Dead Don’t Die, The (United States/Sweden, 2019)

movie-online

ใน The Dead Don’t Die

ดูหนังออนไลน์ พวกเราจะได้มองเห็น The Zombie Apocalypse ตามผู้กำกับฮิปสเตอร์ Jim Jarmusch และก็อย่างที่ใครๆก็คิดไม่ถึงมันมิได้คล้ายกับสิ่งที่พวกเรามุ่งมาดจากภาพยนตร์ของ George A. Romero หรือ ละครที่ออกอากาศทางทีวีเรื่อง The Walking Dead Jarmusch ได้วางตำแหน่งภาพยนตร์ของเขาให้อยู่ในจุดสิ้นสุดของสเปกตรัมสยองขวัญรวมทั้งถึงมันจะไม่ตลกแล้วก็น่าสนใจเท่า Shaun of the Dead หรือ Zombieland แม้กระนั้นก็มีเสน่ห์ที่พิศดารในตนเอง ใช่มีบ่อยที่มันวางเฉยเหลือเกินแล้วก็หดหู่เพื่อคุณความดีของตน แม้กระนั้นภาพยนตร์หัวข้อนี้ใช้ความรู้สำหรับเพื่อการแสดงขำขันของ Bill Murray เวลาที่ให้ Adam Driver, Steve Buscemi รวมทั้ง Tilda Swinton ที่ลักขโมยซีนเพื่อกระตุ้นความขำขัน กระดูก. นี่ไม่ใช่ Jarmusch ที่เหมาะสมที่สุดของเขา แม้กระนั้นสามารถเข้าถึงได้มากกว่าภาพยนตร์บางเรื่องของเขาและไม่เรียกร้องอะไรจากผู้ชมมากมายไปกว่าการนั่งเฉยๆแล้วก็บันเทิงใจ

ยินดีต้อนรับสู่ Centerville, PA (ปริมาณสามัญชน: 738 รวมทั้งกำลังต่ำลง) ซึ่งอยู่ที่ใดสักที่ตอนเหนือของ Podunk และก็ตอนใต้ของ Hicksville เมืองนี้มีห้องอาหาร 1 ที่ห้องพัก 1 ที่หลุมฝังศพ (ใหญ่มาก) 1 ที่ตำรวจ 3 คนเพศชายที่แก่เกินความจำเป็นสำหรับหัวข้อนี้ (ถึงแม้ว่าเขาจะมิได้กล่าวในขณะนี้ก็ตาม) รวมทั้งฤษี 1 คน แตกต่างจากหนังซอมบี้ทั่วๆไปปัญหาตรงนี้ไม่ใช่แดดไม่เพียงพอ แม้กระนั้นมันมากจนเกินความจำเป็น โลกถูกสิ่งที่เรียกว่า“ polar fracking” หลุดออกมาจากแกน (ซึ่งพวกเรามั่นอกมั่นใจได้ว่าได้สร้าง“ งานที่สุดยอด” แล้วก็แม้ว่าจะมีหลักฐานทางด้านวิทยาศาสตร์ตรงกันข้าม แม้กระนั้นก็มีคุณประโยชน์สำหรับโลก) ดวงตะวันไม่เพียงแต่ แต่ว่าไม่ยอมรับที่จะตั้งค่าอย่างซุกซน แม้กระนั้นการรับสัญญาณของเซลล์นั้นกระเพื่อมกว่าธรรมดาและก็เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์เยอะๆหยุดดำเนินงานอย่างสิ้นเชิง โน่นเป็นในระหว่างที่ซอมบี้นำโดย Iggy Pop ที่ถูกดองเริ่มคลานออกมาจากหลุมฝังศพของพวกเขา – บางบุคคลเสาะหาเลือดบางบุคคลค้นหาสมองแล้วก็ผู้อื่นกำลังมองหากาแฟดีๆสักถ้วย (พายเชอร์รี่) ประชาชนของเซ็นเตอร์วิลล์รวมทั้งหัวหน้าตำรวจในหัว – คลิฟโรเบิร์ตสัน (ใบเสร็จรับเงินเมอร์เรย์); ข้าราชการของเขารอนนี่ (อดัมไดร์เวอร์) รวมทั้งไม่นดี้ (วัวลอี้เซวินนี); คนท้องถิ่นใจคอคับแคบชาวไร่ชาวนาไม่ลเลอร์ (สตีฟ Buscemi); โทเค็นของเขา“ สหายดำ” คนงานร้านค้าอุปกรณ์แฮงค์ (ดินแดนนี่โกลเวอร์); หนังสือการ์ตูนแล้วก็ Lord of the Rings geek, Bobby (Caleb Landry Jones); ผู้ครอบครองศพกระบี่ซามูไร Zelda Winston (Tilda Swinton); Hermit Bob (Tom Waits) ตัวร้ายที่ดูอย่างกับว่าชาย“ It’s” จาก Monty Python’s Flying Circus; แล้วก็ฮิปสเตอร์สามคนจากคลีฟแลนด์ (นำโดยเซเลนาโกเมซ) ใบเสร็จรับเงินเมอร์เรย์เล่นชติเตียนคตามธรรมดาของเขาซึ่งเรียกได้ว่าเขาแสดงได้ตรงและก็มีการเบี่ยงเบนบางส่วนจนถึงเขาอดไม่ได้ที่จะเฮฮา อดัมไดร์เวอร์ได้รับระยะทางเยอะพอควรจากกระบวนการทำซ้ำการยกเว้น“ หนัง hd

สิ่งนี้จะไม่จบสิ้นลงด้วยดี” (ยึดติดกับมัน – แนวหมัดคุ้มกับวิธีการทำซ้ำ)

และก็มีการกระพริบตาและก็ผงกศีรษะให้กับร่างใหญ่ในตอนนี้ของเขา แผนการแฟรนไชส์งบประมาณ ทิลดาสวินตันเหมือนกันกับความคุ้นเคยของคุณเพิ่มระดับความแปลกประหลาดเป็น“ 11” แล้วก็ได้รับเสียงหัวเราะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจากปรัชญาของคุณสำหรับการจัดแจงกับซอมบี้ ดูหนัง hd

บางครั้งบางคราวอย่างเดียวที่หายไปจาก The Dead Don’t Die ก็คือเรื่องราว นี่เป็นความคลั่งของซอมบี้ – ไม่ใช่เรื่องล้อเลียนขาดการส่งข้อความทางโซเชียล (นอกจากที่เห็นได้ชัด) และก็ตระหนักถึงตนเองนิดหน่อยเกินความจำเป็น มันอย่างกับการแสดงสดในคืนวันเสาร์ที่ดีซึ่งก้าวเดินต่อไปนานเหลือเกิน มีบ่อยครั้งที่ภาพยนตร์หัวข้อนี้สะดุดอย่างเช่นฉากที่ไม่เป็นจังหวะที่คลิฟรอนนี่แล้วก็ไม่นดี้ติดอยู่ในรถยนต์เที่ยวตรวจของพวกซอมบี้ ยิ่งกว่านั้นยังมีตอนที่ไม่คาดคิดและก็วิปริตอันโอชาซึ่งส่วนมากเกี่ยวพันกับผู้แสดงของ Tilda Swinton (แม้ว่าจะมีแคคอยลเคนเป็นจี๋ก็ตาม) Jarmusch สร้างชื่อให้กับภาพยนตร์ตัวอย่างเช่น Stranger in Paradise รวมทั้ง Mystery Train แต่ว่าเขาก็เบาๆเปลี่ยนเป็นกระแสหลักเยอะขึ้นในตอนหลายปีล่วงมาแล้วความเพียรพยายามปัจจุบัน ดังเช่นว่า Broken Flowers (ร่วมกับ Bill Murray) และก็ Paterson (ร่วมกับ Adam Driver) ถึงแม้ว่า Jarmusch-ian จะมีบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับโทนของ The Dead Don’t Die แต่ว่ารายละเอียดก็เกิดเรื่องแปลกสำหรับผู้กำกับ ภาพยนตร์ประเด็นนี้มีเลือดมากยิ่งกว่าที่เคยมีมาก่อนในผลงานการถ่ายหนังเรื่องก่อนๆทั้งหมดทั้งปวง