Back to the Future 1985

Back to the Future 1985

Back To The Future บทวิจารณ์ภาพยนตร์

ดูหนังออนไลน์ ดนตรีประกอบของอลัน ซิลเวสตรีเริ่มเล่นในภาพยนตร์เป็นเวลาสิบแปดนาที อย่างเหมาะสมเมื่อไทม์แมชชีน DeLorean ถูกเปิดเผย Thomas F. Wilson ไม่ชอบทำงานกับ Eric Stoltz โดยพบว่าเขาจริงจังและก้าวร้าวเกินไป ก่อนที่ Stoltz จะได้รับการปล่อยตัว พวกเขาได้ถ่ายทำการต่อสู้ระยะใกล้ระหว่าง Marty และ Biff ในโรงอาหารของโรงเรียนมัธยมปลายแล้ว ในระหว่างการถ่ายฉากนี้ Stoltz จะผลัก Wilson กลับอย่างหนักจน Wilson มีรอยฟกช้ำ แม้ว่าในชีวิตจริง วิลสันไม่เหมือนคนพาลที่บิฟฟ์เป็น แต่เขาต้องการแก้แค้น เขาวางแผนที่จะกลับไปที่ Stoltz โดยชกที่ไส้ในฉากที่เขาดึง Marty ออกจากรถที่งานเต้นรำ “To be Continue” ถูกแทรกลงในส่วนท้ายของ VHS ที่วางจำหน่าย Back to the Future และถูกละเว้นจากดีวีดีที่ออกในปี 2002 ดูหนังออนไลน์ฟรี

ตอนจบที่น่าตื่นเต้นของภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างภาคต่อ แต่เป็นเพียงเรื่องตลกเรื่องสุดท้ายเท่านั้น ผู้เขียนยอมรับว่าหากเดิมตั้งใจให้มีภาคต่อ 2 ภาคต่อ ตอนจบคงไม่มี Jennifer ขึ้นรถพร้อมกับ Doc และ Marty นี่คือเหตุผลที่เจนนิเฟอร์แทบจะหมดสติในตอนเริ่มต้นของ Back to the Future Part II ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ด็อก บราวน์สูญเสียคฤหาสน์ครอบครัวของเขาในการสร้างไทม์แมชชีน และมันก็แย่เกินไป เขาอาศัยอยู่ใน Gamble House ของ Pasadena ซึ่งเป็นหนึ่งในผลงานสถาปัตยกรรมที่โด่งดังที่สุดบนชายฝั่งตะวันตก “มีภาพยนตร์ไม่มากนักที่เราจะอธิบายว่าสมบูรณ์แบบ แต่เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาในยุค 80 ของ Robert Zemeckis นั้นเข้ากันได้ดี” ดูหนังออนไลน์ฟ

มาตรวัดความเร็วของ DeLorean นั้นสูงถึง 85 ไมล์ต่อชั่วโมงเท่านั้น

หนังออนไลน์ผี แต่ตัวที่ใช้ในภาพยนตร์นั้นสูงถึง 95 ไมล์ต่อชั่วโมง ในฉากร้านอาหารในปี 1955 มาร์ตี้อธิบายให้จอร์จ แมคฟลายและโกลดี้ วิลสันฟังว่าโกลดี้จะเป็นนายกเทศมนตรีในอนาคต หลังจากที่มาร์ตี้พูดเรื่องนี้ โกลดี้ก็หยุดและจอร์จมองมาที่มาร์ตี้ ภาพที่มืดมนอย่างน่าประหลาดใจของหุบเขา Hill Valley ที่ปกครองโดย Biff ในปี 1985 ทำให้ปูมเป็นสัญลักษณ์ของการพังทลายของระเบียบทางแพ่งในการกระทำขั้นสุดท้ายที่มีเดิมพันสูง แม้ว่า DeLorean จะชนกับวัตถุหรืออาคารทั้งหมด (เช่น โรงนา โรงละครข้างหอนาฬิกา ถังขยะ เป็นต้น) ก็ยังไม่พบความเสียหายใดๆ กับรถเลย เว็บดูหนัง

ดูหนังใหม่ออนไลน์ ในระหว่างนี้ เขายังอยู่ในขั้นตอนก่อนการผลิตในภาพยนตร์สั้นหลายเรื่อง ก่อนหน้านี้ เขาเขียนเรื่อง Taste of Cinema, Comic Book Resources และ BabbleTop บิฟฟ์เริ่มกดดันมาร์ตี้ อย่างไรก็ตาม มาร์ตี้ ซึ่งแตกต่างจากพ่อที่อ่อนโยนของเขา เริ่มดันกลับและกำลังจะต่อสู้กับบิฟฟ์เมื่อสตริกแลนด์เลิกรา ภาพยนตร์แต่ละเรื่องในไตรภาคยังได้รับการแต่งนิยายที่ขยายความในภาพยนตร์ด้วยการเพิ่มฉาก ตัวละคร และบทสนทนา ซึ่งมักถูกคัดมาจากบทที่เขียนตอนต้นเรื่อง ความตื่นเต้นของหมอนั้นอยู่ได้ไม่นาน เมื่อเขาล้วงกระเป๋าของเขา เขาดึง Quantum Mind Jar ออกมา ซึ่งเขาคิดว่าเขาทิ้งไปในปี 2075 ดูหนังออนไลน์ใหม่

หนังมาสเตอร์ มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ต้นทางในระยะไกลและเคลื่อนเข้าหากล้อง แต่ฟุตเทจถูกถ่ายใกล้กับหอนาฬิกามากเกินไป และไม่มีพื้นที่ว่างเพียงพอระหว่างมันกับด้านบนของเฟรมสำหรับเอฟเฟกต์ นอกจากนี้ยังมีปัญหาในการแสดงโบลต์บนหน้าจอนานเกินไปเนื่องจากทำให้เคลื่อนไหวได้ชัดเจนขึ้น จำนวนเฟรมลดลง แต่เอฟเฟกต์ดูไม่แน่นอนเพียงพอ เซเมคิสเลือกโบลต์เฟรมเดียวในรูปแบบ “S” และขอให้เอฟเฟ็กต์เน้นที่รูปร่างนั้นและลดลงเหลือ 20 เฟรม โบลต์ถูกวาดด้วยหมึกสีดำบนกระดาษสีขาว เพิ่มเอฟเฟกต์การเรืองแสงและการแพร่กระจายโดยแผนกออปติคัล ดูหนังไทย

ILM กำลังทำงานเกี่ยวกับ Back to the Future จนถึงช่วงเวลาที่ต้องส่งมอบเพื่อพิมพ์ม้วนฟิล์มการแสดงละคร ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตัดร่วมกันเพื่อทดสอบการฉายที่โรงละคร Century 22 ในเมืองซานโฮเซ่ รัฐแคลิฟอร์เนีย ในกลางเดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2528 หลังจากการถ่ายทำจบลงเพียงสามสัปดาห์ ดูเหมือนผู้ชมจะไม่สนใจในงานเปิดนิทรรศการที่หนักหน่วง แต่เริ่มมีส่วนร่วมหลังจากที่ DeLorean ปรากฏตัว 94% ของผู้ชมที่การทดสอบฉายในลองบีช แคลิฟอร์เนีย ตอบว่าพวกเขาจะแนะนำภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน 99% ให้คะแนนว่าดีมากหรือยอดเยี่ยม Gale กล่าวว่ามีความกังวลเมื่อ Einstein สุนัขของ Doc ถูกส่งไปตามกาลเวลาเนื่องจากผู้ชมเชื่อว่าเขาถูกฆ่าตาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกตัดและฉายอีกครั้งที่โรงละคร Alfred Hitchcock ที่ Universal Studios สำหรับผู้บริหาร รวมถึง Sheinberg เขาประทับใจมากที่เขาเลื่อนกำหนดฉายไปเป็นวันที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2528 เพื่อให้มีเวลาในโรงภาพยนตร์มากขึ้น หนังใหม่ hd

ในขณะที่ป้ายทะเบียนโต๊ะเครื่องแป้งที่ใช้ในภาพยนตร์เรื่องนี้ระบุว่า “OUTATIME” ป้ายทะเบียนที่แท้จริงของ DeLorean อ่านว่า 3CZV657 เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2010 บ็อบ เกลได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากครูใหญ่โรงเรียนมัธยมวิตเตอร์ในการอุทิศภาพยนตร์เรื่องนี้ โล่นี้สามารถมองเห็นได้โดยนักเรียนของโรงเรียนใกล้กับส่วนหน้าของอาคาร โดยระบุว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกถ่ายทำที่นั่น ในฉากแรก “หอนาฬิกา” ไม่แสดงความเสียหายใด ๆ กับหิ้งคอนกรีตด้านล่างนาฬิกา อย่างไรก็ตาม ความเสียหายที่เกิดจากตัวละคร Doc นั้นจะเกิดขึ้นเมื่อตัวละคร Marty กลับมาในปี 1985