อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies การ์ตูน

ดูหนังออนไลน์ ihdmovie

“ทีนไททันส์ ลุยเลย! To the Movies”อนิเมะ เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึงการมีอยู่ของมันเองและมุกตลกขบขันที่ทำให้เด็ก ๆ ในโรงเรียนประถมหัวเราะเยาะจนอาจเรียกได้ว่าเป็น “Deadpoop” Beast Boy จะชอบเรื่องตลกนั้น เขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่มที่มียศฐาบรรดาศักดิ์ กลุ่มกึ่งฮีโร่ที่ซูเปอร์แมนและซูเปอร์วูแมนตัวจริงเรียกว่า “คนโง่” พวกเขามีแนวโน้มที่จะเจาะเข้าไปในเพลงที่อธิบายว่าพวกเขาเป็นใครมากกว่าที่จะหยุดอาชญากรรมที่เกิดขึ้นต่อหน้าพวกเขา การเป็นเพื่อนสนิทเสมอและไม่เคยเป็นซูเปอร์ฮีโร่ทำให้โรบินเป็นผู้นำของ Teen Titans เขาดูทุกคนอย่างอื่นจะได้เล่นหนังซูเปอร์ฮีโร่ และเมื่อตัวอย่างสำหรับ “Alfred” และ “Utility Belt” เผยให้เห็นว่า Boy Wonder อยู่ต่ำเพียงใดในสายตาของฮอลลีวูด เขาจึงวางแผนสร้างภาพยนตร์ของตัวเอง

การ์ตูนเรื่องนี้กลับถูกยกเลิกการฉายในไทย

อิงจากรายการการ์ตูนเน็ตเวิร์คสุดฮิต “อนิเมะ Teen Titans Go! To the Movies” เป็นการตรวจสอบการมีอยู่ของมันอย่างชาญฉลาดและตลกขบขัน เช่นเดียวกับการที่ “ Deadpool ” และ “The LEGO Batman Movie” ทำหน้าที่เป็นบทวิจารณ์เมตาของภาพยนตร์ประเภทซูเปอร์ฮีโร่ที่ครองตลาด หนังตลกเรื่องนี้ใช้ความหลงใหลในผู้ชายที่สวมกางเกงรัดรูปเป็นกระดูกสันหลังของหนังตลก มันสลับกันเป็นการเยาะเย้ยและรวบรวมความรักในระดับสากลของเราที่มีต่อฮีโร่ ส่งผลให้เป็นภาพยนตร์ที่ทั้งผู้เข้าร่วมงาน Comic-Con และผู้ที่ไม่ถูกจับได้ใกล้กับหนังสือการ์ตูนจริงๆ สามารถเพลิดเพลินได้ มันเป็นภาพยนตร์ที่ตลกขบขัน แต่ก็ฉลาดที่หลอกลวงว่าทำไมเราถึงรักฮีโร่ในหนังสือการ์ตูนและความโง่เขลาที่เราเต็มใจยอมรับในประเภทนี้

 ดูหนังออนไลน์ ihdmovie  

โรบินรู้ว่าการที่จะได้รับความสนใจจากผู้กำกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชื่อดัง (การ์ตูน พากย์เสียงโดยคริสเตน เบลล์ ) ทีนไททันส์จำเป็นต้องมีตัวซวย เข้าสู่ Slade (ให้เสียงโดยWill Arnett ) คนเลวที่เชี่ยวชาญในการบงการจิตใจ (เช่น ให้คุณมองไปข้างหลังหรือทำดินสอสั่นคลอน) และมีชื่อที่ฟังดูชั่วร้ายเมื่อพูดช้า ๆ และด้วยน้ำเสียงทุ้ม โรบินโน้มน้าวให้ทีนไททันส์ที่เหลือ ซึ่งรวมถึงไซบอร์ก บีสต์บอย สตาร์ไฟร์ และเรเวน ว่าการต่อสู้กับสเลดจะทำให้พวกเขาได้รับความสนใจจากภาพยนตร์ที่พวกเขาสมควรได้รับ แม้ว่าการกำจัดซูเปอร์ฮีโร่ที่ดึงดูดความสนใจอื่นๆ สองสามตัว รวมถึง Man in Steel ที่พากย์เสียงโดยNicolas Cage ที่เคยรับบทเป็นซูเปอร์แมน ก็อาจช่วยพวกเขาได้เช่นกัน

เหล่าฮีโร่สุดเทพจอมเสียดสีในภาพยนตร์

พล็อตเรื่องสุดท้ายนั้นนำไปสู่ดูอนิเมะ ภาพตัดต่อที่สนุกที่สุดเรื่องหนึ่งในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ในฐานะผู้เขียนบท “Teen Titans Go!” ค้นหาวิธีผสมผสานเรื่องราวต้นกำเนิดที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลของตัวละครอย่างแบทแมนและ ดูการ์ตูน ซูเปอร์แมนด้วยการสวมรอยเป็น ” กลับสู่อนาคต ” เป็นหนึ่งในหลายๆ ลำดับที่เข้าถึงเป้าหมายตามข้อมูลประชากรหลายรายการ เหตุผลที่ “Teen Titans Go! To the Movies” ทำงานได้ดีเพราะความสมดุลของอารมณ์ขันสูงและต่ำ เป็นภาพยนตร์ครอบครัวที่ชาญฉลาดที่สามารถสลับเรื่องตลกกับผู้ใหญ่และเด็กในลักษณะที่กลุ่มผู้เข้าชมไม่เบื่อ และเรื่องนี้ค่อนข้างจะรักษาความสมดุลไว้ตลอด บางส่วนยาวเกินไปเล็กน้อย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องได้ดีอย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสองประเภทที่มักทำให้เวลาดำเนินเรื่องสั้นลง (ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่และครอบครัว)

ขอบคุณรูปภาพจาก Wikipedia.com

“ทีนไททันส์ ลุยเลย! To the Movies” อนิเมะญี่ปุ่น อาจรู้สึกสดชื่นกว่านี้ถ้าไม่มีเมตาคอมเมดี้เรื่องอื่นที่ตัดประเด็นความคลั่งไคล้ซูเปอร์ฮีโร่ของเราออกไป แต่ผู้เขียนก็เข้าใจเช่นกัน การอ้างอิงโดยตรงถึง “Deadpool” หนังการ์ตูน มากกว่าหนึ่งครั้ง มันไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ออกแบบมาเพื่อแหวกแนวหรือเสนอความเห็นทางสังคมมากเกินไปเกี่ยวกับบทบาทของฮีโร่ในวัฒนธรรมสมัยใหม่ มันถูกสร้างขึ้นโดยมีเป้าหมายหลักในการทำให้คุณหัวเราะและลืมปัญหาของคุณภายในเวลาไม่เกิน 90 นาที และมันก็ทำอย่างนั้นจริงๆ

เมื่อฉันได้ยินว่ารายการที่ลูกๆ การ์ตูนHD ชื่นชอบกำลังจะถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ ฉันก็ค่อนข้างลังเลว่าประสบการณ์ 11 นาทีบนทีวีจะคงอยู่ได้นานขึ้นแปดเท่าบนหน้าจอขนาดใหญ่ รายการทีวีส่วนใหญ่อยู่ภายใต้น้ำหนักของการขยายตัวของภาพยนตร์ ไม่ใช่อันนี้. ความสำเร็จที่น่าทึ่งที่สุดของ “Teen Titans Go! To the Movies” เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กเกี่ยวกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่มากเกินไป ทำให้ฉันหวังว่าพวกเขาจะสร้างภาคต่อของเรื่องนี้

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments