อนิเมะ Early Man หนังการ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

ฮีโร่ของ “ต้นมนุษย์”อนิเมะ เป็นมนุษย์ถ้ำชื่อดัก หากคุณยิ้มในขณะที่อ่านข้อความนั้น แสดงว่านี่เป็นหนังประเภทของคุณอย่างแน่นอน แบบที่คุณคิดว่า “พวกเขาคงไม่เล่นมุกตลกธรรมดาๆ แบบนั้นแน่” ก่อนที่หนังจะสร้าง จากนั้นตามด้วยกิจวัตรสวมรองเท้านุ่มโดยนัย , “ทาดา ห์ !” และยื่นมือออกไป

ผู้กำกับนิค ปาร์คความคิดที่อยู่เบื้องหลังวอลเลซและโกรมิทถือว่าภาพยนตร์แอนิเมชั่นสต็อปเรื่องนี้เกี่ยวกับผู้คนในยุคหินที่ต่อสู้กับผู้คนในยุคสำริดเป็นข้ออ้างสำหรับการสลับลูกข้าวโพดและเศษเสี้ยวที่ไร้ยางอายประมาณเก้าสิบนาที สิ่งเหล่านี้สลับกับบทสนทนาระหว่างตัวละครที่เป็นใบ้กับตัวละครที่ออกแบบมาให้เป็น “คนฉลาด” เพียงเพราะเขาไม่ได้ปัญญาอ่อนเท่ากับคนที่เขาคุยด้วย มีตัวละครเพียงสองประเภทเท่านั้นใน “Early Man” คนโง่ที่ไร้เดียงสาและคนใจแคบที่จะได้รับบทนี้ในที่สุด เรื่องราวส่วนใหญ่เป็นข้ออ้างเพื่อมุขตลก เช่นเดียวกับการแสดงละครตลกที่น่าประทับใจโดย Park ซึ่งได้รับเครดิตการกำกับเดี่ยวในภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่นี่ พาร์คและผู้เขียนบทของเขา เมอร์ลิง ครอสซิ่งแฮมและวิล เบกเกอร์ ดูเหมือนจะเป็นช่องทางของ The Three Stooges, Abbott และ Costelloเมล บรูคส์ : วีรบุรุษแห่งความตลกขบขันที่ภาพทางการของพวกเขาควรเป็นภาพเขียนในถ้ำ

ดูอนิเมะ ภาพยนตร์ไม่เคยดำเนินชีวิตตามซีเควนซ์เปิดเรื่องที่งี่เง่าอย่างงดงาม

ภาพยนตร์ไม่เคยดำเนินชีวิตตามซีเควนซ์เปิดเรื่องที่งี่เง่าอย่างงดงาม อนิเมะ ซึ่งสร้างการสูญพันธุ์ของไดโนเสาร์อีกครั้ง กล้องของ Park ค่อยๆ ถอยกลับจากการระเบิดของภูเขาไฟที่โหมกระหน่ำเพื่อเผยให้เห็นฉากคลาสสิกของไทรเซอราทอปส์ที่ต่อสู้กับไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ตามด้วยโครงร่างของมนุษย์ที่ต่อสู้กันเอง (เจ้าหมอคนหนึ่งพยายามเคี้ยวเท้าเปล่าของอีกคนหนึ่งราวกับว่ามันเป็นฮีโร่ของลูกชิ้น) การค้นพบซากอุกกาบาตในปล่องภูเขาไฟในเวลาต่อมานำไปสู่การประดิษฐ์ฟุตบอลอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้หรือที่เราเรียกกันว่าฟุตบอล: คนในถ้ำพยายามหยิบหินที่คุกรุ่นซึ่งมีรูปร่างเหมือนลูกบอลขนาด 5 ที่ถูกต้อง ลงไปเป็นลวดลาย 6 เหลี่ยม แต่ลูกบอลร้อนแดง คนถ้ำจึงทำหล่น และอีกคนหนึ่งรับอย่างโง่เขลาและทำหล่นด้วย และกลิ้งไปที่เท้าของคนถ้ำคนที่สาม ที่ตะโกนว่าเท้าของเขาถูกไฟไหม้และเตะมันออกไป และนั่นทำให้ “Early Man” กลายเป็นภาพยนตร์กีฬา

ขอบคุณรูปภาพจากเว็บ ihdmovie

เรื่องราวเอ่อเริ่มขึ้นในภายหลังในปฏิทินวิวัฒนาการ อนิเมะญี่ปุ่นลูกหลานของมนุษย์ยุคแรก ซึ่งแสดงโดย Dug ผู้ใจดีแต่ดูจืดชืด (ให้เสียงโดยEddie Redmayne ) และ Bobnar หัวหน้าเผ่าที่มีจิตใจดีแต่ดูจืดชืด ( Timothy Spall ) ถูกคุกคามโดยกองทัพของสังคมยุคสำริดที่อยู่ใกล้เคียง ซึ่งรุกคืบเข้าสู่ หุบเขาที่เงียบสงบและเป็นป่าของชนเผ่าบนยอดแมมมอธหุ้มเกราะและอ้างสิทธิ์ในแหล่งแร่ทองสัมฤทธิ์ในพื้นที่ Dug ถูกจับและลงเอยที่เมือง Bronze Agers และถูกโจมตีโดยผู้ขายกระทะชื่อ Goona ( Maisie Williams) และปิดท้ายด้วยสนามกีฬาที่การแสดงหลักคือฟุตบอล และที่นี่เองที่ Dug ได้รับความคิดที่สดใสในการท้าทาย Real Bronze ทีมแชมป์เปี้ยนในท้องถิ่นในการแข่งขัน ผู้ชนะจะได้ครอบครองหุบเขาและแร่ทองสัมฤทธิ์

 การ์ตูนวาย เรื่องราวเอ่อเริ่มขึ้นในภายหลังในปฏิทินวิวัฒนาการ

ลอร์ด นอร์ธ หัวหน้าคนเลว ( ทอม ฮิดเดิลสตัน )) ดูการ์ตูน คิดว่านี่เป็นความคิดที่ดี ทีมงานของเขาเป็นมืออาชีพ Dug เป็นมือสมัครเล่นและหัวหมอในการบู๊ต และไม่มีข้อบ่งชี้ว่าคนของเขารู้ด้วยซ้ำว่าฟุตบอลคืออะไร ไม่ต้องพูดถึงวิธีการเล่น การฝึกครั้งแรกคือหายนะ เมื่อเขาบอกเพื่อนร่วมเผ่าว่าพวกเขาต้องโจมตีบอล พวกเขาดูงุนงงและรำคาญเมื่อเขาอธิบายว่าฟุตบอลเป็นเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเท้า และคุณสามารถใช้มือของคุณในการเล่นผู้รักษาประตู ขว้างบอลเข้าจากนอกสนาม และส่งสัญญาณเท่านั้นหนังการ์ตูน ไม่ใช่เพื่อพูด ต่อย คนตรงหน้าและรับลูกบอลขณะที่พวกเขาหมดสติ Goona กลายเป็นนักฟุตบอลที่โดดเด่นซึ่งถูกห้ามไม่ให้แข่งขันกับผู้ชายในสังเวียน เธอกระตือรือร้นที่จะนำชุดทักษะของเธอมาใช้ในการฝึกอบรมทีมของ Dug

ขอบคุณรูปภาพจาก Pinterest.com

ไม่มีอะไรที่คุณไม่เคยเห็นในภาพยนตร์กีฬาและการผจญภัยยุคก่อนประวัติศาสตร์ดูอนิเมะเรื่องอื่นที่นี่ สิ่งที่ทำให้ “Early Man” สนุกคือการที่ปาร์คและนักเขียนของเขาให้รายละเอียดเกี่ยวกับนิสัยดีของฮีโร่และความการ์ตูนเย่อหยิ่งของคนร้าย (พวกเขาพูดกับ  Franch  Oksantz ที่พูดเกินจริง อย่างดุร้ายซูฮก) และประดับประดาความคิดโบราณดั้งเดิมด้วยสัมผัสการออกแบบสไตล์ “Flintstones” รวมถึงลูกจระเข้ที่ทำหน้าที่เป็นไม้หนีบผ้าสำหรับราวตากผ้า แมลงปีกแข็งที่เป็นสองเท่าของเครื่องตัดเครา และ “นกส่งข้อความ” ที่ทำซ้ำสิ่งที่ผู้ส่งบอก รวมถึงชิ้นส่วนที่ ผู้ส่งต้องการให้ผู้รับไม่ได้ยิน ไม่มีเรื่องตลกใดโง่เง่าจนปาร์คและบริษัทล้อเล่นไม่ได้ พบขนมปังหั่นเป็นครั้งแรกในเมืองยุคสำริด Stone Ager อุทานว่า “ขนมปังหั่น! เมื่อทหารราบของ Lord Noth เข้ายึดหุบเขา เขาสั่งให้คนของเขา “เริ่มขุดแร่!” “หรืออะไร?” ลูกน้องถาม

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments