หนัง

“Clickbait”

Clickbait

หนัง Clickbait” เป็นเครื่องเตือนใจว่าทำไมซีรีส์ Netflix ถึงได้รับความนิยมตั้งแต่แรก นักแสดงที่เป็นที่รู้จักและรับใช้ชาติได้ดำดิ่งไปกับเรื่องราวประโลมโลกและความกระตือรือร้นในการเล่าเรื่องที่ท้าทายตรรกะ แต่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ดูหนัง จบลงที่เรื่องน่าตื่นเต้นเหมือนเครื่องจักร และรวมซิกแซกและซิกแซกที่เพียงพอเพื่อให้ผู้ชมคาดเดาได้ ดูหนังใหม่ ชื่อเรื่องของมินิซีรีส์มีความถูกต้องเพียงพอ: “Clickbait” จับคุณ หวือหวา และทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจก่อนที่คุณจะลืมทุกสิ่งที่คุณเพิ่งดูไป มันไม่ซับซ้อน แต่กินได้มาก และแปดตอนของมันก็แปลกพอที่จะทำให้คุณดูต่อไปมินิซีรีส์จากผู้สร้างชาวออสเตรเลีย ดูหนังออนไลน์

Tony Ayres (ซึ่งคุณอาจจำได้ว่าเป็นชื่อเดียวกับรายการตลกขบขันที่เรียกว่า “The Slap”) และChristian Whiteติดตามครอบครัวที่จมอยู่ในความลึกลับที่แปลกประหลาดในช่วงเวลานี้ สามี พ่อ พี่ชาย และลูกชาย นิค บริวเวอร์ ( เอเดรียน เกรเนียร์ )

ปรากฏตัวในวิดีโอไวรัลในวันหนึ่ง โดยถือป้ายที่เขียนว่า “ฉันทำร้ายผู้หญิง” และ “เมื่อเห็น 5 ล้านวิว ฉันตาย” ดูหนังออนไลน์ ฟรี วิดีโอดังกล่าวถูกเบิร์นผ่านอินเทอร์เน็ต รวบรวมการคลิกนับพันครั้งในเวลาไม่กี่นาที เข้ายึดเครือข่ายข่าว และกลายเป็นสิ่งเดียวที่ใครๆ ก็ดูบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ หรือทีวีนิค บริวเวอร์ คือใคร? “คลิกเบต” โจมตีที่ตั้งคำถามจากสองมุมที่ต่างกัน ครอบครัวของนิคต้องพิจารณาอย่างแรกคือ เปีย น้องสาวผู้โกรธจัดและตกใจของเขา ( โซอี้ คาซาน ) และแม่ของแอนเดรีย (อลิซาเบธ อเล็กซานเดอร์) ดูหนังใหม่ และโซฟี ภรรยาที่มึนงงและสับสนของเขา ( เบ็ตตี้ เกเบรียล ) และลูกชายสองคนของพวกเขา อีธาน (คามารอน เองเกลส์ ) และไค ( เจลิน เฟลตเชอร์)). โรงเบียร์อาศัยอยู่ในชุมชนเล็กๆ แห่งหนึ่งในโอ๊คแลนด์ ที่ซึ่งทุกคนดูเหมือนรู้จักทุกคน และในไม่ช้า สิ่งที่เกิดขึ้นกับนิคก็เข้ายึดครองชีวิตของพวกเขา เพื่อนร่วมงานของครูในโรงเรียนของโซฟีกระซิบตามเธอ เพื่อนร่วมชั้นของอีธานและไคหันไปหาพวกเขา และนักข่าวตั้งค่ายนอกบ้าน ดูหนัง hd

และคำถามที่ไม่มีใครตอบได้ก็คือ ดูหนังออนไลน์ฟรี ทำไมสิ่งนี้ถึงเกิดขึ้นกับนิค? หรือในทางกลับกัน: นิคทำอะไรเพื่อให้สิ่งนี้เกิดขึ้นเพียที่หุนหันพลันแล่นและหุนหันพลันแล่น ซึ่งคาซานเต็มไปด้วยความกระวนกระวายใจ ปฏิเสธที่จะยืนเคียงข้างและรอให้ตำรวจทำหน้าที่ของตน “วิดีโอนี้ไม่ใช่คำสารภาพ มันเป็นภัยคุกคามต่อความตาย” เธอกล่าว และเธอก็หันไปหาวินซ์ (แจ็ค วอลตัน) เพื่อนแฮ็กเกอร์เพื่อสำรวจชีวิตออนไลน์ของนิคและช่วยเธอสืบสวนด้วยตัวเธอเอง พันธมิตรอีกคนหนึ่งของเธอคือนักสืบ Roshan Amiri ( Phoenix Raei .)) ดูซีรีย์ นักสืบผู้สูญหายที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองและได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้เป็นฆาตกร ขณะที่พวกเขาไล่ตามผู้นำหลายคน—นิคเคยเห็นที่ไหนสักแห่งไหม วิดีโอของเขาถ่ายทำที่ไหน เขาหายตัวไประหว่างทางไปทำงานหรือเปล่า—พวกเขาล้มลงในโพรงกระต่ายที่บ่งบอกว่านิคไม่ใช่คนในครอบครัวที่เขารัก โปรไฟล์แอพหาคู่หนึ่งปรากฏขึ้น จากนั้นอีกโปรไฟล์หนึ่ง และอีกโปรไฟล์หนึ่งปรากฏขึ้น เมื่อนิคถูกลักพาตัวไปและไม่สามารถพูดได้ด้วยตัวเอง มันขึ้นอยู่กับสมาชิกในครอบครัวของเขาและคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับคดีของเขาที่จะพยายามรวบรวมตัวตนที่แท้จริงของนิค“Clickbait” ทั้งแปดตอนจะเน้นไปที่ตัวละครที่แตกต่างกัน โดยมีชื่อตอนอย่าง “The Sister”, “ The Detective ” และ หนัง hd “The Wife” อย่างแรกคือเปีย ที่ทำทุกอย่างเป็นการส่วนตัวและรู้สึกผิดกับการมีปฏิสัมพันธ์ครั้งสุดท้ายกับนิค ถัดมาคือโซฟีผู้มีความลับของตัวเองและพยายามทำให้ครอบครัวอยู่ร่วมกัน ต่อมาคืออีธานและไคที่กลัวสิ่งเลวร้ายที่สุดแต่การใช้ชีวิตบนโซเชียลมีเดียทั้งหมดทำให้พวกเขามีความสัมพันธ์ที่ต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับพ่อของพวกเขา และโรชานและนักข่าวเบ็น พาร์ค ( อับราฮัม ลิม ) ดูหนังออนไลน์ฟ ซึ่งเห็นในกรณีนี้คือโอกาสในการก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ก็ได้รับตอนแยกเป็นของตัวเอง และตัวเลือกของพวกเขาทำหน้าที่เป็นคำอธิบายเกี่ยวกับธรรมชาติ หนัง hd

“คลิกเบต” ของเนื้อหาของรายการมุมมองที่เปลี่ยนไปในแต่ละงวดนั้นไม่ได้รุนแรงมากจน “ความจริง” ของเหตุการณ์เปลี่ยนไปจากคนสู่คน และความยับยั้งชั่งใจนั้นเป็นทางเลือกที่เหมาะสม “คลิกเบต” ดูหนังออนไลน์ พึ่งพาการเล่าเรื่องที่สะเทือนใจมากจนเปิดเผย (มักเสริมด้วยใบหน้าที่อ้าปากค้างของคาซาน) ว่าการทดลองเรื่องอัตวิสัยกับความเป็นกลางนั้นมากเกินไป แต่บทที่เน้นแต่ละบทจะช่วยให้มองเห็นชีวิตภายในของตัวละครได้ นักแสดงคว้าโอกาสเหล่านั้นและวิ่งไปข้างหน้า และซีรีส์ก็ได้รับประโยชน์จากการขาดเล่ห์เหลี่ยมของพวกเขาคาซานเป็นผู้ประกาศข่าวของซีรีส์ในฐานะเพียผู้ไร้ยางอาย ดูหนังใหม่ พลังงานที่ดูถูก จ้องเขม็ง และย่ำยี และเธอก็จุดประกายได้ดีกับโซฟีของกาเบรียล ผู้ซึ่งถูกควบคุมและกักขังมากกว่า หนังhd “Clickbait” พยายามชี้ให้เห็นถึงวิธีที่ Pia สีขาวสามารถตีโพยตีพายในแบบที่ Black Sophie ทำไม่ได้ และถึงแม้ว่าซีรีส์นี้จะไม่ได้นำแนวคิดนี้มาไกลพอ การยอมรับแบบเดียวกันนี้ใช้กับชีวิตบ้านของ Roshan ซึ่งรวมถึงครอบครัวของเขาที่พูดภาษาเปอร์เซียและเวลาที่ Roshan ละหมาดที่มัสยิด เป็นเรื่องที่หายากในฮอลลีวูดสำหรับนักแสดงที่มีเชื้อสายอิหร่านที่จะเล่นเป็นตัวละครที่มีเชื้อสายอิหร่านซึ่งไม่ใช่ผู้ก่อการร้าย และไรอีมีท่าทีที่เหมาะสมที่จะตกอยู่ในบทบาทตำรวจที่หล่อเหลาเล็กน้อย มีสปินออฟ “Law and Order” ที่ต้องการนักสืบคนใหม่หรือไม่? ไร่ทำได้!ดูหนังออนไลน์