถไปพร้อมกับเงิน